Muốn vay tiền có liền trong ngày nên vay ở đâu an toàn với lãi suất thấp hiện nay khi có rất nhiều tổ chức tín dụng cung cấp dịch vụ này, Ngân hàng lại cho vay với điều kiện và thủ tục phức tạp, thường giải ngân sau 2 – 3 ngày? Tham khảo một số địa chỉ vay uy tín trong bài viết dưới đây.

Vay tiền có liền trong ngày

Địa chỉ vay tiền có liền trong ngày tốt nhất

1. Tima – Vay tiền có liền trong ngày

Sàn giao dịch kết nối tài chính Tima – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cho vay ngang hàng, giúp kết nối khách hàng cho vay và người đi vay phù hợp trên toàn quốc, mang đến cho khách hàng dịch vụ vay tiền nhanh với thủ tục đơn giản, tiện lợi, lãi suất hấp dẫn.

Cần vay tiền nhanh trong ngày, Tima chắc chắn là địa chỉ vay tối ưu dành cho bạn với những ưu điểm nổi bật sau:

– Cung cấp dịch vụ vay tiền online đơn giản, tiện lợi, cho phép khách hàng đăng ký tại nhà không cần đi xa, ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định và nhận tiền ngay trong ngày đăng ký chỉ với 4 bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Truy cập website hoặc tải app trên điện thoại và đăng ký tài khoản vay chỉ trong 2 phút, chọn hình thức vay, khoản vay, thời gian vay phù hợp.
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản với CMND, hộ khẩu / KT3 và giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay.
 • Bước 3: Nhận kết quả xét duyệt nhanh chóng qua điện thoại bằng công nghệ 4.0 chỉ sau 20 – 30 phút.
 • Bước 4: Giải ngân trong ngày chỉ sau 30 phút ký hợp đồng thành công qua tài khoản ngân hàng hoặc địa điểm Viettel Post gần nhất.

Vay tiền có liền trong ngày tại Tima

Vay tiền có liền trong ngày tại Tima

– Đa dạng hình thức vay

 • Vay theo sinh viên (1 – 3 triệu trong 10 – 30 ngày)
 • Vay theo sim (1 – 3 triệu trong 10 – 30)
 • Vay theo Icloud Iphone (3 – 30 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay tín chấp theo lương (5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay trả góp theo ngày bằng CMND (5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay theo sổ hộ khẩu (5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay theo cavet xe máy (5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay theo hóa đơn điện nước (Hạn mức 5 – 50 triệu trong 6 – 36 tháng).
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ (Hạn mức 5 – 50 triệu trong 6 – 36 tháng).
 • Vay theo cavet xe ô tô (50 – 500 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay cầm cố tài sản: Xe máy, máy tính, điện thoại, đồng hồ… (Hạn mức 3 – 30 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay cầm cố ô tô, sổ đỏ (100 triệu – 1 tỷ trong 6 – 60 tháng)

– Điều kiện vay đơn giản, hầu như hỗ trợ mọi khách hàng có nhu cầu vay vốn chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60, thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng. Tima hỗ trợ cho vay với cả hồ sơ bị Ngân hàng từ chối.

– Tima cam kết cung cấp thông tin lãi suất và phí đầy đủ, trung thực trước khi vay vốn. Khách hàng được kết nối trực tiếp với khách hàng cho vay mà không thông qua đơn vị thứ 3 nên lãi suất là ưu đãi hơn.

– Đặc biệt, khách hàng tại nội thành Hà Nội và thành phố HCM có thể vay trực tiếp tại các PGD của Tima và hưởng lãi suất ưu đãi chỉ 18%/năm.

>>>> Xem thêm: Vay tiền nóng trong ngày tại Hà Nội

2. Doctor Đồng – Vay tiền có liền trong ngày với CMND

vay tiền có liền trong ngày

Vay tiền có liền trong ngày tại Doctor Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ cho vay tài chính đơn giản, nhanh chóng hàng đầu hiện nay, chuyên cung cấp các khoản vay nhỏ từ 1 – 10 triệu trong ngắn hạn từ 10 – 30 ngày chỉ yêu cầu cung cấp CMND mà không cần bất cứ loại giấy tờ phức tạp nào khác.

