VPBank hiện đang cung cấp đa dạng các gói vay tín chấp và thế chấp cho khách hàng là người lao động có lương hoặc cá nhân / hộ kinh doanh với hạn mức vay hấp dẫn, thời gian vay linh hoạt, lãi suất ưu đãi chỉ từ 20%/năm với vay tín chấp và 6,9%/năm với vay thế chấp.

——–

1. Lãi suất Ngân hàng VPBank tín chấp 2019

lãi suất vay ngân hàng VPBank

Lãi suất vay ngân hàng VPBank tín chấp mới nhất

VPBank hiện đang cung cấp đa dạng các gói vay tín chấp cho khách hàng là người lao động có lương hàng tháng và khách hàng là hộ kinh doanh, đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng. 

Dưới đây là thông tin lãi suất của từng gói vay mà bạn có thể tham khảo:

– Vay tín chấp Beauty Up: Gói vay làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của VPBank dành cho khách hàng từ 22 – 45 tuổi, có thể chứng minh được mức thu nhập linh hoạt. Hạn mức vay từ 20 – 500 triệu trong tối đa 60 tháng. Lãi suất 20%/năm tính theo dư nợ giảm dần.

Vay tiêu dùng tín chấp: Dành cho các cá nhân trong độ tuổi 23 – 45, có thu nhập từ lương tối thiểu 4,5 triệu/tháng. Vay tối đa 500 triệu trong 60 tháng, lãi suất 32%/năm tính theo dư nợ giảm dần.

– Vay tín chấp cho KH trả lương qua VPBank: Dành riêng cho khách hàng làm việc tại doanh nghiệp trả lương qua VPBank, mức lương tối thiểu 4,5 triệu/tháng. Hạn mức vay tối đa 10 lần thu nhập trong 60 tháng. Lãi suất 32%/năm.

– Vay tín chấp cho KH hiện hữu VPBank: Dành cho khách hàng đang gửi tiền tiết kiệm / sử dụng tài khoản thanh toán / có khoản vay tại VPBank trong độ tuổi 22 – 75. Hạn mức vay tối đa 500 triệu, lãi suất 32%/năm.

– Vay tín chấp cho giáo viên: Dành cho khách hàng làm việc trong ngành giáo dục từ 22 – 60 tuổi, yêu cầu mức lương >4,5 triệu/tháng. Hạn mức tối đa 200 triệu, lãi suất 22%/năm.

lãi suất vay ngân hàng VPBank

Mức lãi suất các gói vay tín chấp VPBank hiện nay

– Vay tín chấp cá nhân, hộ kinh doanh: Giải pháp tài chính cho khách hàng là người kinh doanh tự do, hộ kinh doanh, tiểu thương tại các chợ, tuyến phố, đang trong độ tuổi 25 – 65, thời gian kinh doanh từ 12 tháng trở lên. Hạn mức tối đa 200 triệu, lãi suất 32%/năm.

– Vay tín chấp từ khoản vay thế chấp: Gói vay dành riêng cho khách hàng đang có khoản vay thế chấp tại VPBank hoặc Ngân hàng khác, có nhu cầu vay thêm vốn. Hạn mức tối đa là 10% khoản vay thế chấp, lãi suất vay linh hoạt.

Để vay vốn tín chấp VPBank, khách hàng cần đảm bảo đáp ứng các điều kiện và thủ tục sau:

– Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động (độ tuổi cụ thể tùy thuộc từng gói vay)

– Có mức thu nhập ổn định, thường xuyên hàng tháng, tối thiểu 4,5 triệu/tháng.

– Lịch sử tín dụng tốt, tài khoản vay không rơi vào nhóm nợ thứ 2 trở lên 

– Chuẩn bị hồ sơ vay gồm các loại giấy tờ sau:

  • Đơn xin vay vốn tín chấp theo mẫu có sẵn của VPBank
  • Bản sao CMND và hộ khẩu (hoặc giấy tờ khác tương đương)
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Bảng lương / Sao kê lương / HĐLĐ (12 tháng trở lên)
  • Với khách hàng kinh doanh, yêu cầu: GPKD hoặc HĐ thuê sạp và báo cáo tài chính / Nhật ký bán hàng / Hóa đơn đóng thuế thu nhập cá nhân…

2. Lãi suất Ngân hàng VPBank thế chấp 2019

lãi suất vay ngân hàng VPBank

Lãi suất vay ngân hàng VPBank thế chấp 2019

VPBank cung cấp đa dạng các gói vay thế chấp phục vụ cho các mục đích tiêu dùng và kinh doanh với mức lãi suất ưu đãi như sau:

– Vay mua nhà đất, căn hộ: Vay tối đa 15 tỷ trong 25 năm, lãi suất ưu đãi 6,9%/năm cố định trong 6 tháng đầu.

– Vay thế chấp sạp chợ: Vay tối đa 500 triệu trong 5 năm, lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu là 8,6%/năm theo dư nợ giảm dần.

– Vay sửa chữa / xây nhà: Hạn mức vay 75% giá trị TSĐB trong 25 năm. Lãi suất 6,9%/năm ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu vay vốn.

– Vay kinh doanh máy xúc, máy đào: Hỗ trợ khoản vay tối đa 100% nhu cầu vốn trong 10 năm. Lãi suất chỉ 7,9%/năm ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu.

– Vay hỗ trợ tài chính du học: Hạn mức vay linh hoạt tùy vào nhu cầu khách hàng trong thời gian tối đa thời gian du học + 12 tháng. Lãi suất 8,6%/năm cố định trong 6 tháng đầu.

– Vay kinh doanh trả góp: Vay tối đa 80% giá trị TSBĐ trong 10 năm, lãi suất 7,9%/năm cố định trong 6 tháng đầu.

– Vay kinh doanh khởi nghiệp: Hạn mức 80% giá trị TSBĐ trong 10 năm. Lãi suất 7,9%/năm cố định trong 6 tháng đầu.

– Vay cầm cố sổ tiết kiệm: Vay cầm cố nhanh chỉ sau 30 phút, hạn mức tối đa 500 triệu trong 1 năm. Lãi suất ưu đãi 7,4%/năm cố định trong 6 tháng đầu.

– Vay hoàn thiện căn hộ / BĐS dự án: Vay tối đa 3 tỷ trong 10 năm, lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu là 6,9%/năm.

– Vay tiêu dùng có TSĐB: Vay tối đa đến 3 tỷ trong 10 năm, lãi suất cố định trong 6 tháng đầu là 7,4%/năm theo dư nợ giảm dần.

– Vay mua ô tô: Đáp ứng 100% nhu cầu của khách hàng trong thời gian 8 năm, lãi suất 8,9%/năm cố định trong 1 năm đầu vay vốn.

Trên đây là mức lãi suất ưu đãi cố định trong 1 khoảng thời gian nhất định ban đầu của VPBank. Sau ưu đãi, lãi suất sẽ được tính theo công thức sau:

Lãi suất áp dụng sau ưu đãi = LSTK 24T + 4%

Để vay thế chấp VPBank, khách hàng cần đảm bảo có tài sản thế chấp phù hợp (thường là BĐS / tài sản hình thành từ vốn vay / sổ tiết kiệm), có năng lực tài chính đảm bảo đủ khả năng trả nợ và có mục đích vay vốn phù hợp với các gói vay của VPBank.

Nguồn: http://kinhtethitruong.net/