Cần vay tiền gấp nhưng ngại mượn bạn bè, người thân, khách hàng có thể vay theo các hình thức nào và vay ở đâu tốt nhất hiện nay để được hỗ trợ giải ngân ngay trong ngày đăng ký và hưởng mức lãi suất phù hợp trên thị trường.

——–

1. Vay tiền gấp, vay nóng bằng CMND và hộ khẩu

cần vay tiền gấp

Cần vay tiền gấp bằng CMND và hộ khẩu

Vay tiền bằng CMND và hộ khẩu là một hình thức vay tín chấp đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay, người vay không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần cung cấp các giấy tờ tùy thân cơ bản.

Hồ sơ vay vốn chỉ cần các loại giấy tờ đơn giản sau:

  • CMND / Hộ chiếu / Thẻ căn cước
  • Hộ khẩu / Sổ tạm trú KT3
  • Hoặc giấy phép lái xe

Dưới đây là một số địa chỉ hỗ trợ vay tiền gấp bằng CMND và hộ khẩu uy tín với lãi suất ưu đãi dưới đây:

– Tima

Cung cấp gói vay trả góp và vay theo sổ hộ khẩu chỉ cần giấy tờ CMND và sổ hộ khẩu. Hạn mức vay từ 5 – 50 triệu trong thời gian 10 – 100 ngày. Tima cung cấp dịch vụ vay online đơn giản, tiện lợi, cho phép khách hàng đăng ký vay trong 3 – 5 phút, duyệt vay nhanh trong 1 giờ và giải ngân ngay trong ngày qua tài khoản Ngân hàng chỉ sau 30 phút ký hợp đồng thành công.

Lãi suất vay trên sàn Tima được đánh giá là hấp dẫn nhất thị trường do người vay được kết nối với khách hàng cho vay phù hợp mà không thông qua đơn vị thứ 3.

– Doctor Đồng

cần vay tiền gấp

Cần vay tiền gấp – Vay bằng CMND tại Doctor Đồng

Cho vay tiền nhanh qua CMND, hỗ trợ khoản vay từ 1 – 10 triệu trong 10 – 30 ngày. Để vay vốn, khách hàng chỉ cần đăng ký vay bằng cách điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn và cập nhập ảnh CMND. Doctor Đồng hỗ trợ duyệt vay nhanh trong 1 giờ và giải ngân chỉ sau 3 giờ có thông báo giải ngân. Lãi suất tham khảo 20%/năm theo dư nợ ban đầu.

– Home Credit

Cho vay trả góp tiền mặt tối đa 10 triệu chỉ cần CMND và bằng lái xe (hoặc sổ hộ khẩu) trong 6 – 36 tháng, lãi suất chỉ từ 1,66%/tháng tính theo dư nợ ban đầu.

– HD Saison

Hỗ trợ vay vốn chỉ cần CMND và bằng lái xe (hoặc hộ khẩu) cho các khách hàng: Vay tiền mặt tối đa 10 triệu / Vay mua xe máy Piaggio tối đa 50 triệu / Vay mua xe máy dòng khác tối đa 30 triệu / Vay mua điện máy tối đa 10 triệu. Lãi suất 17,88%/năm theo dư nợ ban đầu.

2. Cần vay tiền gấp – Vay bằng giấy tờ xe

Dịch vụ vay tín chấp nhanh bằng giấy tờ đăng ký xe máy hoặc đăng ký xe ô tô dành cho khách hàng sở hữu hợp pháp tài sản xe máy / ô tô, vay tiền mà vẫn có xe đi. Hồ sơ vay vốn gồm các giấy tờ:

  • Bản sao CMND và hộ khẩu (hoặc giấy tờ tương đương)
  • Giấy đăng ký xe máy (chính chủ hoặc không chính chủ)
  • Hoặc đăng ký xe ô tô chính chủ và giấy đăng kiểm

cần vay tiền gấp

Cần vay tiền gấp bằng giấy tờ xe – Vay ở đâu?

Tham khảo một số địa chỉ hỗ trợ vay tiền gấp bằng giấy tờ xe sau:

– Tima

Cung cấp gói vay theo đăng ký xe máy với hạn mức 50 triệu và vay theo đăng ký xe ô tô hạn mức 500 triệu. Thời gian vay linh hoạt trong 10 – 90 ngày.

Ngoài hình thức vay online đơn giản tại nhà, khách hàng tại Hà Nội / TP.HCM có thể vay trực tiếp tại hội sở / PGD của Tima với người cho vay ở đây là Tima, lãi suất chỉ 18%/năm.

– F88

F88 hỗ trợ cho vay theo đăng ký xe máy (hạn mức 30 triệu) và vay theo đăng ký xe ô tô (hạn mức đến 1 tỷ) trong thời gian vay linh hoạt, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Lãi suất vay hấp dẫn, chỉ từ 13 – 20%/năm.

– VPBank FC

Cho vay theo đăng ký xe máy hạn mức 30 triệu trong 6 – 36 tháng, yêu cầu giá trị xe từ 15 triệu trở lên. Lãi suất vay dao động từ 2.17% – 3.2%/tháng. Đặc biệt, không thu giữ cavet xe máy gốc.

3. Cần vay tiền gấp – Vay nhanh bằng cầm cố tài sản

cần vay tiền gấp

Cần vay tiền gấp, vay bằng cầm cố tài sản

Cầm cố tài sản là hình thức vay vốn dễ dàng, nhanh chóng nhất hiện nay, được nhiều khách hàng lựa chọn khi cần vay tiền gấp.

Để vay vốn, khách hàng chỉ cần chuyển giao tài sản thuộc quyền sở hữu hợp pháp cho bên vay vốn tạm thời cầm cố để được hỗ trợ một khoản tiền nhất định với hạn mức tùy theo thỏa thuận của hai bên. Tài sản cầm cố thường là: Xe máy, ô tô, điện thoại, máy tính, đồng hồ, đá quý… Lãi suất vay cầm cố hiện nay thường dao động từ 1000 – 5000 VNĐ/ 1 triệu/ 1 ngày

Dưới đây là một số địa chỉ hỗ trợ cầm đồ uy tín mà bạn có thể tham khảo:

– Tima

Tima hiện đang hỗ trợ vay cầm cố các loại tài sản: Xe máy, điện thoại, đồng hồ, đá quý (hạn mức 30 triệu trong 10 – 90 ngày); Máy tính (hạn mức 50 triệu trong 10 – 90 ngày); Ô tô, sổ đỏ (hạn mức 1 tỷ trong 6 – 60 tháng).

Khách hàng có thể đăng ký vay cầm cố online hoặc trực tiếp mang tài sản đến các cửa hàng giao dịch của Tima tại Hà Nội và TP.HCM.

– F88

Hệ thống cầm đồ F88 hỗ trợ vay cầm cố các loại tài sản như: Xe máy, ô tô, máy tính, điện thoại, đồng hồ, đá quý,… Hạn mức tối đa 1 tỷ trong thời gian linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng.

F88 sở hữu hệ thống kho bãi chất lượng cao, có hệ thống camera an ninh và phòng chống cháy nổ. Cam kết định giá sản phẩm sát thị trường và niêm phong tài sản trước sự chứng kiến của khách hàng.

Nguồn: http://kinhtethitruong.net/