Bốc bát họ là một trong những hình thức vay tiền mặt không cần thế chấp truyền thống vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Tại Hà nội hình thức này nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh ngay trong ngày của nhiều đối tượng không đủ điều kiện vay tại các địa chỉ chính thống như ngân hàng các công ty tài chính. Vậy để bốc bát họ Hà Nội bạn cần biết những gì?

Có nhiều ý kiến trái chiều về việc bốc bát họ hiện nay, tuy nhiên hình thức này vẫn tồn tại và đáp ứng nhu cầu của nhiều người chứng minh rằng hình thức này vẫn hữu ích. Tuy nhiên để không gặp phải rủi ro khi bốc bát họ Hà Nội bạn không thể bỏ qua những yếu tố dưới đây.

Bốc bát họ là gì

Bốc bát họ là gì? – Bốc bát họ ở Hà Nội như thế nào?

Đặc điểm hình thức bốc bát họ Hà Nội

Hình thức này tương tự vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp nên bốc họ cũng mang đầy đủ các đặc điểm của hình thức này.

Ưu điểm

 • Hồ sơ đơn giản: Không có quy định cụ thể về hồ sơ khi bốc bát họ tại Hà Nội, tuy nhiên hầu như các địa chỉ đều không yêu cầu quá nhiều hay quá khắt khe về hồ sơ. Tùy thuộc vào nhu cầu khoản vay lớn hay nhỏ mà hồ sơ có thể thay đổi khác nhau. Hầu như các khoản vay thường yêu cầu hồ sơ như CMND, hộ khẩu thậm chí là hóa đơn điện nước… chủ yếu là để xác định rõ danh tính và nơi sinh sống.
 • Vay nhanh: Sau khi xác thực hồ sơ hoàn thành các thủ tục giấy tờ cần thiết người vay có thể nhận ngay được tiền để giải quyết vấn đề. Bốc bát họ được coi là hình thức vay nhanh và dễ dàng nhất trong các hình thức vay tiền trên thị trường hiện nay.
 • Khoản vay đa dạng: Tùy vào hồ sơ và yêu cầu của bên cho vay mà khách hàng có thể vay từ 5 – 80 triệu thậm chí nhiều hơn nếu quen biết và có sự tin tưởng. Bởi thế nếu muốn vay nóng để tiêu dùng hay để giải quyết vấn đề cá nhân mà không thể vay ngân hàng hay bất kì địa chỉ nào thì đây cũng là một lựa chọn bạn có thể xem xét.

Bốc bát họ - vay tiền không cần tài sản thế chấp

Bốc bát họ – vay tiền không cần tài sản thế chấp

Nhược điểm

 • Lãi suất cao: Đương nhiên với những khoản vay tín chấp lớn và hồ sơ đơn giản dễ vay thì đương nhiên mức lãi suất sẽ phải ở mức cao thậm chí rất cao. Tuy vậy nhiều người vì gấp gáp không thể vay ở đâu khác nên vẫn nhắm mắt vay tiền.
 • Nhiều địa chỉ kém uy tín: Do không bị kiểm soát nên phần lớn những địa chỉ cho vay kém uy tín là đội lốt tín dụng đen. Bởi thế mà không ít người không có kinh nghiệm tham gia vay tiền bị rơi vào bẫy của những địa chỉ này.

Luật và điều kiện bốc bát họ Hà Nội

Luật bốc bát họ

Bốc họ là hình thức vay trả góp cắt tiền lãi trước và tiền gốc sẽ được trả dần dần, hàng ngày trả lãi theo định mức. Ví dụ như: Vay bốc họ 40 triệu thì bạn chỉ nhận trong tay 30 triệu và trả góp dần 600 ngàn/ngày trong thời gian 50 ngày.

Tiêu chí cho vay bốc họ được thể hiện ở thủ tục vay thông thoáng, đơn giản hóa giấy tờ, thời gian xét duyệt từ khi nhận hồ sơ tới lúc giải ngân cho khách hàng được rút ngắn nhất.

Thông thường sẽ không có tiêu chí cho vay cụ thể mỗi địa chỉ sẽ có những yêu cầu riêng. Đối với những hồ sơ ngoại tình thì điều kiện sẽ có phần khắt khe hơn hoặc khoản vay nhỏ hơn.

Luật vay lãi bốc họ tại Hà Nội

Luật vay lãi bốc họ tại Hà Nội

Điều kiện bốc bát họ

 • Chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu: Với hình thức này khách hàng đáp ứng được yêu cầu là có thể vay được khoản tiền lên tới 20 triệu.
 • Chỉ cần bảng lương: Chỉ cần chứng minh được khả năng thu nhập là bạn đã có thể vay được tiền với khoản vay 50 triệu.
 • Chỉ cần hóa đơn điện nước: Chỉ cần hóa đơn điện nước trên 250.000 đồng khách hàng có thể vay một khoản từ 3 – 40 triệu.
 • Chỉ cần đăng ký xe: Khách hàng có đăng ký xe có thể vay từ 5 – 30 triệu.
 • Chỉ cần giấy phép kinh doanh: Đối với khách hàng tự doanh có thể vay một khoản lên đến 70 triệu.

Lưu ý khi tham gia bốc bát họ tại Hà Nội

 • Chọn địa chỉ bốc bát họ Hà Nội uy tín: Việc lựa chọn địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn hạn chế được những rủi ro về lãi suất cao hay tín dụng đen.
 • Chỉ vay tiền trong thời gian ngắn: Với hình thức này bạn chỉ nên chọn hạn mức vay ngắn bởi thời gian càng dài thì lãi suất càng lớn dẫn đến rủi ro cao về nợ xấu, lãi mẹ đẻ lãi con.

Trên đây là những kiến thức cơ bản nếu bạn muốn bốc bát họ Hà Nội. Tùy vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn vay tiền tại đây. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.

Gợi ý xem thêm: