Hiện nay không khó để tìm một địa chỉ cho vay tiền mặt nhanh uy tín. Mỗi địa chỉ đều có những ưu điểm khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu của người vay. Tuy nhiên đâu mới là địa chỉ cho vay tiền mặt uy tín phù hợp với bạn? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cho vay tiền mặt tại Fe Credit

Fe Credit được biết đến như một công ty tài chính uy tín, đây thường là lựa chọn thứ 2 khi người vay bị ngân hàng từ chối.

Đặc điểm vay tiền mặt Fe Credit

  • Ưu điểm: FE Credit cung cấp các khoản vay tiền mặt đa dạng, hồ sơ đơn giản, vay tiền nhanh, vay không cần tài sản thế chấp. Cùng với đó các thủ tục vay rõ ràng đảm bảo được lợi ích của cả 2 bên.
  • Nhược điểm: Địa chỉ này các điều kiện vay chỉ nới lỏng hơn so với ngân hàng và vẫn khá khắt khe với nhiều đối tượng, cùng với đó hầu hết các khoản vay ở đây đều yêu cầu chứng minh thu nhập việc này gây nhiều khó khăn với đối tượng là Freelance.

Cho vay tiền mặt nhanh tại FE Credit

Cho vay tiền mặt nhanh tại FE Credit

Làm thế nào để vay tiền mặt tại Fe Credit?

Fe Credit là một trong những công ty có độ phủ sóng rộng , các điểm giao dịch được đặt ở mọi nơi từ thành phố đến nông thôn nên không khó để vay tiền tại đây. Bạn chỉ cần chọn điểm giao dịch gần nhất đến đưa ra yêu cầu và làm theo hướng dẫn của nhân viên. Tuy nhiên nếu muốn vay nhanh bạn nên gọi điện tham khảo trước các khoản vay và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nhất.

Cho vay tiền mặt tại Doctor Đồng

Đặc điểm vay tiền mặt Doctor Đồng

Nếu bạn muốn vay tiền nhanh với khoản vay không quá lớn thì đây có thể sẽ là địa chỉ phù hợp với bạn. Không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập chỉ cần ảnh chụp 2 mặt CMND là đã có thể vay ngay một khoản từ 1 -10 triệu ngay trong ngày.

Với hình thức vay tiền trực tuyến Doctor Đồng hỗ trợ cho vay với khách hàng trên toàn quốc (trừ Hải Phòng) người vay có thể vay tiền mặt nhanh mọi lúc mọi nơi. Tại Doctor Đồng người vay chỉ mất 1 tiếng để được duyệt vay và có thể nhận tiền ngay trong ngày. Mức lãi suất và khoản vay sẽ được hiển thị cụ thể trên website đảm bảo tính minh bạch của các khoản vay.

Cho vay tiền mặt nhanh tại Doctor Đồng

Cho vay tiền mặt nhanh tại Doctor Đồng

Làm thế nào để vay tiền mặt Doctor Đồng?

Vay tiền tại Doctor Đồng cũng rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập website Doctor Đồng chọn khoản vay (Từ 1 – 10 triệu) và thời gian vay (Từ 3 – 12 tháng).
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu bao gồm: SĐT, Số CMND – Ngày sinh (Yêu cầu từ 22 tuổi) – Giới tính – Địa chỉ Email (không bắt buộc) (khách hàng cần đảm bảo thông tin chính xác để được duyệt vay nhanh chóng.
  • Bước 3 : Đăng tải ảnh chụp 2 mặt của CMND và ảnh chụp cùng CMND lên hệ thống.
  • Bước 4 : Khách hàng cung cấp thêm thông tin của người thân, bao gồm: Họ tên – Quan hệ nhân thân – Số điện thoại. Cuối cùng nhập mã xác nhận đã được gửi từ SMS để hoàn tất đăng ký vay tiền gấp tại Doctor Đồng.

Cho vay tiền mặt tại Tima

Đặc điểm vay tiền mặt Tima

Nếu bạn chưa biết phải lựa chọn hình thức vay nào cho phù hợp thì Tima là địa chỉ bạn có thể tham khảo. Tima cung cấp đa dạng hình thức vay từ vay bằng CMND , hộ khẩu, hóa đơn điện nước cho đến vay bằng đăng ký xe, sổ đỏ… với khoản vay lên đến 500 triệu. Đây là sàn giao dịch tài chính lớn nhất cả nước nên bạn cũng có thể yên tâm khi đăng ký vay tiền tránh được những rủi ro không đáng có khi vay tiền mặt tiêu dùng.

Cho vay tiền mặt nhanh tại TIma

Cho vay tiền mặt nhanh tại Tima

Làm thế nào để vay tiền mặt Tima?

Vay tiền trên Tima tương đối đơn giản bạn chỉ cần tiến hành theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Đăng ký và chọn khoản vay bằng cách truy cập website Tima chọn khoản vay phù hợp đăng ký.
  • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay Ảnh 3 X 4, CMND/ Hộ Chiếu, giấy tờ quy định theo từng khoản vay.
  • Bước 3: Đợi xét duyệt, bạn chỉ mất từ 20 – 30 phút để được xét duyệt vay tiền.
  • Bước 4: Nhận khoản vay bằng hình thức chuyển khoản hoặc tại các điểm giao dịch thực đã thương lượng ban đầu.

Cho vay tiền mặt tại các tiệm cầm đồ

Các tiệm cầm đồ cũng là địa chỉ bạn có thể lựa chọn nếu muốn vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập. Hầu như các khoản vay tại tiệm cầm đồ đều không cần chứng minh thu nhập. Người vay chỉ cần có tài sản thế chấp hoặc giấy tờ có giá là đã có thể vay tiền nhanh ngay trong ngày.
Ngoài hình thức cầm cố tài sản hay giấy tờ có giá thì hiện nay hầu hết các địa chỉ cầm đồ đều cho vay thế chấp qua CMND, thẻ sinh viên hay sổ hộ khẩu mà không cần chứng minh thu nhập.

Trên đây là một số địa chỉ cho vay tiền mặt nhanh uy tín mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.