Trong một vài năm trở lại đây các hình thức vay tiền online phát triển mạnh mẽ và được người vay ưa chuộng lựa chọn. Bốc bát họ cũng không ngoại lệ, bạn có thể dễ dàng tìm được một địa chỉ bốc bát họ online khi tìm kiếm trên google. Vậy hình thức này có gì khác với vay truyền thống, cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bốc bát họ online là gì?

Bốc bát họ online là hình thức cho vay tín dụng đen không chính thống, không được sự quản lý của nhà nước. Các giao dịch đăng ký vay, làm hồ sơ và nhận tiền đều được thực hiện dưới hình thức online. Việc cho vay chỉ dựa trên mối quan hệ cá nhân người vay và người cho vay với thủ tục vay cũng rất đơn giản và không phải thế chấp tài sản.

Bốc bát họ online – Vay tiền nhanh ngay trong ngày

Các khoản vay và điều kiện vay giống với các hình thức bốc bát họ thông thường chỉ khác hình thức giao dịch.

Đặc điểm hình thức bốc bát họ online

Mang những đặc trưng cơ bản của hình thức vay lãi bốc họ. Tuy nhiên bằng cách kết hợp cùng công nghệ 4.0 bốc bát họ online giúp hình thức bốc bát họ trở lên tiện lợi hơn.

 • Vay online đơn giản

Chỉ cần nhấc điện thoại lên chọn một địa chỉ cho vay online, thực hiện một số thao tác điền thông tin, đăng ký là đã có thể đăng ký vay tiền mà không phải mất công đi tìm hay đến các địa chỉ vay tiền thực.

 • Hồ sơ đơn giản

Không có quy định cụ thể về hồ sơ khi bốc bát họ online, tuy nhiên hầu như các địa chỉ đều không yêu cầu quá khắt khe về hồ sơ thậm chí chỉ cần CMND cũng có thể đăng ký vay tiền, chủ yếu chỉ là để xác định rõ danh tính người vay. Tùy thuộc vào nhu cầu khoản vay lớn hay nhỏ mà hồ sơ có thể thay đổi khác nhau.

 • Vay nhanh

Sau khi xác thực hồ sơ hoàn thành các thủ tục giấy tờ cần thiết người vay có thể nhận ngay được tiền để giải quyết vấn đề. Bốc bát họ có thể coi là hình thức vay nhanh và dễ dàng nhất trong các hình thức vay tiền trên thị trường hiện nay.

Vay lãi bốc họ – Vay tiền nhanh nhận tiền ngay

 • Khoản vay đa dạng

Tùy vào hồ sơ và yêu cầu của bên cho vay mà khách hàng có thể vay từ 5 – 80 triệu thậm chí nhiều hơn nếu quen biết. Bởi thế nếu muốn vay nóng để tiêu dùng hay để giải quyết vấn đề cá nhân mà không thể vay ngân hàng hay bất kì địa chỉ nào thì đây cũng là một lựa chọn bạn có thể xem xét. Tuy vậy hình thức này cũng có những nhược điểm nhất định.

 • Lãi suất cao

Đương nhiên với những khoản vay tín chấp lớn và hồ sơ đơn giản dễ vay thì đương nhiên mức lãi suất sẽ phải ở mức cao thậm chí rất cao để cân bằng lợi nhuận và rủi ro của người cho vay.

 • Rủi ro về nợ xấu

Hình thức vay trả góp theo ngày với khoản tiền nhận được đã bị trừ đi lãi suất khiến người vay dễ rơi vào tình trạng quên trả, trả chậm và bị khủng bố về tinh thần. Không ít người không tìm hiểu kỹ và đã phải khốn đốn khi vay dưới hình thức này.

Làm thế nào để bốc bát họ online?

Không khó để bốc bát họ online, người vay chỉ cần tìm kiếm từ khóa bốc bát họ hoặc bốc bát họ online là có thể tìm thấy một loạt địa chỉ cung cấp dịch vụ này.

Bốc bát họ online – Vay tín chấp

Sau khi chọn địa chỉ phù hợp bạn chỉ cần đăng ký vay bằng cách cung cấp hồ sơ theo yêu cầu của khoản vay.

 • Chỉ cần CMND: Với hình thức này khách hàng đáp ứng được yêu cầu là có thể vay được khoản tiền lên tới 20 triệu.
 • Chỉ cần bảng lương: Chỉ cần chứng minh được khả năng thu nhập là bạn đã có thể vay được tiền với khoản vay 50 triệu.
 • Chỉ cần hóa đơn điện nước: Chỉ cần hóa đơn điện nước trên 250.000 đồng khách hàng có thể vay một khoản từ 3 – 40 triệu.
 • Chỉ cần đăng ký xe: Khách hàng có đăng ký xe có thể vay từ 5 – 30 triệu.
 • Chỉ cần giấy phép kinh doanh: Đối với khách hàng tự doanh có thể vay một khoản lên đến 70 triệu.

Người vay cũng cần lưu ý khi đăng ký vay tiền đấy là với hình thức này bạn chỉ nên chọn hạn mức vay ngắn bởi thời gian càng dài thì lãi suất càng lớn dẫn đến rủi ro cao về nợ xấu, lãi mẹ đẻ lãi con. Cùng với đó nên lựa chọn khoản vay lớn hơn so với nhu cầu, bởi phần lãi được trừ trước khi bạn nhận được khoản vay. Ví dụ như vay 20 triệu bạn có thể chỉ nhận được 16 triệu và trả góp khoản này theo thời hạn đã định.

Các hình thức online được cho là tiện lợi và đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh của công nghệ. Tuy nhiên người vay cũng cần có hiểu biết nhất định khi vay cũng như cẩn trọng khi vay tiền nhất là vay lãi bốc họ online.