Doctor Đồng hiện là một trong những địa chỉ vay nhanh được nhiều khách hàng lựa chọn (7 triệu người đăng ký trên hệ thống) với những ưu điểm nổi trội sau:

– Vay trực tuyến tại nhà đơn giản, thủ tục online 100%. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website hoặc tải app iDong trên điện thoại và đăng ký vay để nhận tiền chỉ sau 3 – 4 giờ chỉ với 3 bước đơn giản sau:

 • Bước 1 – Đăng ký vay: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn gồm thông tin cá nhân, địa chỉ nơi ở, thông tin nghề nghiệp, thông tin tài khoản ngân hàng, thông tin người thân,… và cập nhập ảnh CMND lên hệ thống (ảnh mặt trước, mặt sau và ảnh selfie).
 • Bước 2 – Xét duyệt: Nhân viên Doctor Đồng tiến hành thẩm định thông tin và xét duyệt đơn vay sau 1 giờ. Khách hàng sẽ nhận được 2 tin nhắn thông báo kết quả xét duyệt và thông báo giải ngân.
 • Bước 3 – Giải ngân: Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng sau 3 giờ khi có thông báo hoặc sau 3 ngày tại điểm giao dịch của Momo / Viettel.

– Điều kiện vay đơn giản, hỗ trợ khách hàng là công dân Việt Nam từ 20 – 60 tuổi, có thu nhập tối thiểu 2 triệu/tháng, tài khoản vay không có nợ xấu. Hồ sơ vay chỉ cần có CMND bản gốc.

– Khách hàng vay lần được, được vay từ 500 nghìn – 1,5 triệu và hưởng lãi suất ưu đãi 0% lãi suất. Từ lần vay thứ 2, được vay tối đa 10 triệu và thời gian duyệt vay nhanh hơn do thông tin của khách hàng đã được thẩm định và lưu trữ trên hệ thống.

– Cung cấp lãi suất và phí minh bạch. Lãi suất tham khảo 20%/năm. Phí dịch vụ: 60,000 VND. Phí tư vấn: 330,000 VND. Phí gia hạn khoản vay: 963,300 VND.

3. Vay tiền có liền trong ngày tại Fe Credit

vay tiền có liền trong ngày

Fe Credit hỗ trợ vay tiền có liền trong ngày

Fe Credit là công ty tài chính trực thuộc Ngân hàng VPBank, chuyên cung cấp dịch vụ vay tín chấp đơn giản, nhanh chóng cho các khách hàng. Vay tiền tại Fe Credit, khách hàng không cần thế chấp tài sản vẫn có cơ hội nhận được khoản vay từ 10 – 70 triệu trong 6 – 36 tháng ngay trong vòng 24 giờ.

Khách hàng vay tiền nhanh tại Fe Credit có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức vay sau:

 • Vay tín chấp theo lương
 • Vay theo hóa đơn điện nước
 • Vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ

– Điều kiện vay đơn giản, hỗ trợ mọi khách hàng từ 20 – 60 tuổi, có thu nhập từ 3 triệu/tháng và có tối thiểu các loại giấy tờ sau:

 • CMND và hộ khẩu
 • Bản lương hoặc hóa đơn tiền điện/nước 3 tháng liên tiếp hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

– Cung cấp một quy trình vay vốn dễ dàng, khách hàng chỉ cần liên hệ với nhân viên kinh doanh / đăng ký trên website, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ để ký kết hợp đồng và nhận tiền ngay trong ngày.

– Lãi suất vay dao động từ 1.75% – 3.27%/tháng tính theo dư nợ ban đầu (dư nợ gốc). Phí trả chậm là 300 nghìn.

Nguồn: http://kinhtethitruong.net/