Ngân hàng luôn là địa chỉ vay tiền uy tín được lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên mỗi ngân hàng lại nổi bật với những hình thức vay khác nhau. Bởi thế nếu bạn cần vay vốn ngân hàng bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây các ngân hàng uy tín với mỗi hình thức vay tiền.

 

Vay cầm sổ đỏ

Đặc điểm vay cầm sổ đỏ

Cầm sổ đỏ được coi là hình thức vay tiền thế chấp chính và lâu đời của ngân hàng. Ngân hàng nào cũng cung cấp hình thức vay này. Với những ưu điểm vượt trội bạn có thể tham khảo như:

 • Lãi suất thấp thường chỉ dao động từ 6-9%/năm bởi hình thức vay thế chấp tỉ lệ về rủi ro nợ xấu là thấp nhất.
 • Hạn mức vay cao, có thể lên tới 70 – 100% giá trị của TSBĐ và có thể đáp ứng đủ nhu cầu về vốn của khách hàng.
 • Thời gian vay linh hoạt, dài hạn, tối đa lên tới 20 – 25 năm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc trả nợ.

Cần vay vốn ngân hàng - cầm sổ đỏ ở đâu

Cần vay vốn ngân hàng – Cầm sổ đỏ ở đâu

Ngân hàng cho vay cầm sổ đỏ uy tín

Dưới đây là những ngân hàng có mức lãi suất vay thế chấp sổ đỏ hấp dẫn nhất bạn có thể tham khảo.

 • BIDV: Mức lãi suất cho vay là từ 6,8 – 8,3%/năm. Hạn mức cho vay đến 80% giá trị tài sản đảm bảo. Thời gian cho vay kéo dài đến 20 năm.
 • Agribank: Từ năm 2015 – 2019 đến nay, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Agribank luôn giữ ở mức ổn định và dao động trong khoảng từ 6% – 9%/năm. Với thời gian kéo dài tối đa lên đến 15 năm với hạn mức vay lên đến 85%giá trị tài sản đảm bảo
 • Sacombank: Mức lãi suất cho vay là từ 7,49 – 8,5%/năm tùy vào từng khoản vay. Với hạn mức vay là 80% giá trị tài sản và thời hạn vay linh hoạt lên tới 25 năm.

Tùy vào nhu cầu người vay có thể chọn cho mình địa chỉ vay phù hợp nhất. Điểm đặc biệt là với hình thức này người vay có thể không cần chứng minh thu nhập.

Vay tiêu dùng lớn

Đặc điểm hình thức vay tiêu dùng lớn

Vay mua nhà được nhiều người lựa chọn bởi đáp ứng được nhu cầu nhà ở ngay và người vay có thể trả góp trong thời hạn dài lên đến 20 năm với mức lãi suất có thể chấp nhận được.

Người vay có thể vay lên đến 100% giá trị tài sản căn nhà tuy vậy các chuyên gia khuyên rằng không nên vay quá 70% giá trị căn nhà để giảm gánh nặng về lãi suất.

Khách hàng vay mua nhà đất có thể sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay là sổ đỏ của căn nhà / đất mua mới để làm tài sản thế chấp. Gần giống với hình thức vay thế chấp sổ đỏ. Tuy nhiên điều kiện vay của hình thức này khắt khe hơn. Thu nhập phải trên 20 triệu (yêu cầu của nhiều ngân hàng), có kế hoạch trả nợ cụ thể và đương nhiên mức lãi suất có phần cao hơn.

>>>Xem thêm: Hỗ trợ vay vốn tiêu dùng

Cần vay vốn ngân hàng để mua nhà, mua xe - vay ở đâu

Cần vay vốn ngân hàng để mua nhà, mua xe – vay ở đâu

Ngân hàng cho vay tiêu dùng lớn uy tín

 • Techcombank: Mức lãi suất cho vay là từ 7,49 – 10,99%/năm. Với hạn mức vay là 80% giá trị tài sản và thời hạn vay linh hoạt lên tới 25 năm.
 • VPBank: Ngân hàng VPBank đưa ra hạn mức lãi suất ưu đãi cho vay từ 6.9%/năm cho phép người vay có thể vay tối đa lên tới 75% giá trị tài sản đảm bảo. Đồng thời thời hạn vay cũng khá dài, lên tới 25 năm kể từ ngày vay.

Vay tín chấp

Đặc điểm hình thức vay tín chấp

Với vay tín chấp người vay không cần tài sản mà vẫn có thể vay tiền. Hiện nay ngân hàng cung cấp dịch vụ vay tín chấp chính là vay tín chấp theo lương. Có thể vay tiêu dùng, mua xe mua nhà cho đến vay đầu nhỏ.

Hạn mức cho vay tín chấp của các ngân hàng là tương đối lớn từ 300 – 500 triệu gấp từ 10 – 12 lần so với lương thông thường của người vay.

Thời gian vay các ngân hàng từ 6 – 60 tháng giúp người vay có thời gian cân đối để trả tiền đúng hạn.

>>> Tham khảo thêm: Thủ tục vay tiêu dùng

Ngân hàng cho vay tín chấp uy tín

 • Vietcombank: Mức lãi suất cho vay là từ 7%/năm hạn mức vay lên đến 60 tháng.
 • Vietinbank: Ngân hàng này cho khách hàng chỉ từ 0.85 – 1%/tháng, kỳ hạn cho vay lên đến 48 tháng.
 • BIDV: BIDV cho vay tiêu dùng, cá nhân hộ gia đình vay sản xuất kinh doanh không cần tài sản đảm bảo với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 7%/năm.
 • Techcombank: Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Techcombank năm 2017 chỉ từ 1,5%/tháng, khoản vay lên đến 300 triệu đồng, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Trên đây là những địa chỉ vay nổi bật theo từng hình thức đáp ứng nhu cầu của những đối tượng cần vay vốn ngân hàng. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn

Nguồn: http://kinhtethitruong.net