Vay vốn tiêu dùng là hình thức vay được sử dụng phổ biến trong một vài năm trở lại đây giúp giải quyết các vấn đề với những ưu điểm vượt trội. Dưới đây là các địa chỉ hỗ trợ vay vốn tiêu dùng bạn có thể tham khảo.

 

Địa chỉ hỗ trợ vay tiêu dùng uy tín

Địa chỉ hỗ trợ vay tiêu dùng uy tín

Vay tại các ngân hàng

Các ngân hàng luôn là lựa chọn vay tiền hàng đầu nhờ mức lãi suất hấp dẫn. Khi hình thức hỗ trợ vay vốn tiêu dùng rộ lên, các ngân hàng cũng đưa ra nhiều gói hỗ trợ vay tiêu dùng đáp ứng nhu cầu của người vay.

Ưu điểm khi vay tại ngân hàng

 • Lãi suất hấp dẫn: Ngân hàng trở thành địa chỉ vay hàng đầu cũng nhờ mức lãi suất thấp và tương đối ổn định. Lãi suất vay tín chấp tại các ngân hàng dao động từ 8 – 11% khá hấp dẫn đối với hình thức vay tiêu dùng.
 • Khoản vay lớn: Đối với hình thức vay tín chấp theo lương nhiều ngân hàng còn cung cấp khoản vay lên đến 500 triệu.

Nhược điểm khi vay tiêu dùng tại ngân hàng

 • Yêu cầu khắt khe: Đương nhiên với mức lãi suất như trên trong khi hình thức này lại tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn thì chắc chắn các yêu cầu vay sẽ khắt khe hơn. Người vay cần có thu nhập ổn định và không có lịch sử tín dụng xấu.
 • Thời gian vay lâu: Mặc dù đã tối ưu hình thức giao dịch nhưng nếu muốn vay tiền ngân hàng bạn cũng phải mất từ 2- 3 ngày.
 • Không đa dạng khoản vay: Thông thường đối với hình thức vay vốn tiêu dùng ngân hàng chủ yếu cung cấp dịch vụ vay qua lương, một số ít cho vay qua hóa đơn điện nước.

Các ngân hàng cho vay tiêu dùng uy tín

Bạn có thể tham khảo dịch vụ vay tín chấp của các ngân hàng như Vietcombank, Vietinbank, BIDV với lãi suất vay tín chấp theo lương hấp dẫn, hạn mức vay cao lên tới 500 triệu đồng.

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn vay tại các ngân hàng cổ phần thương mại như VPbank hay TPbank… những ngân hàng này đang cố gắng đa dạng các khoản vay, đáp ứng nhu cầu ngày một đa dạng của người vay.

Các ngân hàng hỗ trợ vay tiêu dùng

Các ngân hàng hỗ trợ vay tiêu dùng

Vay tại các công ty tài chính

Ưu điểm khi vay tiêu dùng tại các công ty tài chính

 • Vay nhanh: Các khoản hỗ trợ vay vốn tiêu dùng luôn yêu cầu nhanh thậm chí là vay trong ngày. Nắm được nhu cầu này, các công ty tài chính hầu như đều cung cấp các dịch vụ vay tiền ngay trong ngày.
 • Đa dạng khoản vay: Ngoài vay theo lương và vay theo hóa đơn điện nước, các công ty hỗ trợ tài chính cung cấp thêm hình thức vay qua sổ hộ khẩu, vay trả góp, vay theo đăng ký xe, vay theo sim và vay theo thẻ sinh viên…
 • Có thể thương lượng lãi suất: Các sàn kết nối tài chính kết nối giữa cá nhân với cá nhân và đương nhiên vay giữa cá nhân với nhau sẽ có thể thương lượng về mặt lãi suất thay vì cố định như tại ngân hàng.

Nhược điểm khi vay tiêu dùng tại các công ty tài chính

Khó lựa chọn được địa chỉ vay uy tín: Hiện nay rất nhiều địa chỉ cho vay tiền mọc liên khiến người vay khó có thể lựa chọn được địa chỉ vay phù hợp nhất.

Lãi suất cao hơn so với ngân hàng: Đương nhiên với rủi ro cao hơn do thủ tục đơn giản cũng khiến mức lãi suất vay tăng lên nhằm giảm thiểu rủi ro.

Các địa chỉ vay tiêu dùng uy tín

Đối với hình thức vay trực tuyến bạn nên lựa chọn các sàn giao dịch tài chính như Tima với đa dạng hình thức vay và việc vay giữa cá nhân và cá nhân cũng giúp dễ thương lượng và thay đổi về mặt lãi suất.

Tima cũng được coi là địa chỉ cho vay uy tín với hình thức bảo mật khoản vay.

Dưới đây là cách vay tiêu dùng không cần thế chấp bạn có thể tham khảo

Các công ty tài chính hỗ trợ vay tiêu dùng

Các công ty tài chính hỗ trợ vay tiêu dùng

Vay tại các tiệm cầm đồ

Ưu điểm khi vay tiêu dùng tại các tiệm cầm đồ

 • Vay nhanh: Chỉ cần đến các điểm cầm đồ cầm cố giấy tờ hoặc vậy phẩm có giá trị là đã có thể vay tiêu dùng.
 • Đa dạng hình thức vay: Ngoài cầm cố tài sản các tiệm cầm đồ còn cầm cố các loại giấy tờ có giá trị.
 • Hồ sơ đơn giản: Không cần nhiều hồ sơ chỉ cần giấy tờ chứng thực là đã có thể vay được tiền.

Nhược điểm khi vay tiêu dùng tại các tiệm cầm đồ

 • Quá nhiều địa chỉ vay: Nếu để ý theo dõi bạn sẽ thấy trong khu vực mình sinh sống không thiếu những địa chỉ cầm đồ tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng cho vay uy tín.
 • Tiềm ẩn rủi ro tín dụng đen: Không phải tất cả nhưng tiệm cầm đồ được đánh giá là tiềm ẩn nhiều rủi ro từ tín dụng đen.

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn một địa chỉ hỗ trợ vay tiêu dùng uy tín.