Vay tín chấp được biết đến là hình thức vay đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. Khách hàng cần vay tín chấp giải ngân trong ngày điều quan trọng là cần tìm được địa chỉ cho vay phù hợp. Dưới đây là một số đơn vị  hỗ trợ vay nhanh, an toàn, uy tín bạn có thể tham khảo.

vay tín chấp giải ngân trong ngày

Địa chỉ vay tín chấp giải ngân trong ngày tốt nhất hiện nay

1. Vay tín chấp giải ngân trong ngày, Ngân hàng có là địa chỉ phù hợp?

Ngân hàng luôn là địa chỉ hàng đầu được khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu vay vốn bởi những ưu điểm về thương hiệu vay uy tín, đảm bảo an toàn cho giao dịch vay, hạn mức vay cao (tối đa 10 – 12 lần lương). Lãi suất hấp dẫn, thường thấp hơn so với lãi suất trên thị trường, chỉ từ 15 – 25%/năm (tính theo dư nợ giảm dần).

Tuy nhiên, nếu khách hàng cần vay tín chấp giải ngân nhanh trong ngày thì Ngân hàng không phải là địa chỉ vay tối ưu bởi những hạn chế sau:

– Đối tượng vay bị hạn chế, khách hàng vay tín chấp tại Ngân hàng phải là người lao động có thu nhập từ lương hàng tháng (tối thiểu 3 – 5 triệu/tháng).

– Điều kiện vay khó khăn, nhiều Ngân hàng chỉ hỗ trợ cho vay với khách hàng là CBNV nhà nước hoặc đang làm việc tại cơ quan có liên kết / nhận lương qua Ngân hàng đó.

– Ngân hàng có yêu cầu khắt khe với lịch sử tín dụng, một số Ngân hàng không hỗ trợ với hồ sơ có nợ chú ý (nợ quá hạn 10 ngày – dưới 90 ngày).

– Thủ tục vay phức tạp, thẩm định kỹ càng, duyệt vay lâu và thường giải ngân sau 2 – 5 ngày làm việc (tùy theo hồ sơ vay của khách hàng).

>>> Xem thêm: Ngân hàng nào cho vay tín chấp lãi suất thấp

Nếu Ngân hàng không phải là địa chỉ vay tín chấp giải ngân trong ngày phù hợp thì đâu sẽ là địa chỉ vay tối ưu dành cho bạn? Tham khảo một số địa chỉ vay nhanh uy tín dưới đây.

2. Vay tín chấp giải ngân trong ngày qua sàn kết nối tài chính Tima

vay tín chấp giải ngân trong ngày

Vay tín chấp giải ngân trong ngày tại Tima

Tima là sàn giao dịch kết nối tài chính đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam với hơn 3 triệu người đăng ký vay và 35 nghìn người tham gia cho vay trên sàn. Tima hiện đang cung cấp đa dạng các hình thức vay tín chấp nhất thị trường với các gói vay sau:

 • Vay trả góp theo ngày chỉ cần CMND (5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày).
 • Vay tín chấp theo lương (5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay theo sổ hộ khẩu (5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay theo sim Viettel (1 – 3 triệu trong 10 – 30 ngày)
 • Vay theo Icloud Iphone (3 – 30 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay theo hóa đơn điện nước (5 – 50 triệu trong 6 – 36 tháng)
 • Vay theo bảo hiểm nhân thọ (5 – 50 triệu trong 6 – 36 tháng)
 • Vay theo đăng ký xe máy (5 – 50 triệu trong 10 – 90 ngày)
 • Vay theo đăng ký xe ô tô (50 – 500 triệu trong 10 – 90 ngày)

Tima cung cấp dịch vụ vay tiền online đơn giản, tiện lợi. Khách hàng chỉ cần truy cập vào website hoặc tải app trên điện thoại và đăng ký vay theo 4 bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản vay, chọn hình thức vay, khoản vay và thời gian vay phù hợp.
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản với giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay.
 • Bước 3: Nhận kết quả xét duyệt nhanh chóng qua điện thoại.
 • Bước 4: Nhận tiền qua tài khoản Ngân hàng / địa điểm Viettel Post gần nhất.

