Bốc bát họ là một trong những hình thức vay tiền nóng truyền thống còn tồn tại đến ngày nay. Tại một thành phố lớn như Hà Nội không thiếu những địa chỉ cung cấp dịch vụ này. Vậy đâu là địa chỉ bốc bát họ uy tín tại Hà Nội? Cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây.

Thị trường bốc bát họ tại Hà Nội

Trên thực tế thị trường vay tiền nóng dưới hình thức bốc bát họ vẫn được người vay lựa chọn không phải vì uy tín hay lãi suất thấp mà là không thể vay được ở đâu người vay mới buộc phải tìm đến.

Bốc bát họ tại Hà Nội

Bốc bát họ tại Hà Nội

Hình thức này phần lớn núp bóng của tín dụng đen nên thiếu an toàn và khá rủi ro cho người vay. Nhưng với hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND, hộ khẩu, giấy tờ có giá thậm chí chỉ cần giấy tờ photo là đã có thể vay tiền thay vì nhiều yêu cầu và các yêu cầu luôn rõ ràng như ngân hàng hay các công ty tài chính.

Địa chỉ bốc họ theo hình thức vay tiền nóng

Tại Hà Nội không khó để tìm được một địa chỉ vay tiền nóng tại Hà Nội. Chỉ cần dạo một vòng quanh con phố bạn đang sinh sống là có thể bắt gặp rất nhiều lời mời chào vay tiền được in sơ sài dán đầy các tường bao, cột điện. Với mức vay hấp dẫn lên đến 200 triệu hoặc vay ngay trong ngày chỉ cần CMND. Chỉ cần liên hệ theo số điện thoại được in trên quảng cáo người vay có thể tìm được một địa chỉ vay tiền.

Ngoài ra tại mỗi khu vực dân cư đều có những địa chỉ cho bốc họ nhất là các khu chợ sầm uất nhu cầu trao đổi vay mượn cao. Bạn chỉ cần hỏi người dân xung quanh là có thể tìm được một địa chỉ vay tiền.

Không khó để hiểu được rằng không có điều gì dễ dàng mà không phải trả một cái giá nào đó nhất là vay tiền lại dễ dàng đến thế. Tuy nhiên nhu cầu vay tiền vẫn luôn có và để vay nhanh thì đây vẫn được chọn làm giải pháp của nhiều người. Vay ngay trong ngày, không chuẩn bị quá nhiều hồ sơ, thủ tục đơn giản…

Không khó để tìm một địa chỉ bốc bát họ tại Hà Nội

Địa chỉ bốc họ chỉ cần giấy tờ photo tại Hà Nội

Ngoài các địa chỉ cho vay truyền thống người vay cũng có thể vay tiền nhanh mà chỉ cần giấy tờ photo với đa dạng hình thư như:

  • Vay bốc bát cho người đi làm hưởng lương: Với khoản vay từ 5 – 50 triệu.
  • Vay dành cho khách hàng tự doanh: Với khoản vay 5 – 70 triệu.
  • Vay theo hóa đơn điện/nước: với khoản vay từ 5 – 40 triệu, giá trị hóa đơn phải từ 250.000đ trở lên.
  • Vay theo giấy tờ xe máy: dành cho khách hàng có sở hữu giấy tờ xe do chính mình đứng tên với khoản vay từ 5 – 30 triệu.
  • Vay qua chứng minh thư và hộ khẩu photo, số tiền vay tối đa được 20 triệu, vay trong vòng 50 ngày.

Lưu ý khi bốc bát họ tại Hà Nội

  • Lãi suất cao: Mức lãi suất vay bốc bát họ hiện nay khá cao dao động từ 20%-40% khá cao so với các hình thức vay tiền trên thị trường hiện nay do hồ sơ lỏng lẻo khiến rủi ro nợ xấu cao.
  • Hình thức nhắc nợ phiền phức: Nếu bạn chưa có tiền thanh toán kịp sẽ có thể bị nhắc nợ bằng cách liên tục gọi điện thoại gây ảnh hưởng đến cuộc sống. Bạn cũng cần chấp nhận điều này nếu muốn vay tiền ở đây.
  • Trả góp theo ngày hoặc theo tháng: Người vay có thể lựa chọn trả góp theo hình thức trả ngày hoặc trả tháng. Tuy nhiên với mức lãi suất cao thời gian thanh toán càng ngắn càng tốt cho người vay.

Địa chỉ vay tiền nóng khác tại Hà Nội

Địa chỉ vay tiền nóng khác tại Hà Nội

Ngoài hình thức bốc bát họ người vay cũng có thể có nhiều lựa chọn khi vay tiền với hồ sơ minh bạch và lãi suất hợp lý hơn như:

  • Vay tại các tiệm cầm đồ: Tiệm cầm đồ thì chắc chắn không còn xa lạ với người vay khi cung cấp đa dạng các khoản vay nhanh trong ngày. Chỉ cần tài sản có giá là bạn đã có thể vay được tiền, với những khoản vay nhỏ bạn cũng có thể sử dụng giấy tờ tùy thân mà không cần tài sản thế chấp. Các chuỗi cầm đồ cũng ngày một chuyên nghiệp hơn giúp cân bằng lợi ích của cả 2 bên khi tham gia giao dịch tài chính. Khách hàng có thể yên tâm hơn khi tham gia vay tại các địa chỉ này.
  • Vay tiền online: Đây là hình thức vay mới trong một vài năm trở lại đây, chỉ cần sử dụng điện thoại đăng ký vay và chụp ảnh hồ sơ là đã có thể vay tiền, uy tín nhất thì có các sàn giao dịch tài chính. Cùng với đó thời gian vay chỉ trong khoản 30 phút đến 1h giúp người vay giải quyết nhanh vấn đề của mình.

Hiện nay trên thị trường cho vay tiền nóng có rất nhiều địa chỉ uy tín triển khai các sản phẩm cho vay bốc bát họ, cầm cố tài sản hay vay online. Tùy vào nhu cầu người vay có thể lựa chọn cho mình địa chỉ vay hợp lý. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc tìm địa chỉ bốc bát họ tại Hà Nội uy tín.