Lấy công nghệ làm nền tảng, mọi thao tác và thủ tục vay qua Tima đều được tối ưu hóa về mặt tốc độ. Chỉ mất 2 – 3 phút để đăng ký vay, duyệt vay nhanh qua điện thoại bằng công nghệ 4.0 chỉ sau 20 – 30 phút và giải ngân trong ngày chỉ sau 30 phút ký hợp đồng thành công.

Khách hàng vay tại Tima sẽ được ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định và hưởng mức lãi suất ưu đãi nhất thị trường do được kết nối trực tiếp với người cho vay mà không thông qua đơn vị thứ 3 là Ngân hàng hay công ty tài chính. Hồ sơ vay có điểm tin cậy càng cao, lãi suất vay càng hấp dẫn.

3. Vay tín chấp giải ngân trong ngày tại Doctor Đồng

vay tín chấp giải ngân trong ngày

Vay tín chấp giải ngân trong ngày tại Doctor Đồng

Doctor Đồng được biết đến là địa chỉ vay tín chấp nhanh hàng đầu hiện nay, chuyên cung cấp các khoản vay nhỏ từ 1 – 10 triệu trong ngắn hạn 10 – 30 ngày chỉ cần CMND, phù hợp với những khách hàng đang cần vay gấp để giải quyết các nhu cầu cấp thiết.

Doctor Đồng cung cấp dịch vụ vay vốn online với thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND là đủ. Khách hàng vay vốn truy cập vào website / tải app trên điện thoại và tiến hành vay ngay trong ngày chỉ trong 3 bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký vay bằng cách điền đầy đủ thông tin trong mẫu đơn và cập nhập ảnh CMND.
 • Bước 2: Nhân viên Doctor Đồng tiến hành thẩm định thông tin đăng ký và xét duyệt đơn vay trong vòng 1 giờ.
 • Bước 3: Nhận tiền qua tài khoản Ngân hàng sau 3 giờ hoặc sau 3 ngày qua địa điểm Viettel / Momo gần nhất.

Như vậy, chỉ sau 3 – 4 giờ, khách hàng sẽ nhận được khoản vay mong muốn khi vay tại Doctor Đồng. Lãi suất tham khảo là 20%/năm kèm các khoản phí. Doctor Đồng cam kết cung cấp đầy đủ, minh bạch thông tin liên quan đến lãi suất và phí cho khách hàng trước khi ký hợp đồng. Bạn sẽ được quyền quyết định vay hay không mà không lo bị chèo kéo.

4. Vay tín chấp giải ngân trong ngày qua Fe Credit

Vay tín chấp giải ngân trong ngày tại Fe Credit

Vay tín chấp giải ngân trong ngày tại Fe Credit

Fe Credit là một trong những công ty tài chính cho vay tín chấp hàng đầu hiện nay, trực thuộc Ngân hàng VPBank. Khách hàng vay tín chấp qua Fe Credit có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức vay sau:

 • Vay tín chấp theo lương (bảng lương / sao kê lương / HĐLĐ).
 • Vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ (HĐBH nhân thọ và hóa đơn đóng phí).
 • Vay theo hóa đơn điện nước (hóa đơn điện 3 tháng gần nhất > 300 nghìn).

Fe Credit hỗ trợ khoản vay từ 10 – 70 triệu trong 6 – 60 tháng dành cho khách hàng từ 20 – 60, có thu nhập tối thiểu 3 triệu / tháng. Lãi suất tham khảo từ 1,75% – 3,27%/tháng tùy thuộc vào mức độ tin cậy của hồ sơ vay. Phí trả chậm là 300,000/lần.

Fe Credit hỗ trợ vay vốn theo một quy trình dễ dàng gồm 3 bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Liên hệ nhân viên kinh doanh hoặc truy cập vào website của Fe Credit để đăng ký vay.
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay đầy đủ với CMND, hộ khẩu và giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng và nhận tiền qua tài khoản Ngân hàng hoặc địa điểm liên kết của Fe Credit.

Với thủ tục vay đơn giản, quy trình vay dễ dàng, khách hàng vay tín chấp tại Fe Credit sẽ có cơ hội nhận được khoản vay trong vòng 24 giờ.

Nguồn: http://kinhtethitruong.net