Cần vay tiền tại Hà Nội đơn giản, nhanh chóng, lãi suất thấp phải làm gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin tư vấn hỗ trợ khách hàng lựa chọn được hình thức vay tiền Hà Nội phù hợp và gợi ý các địa chỉ vay uy tín, đáp ứng nhu cầu của bạn.

——–

1. Vay tiền Hà Nội theo hình thức nào phù hợp nhu cầu?

vay tiền Hà Nội

Vay tiền tại Hà Nội theo hình thức nào hiện nay?

Ngày càng nhiều hình thức vay tín chấp và thế chấp được hỗ trợ tại Hà Nội với điều kiện vay linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn cần thiết. Tùy từng hình thức vay sẽ có những ưu điểm nổi bật khác nhau giúp thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng.

– Cần vay tiền nhanh tại Hà Nội, vay gấp trong ngày nên lựa chọn các hình thức:

 • Vay tiền theo CMND
 • Vay tiền theo sổ hộ khẩu
 • Vay theo đăng ký xe máy
 • Vay theo đăng ký xe ô tô
 • Vay theo sim số
 • Vay cầm cố tài sản nhỏ (xe máy, điện thoại, máy tính, đồng hồ…)

– Cần vay tiền Hà Nội lãi suất thấp, nên vay theo các hình thức sau:

 • Vay thế chấp tài sản (Ô tô, BĐS)
 • Vay cầm cố giấy tờ có giá
 • Vay tín chấp theo lương
 • Vay theo hóa đơn điện nước
 • Vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ
 • Vay tín chấp tiểu thương / hộ kinh doanh

– Cần vay tiền tại Hà Nội với hạn mức vay cao, có thể vay theo các hình thức:

 • Vay thế chấp tài sản
 • Vay cầm cố tài sản ô tô
 • Vay theo đăng ký xe ô tô
 • Vay tín chấp theo lương
 • Vay tín chấp tiểu thương / hộ kinh doanh

Để vay tiền tại Hà Nội một cách hiệu quả, điều quan trọng là cần lựa chọn được địa chỉ vay phù hợp, dưới đây là một số gợi ý về các đơn vị vay uy tín mà bạn có thể tham khảo.

2. Vay tiền Hà Nội lãi suất hấp dẫn tại Ngân hàng

vay tiền hà nội

Ngân hàng – Vay tiền tại Hà Nội lãi suất thấp

Cần vay tiền Hà Nội với lãi suất hấp dẫn, Ngân hàng chắc chắn sẽ là địa chỉ vay hàng đầu dành cho bạn với thương hiệu uy tín, lãi suất vay ưu đãi, thường thấp hơn so với mức lãi suất trên thị trường.

Ngân hàng hiện đang cung cấp các hình thức vay chủ yếu là: Vay tín chấp theo lương; Vay vay thế chấp; Vay cầm cố GTCG. Một số ít Ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp cho khách hàng kinh doanh (ví dụ OCB, VPBank, SacomBank…)

– VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG: Hạn mức tối đa đến 10 – 12 lần lương (lên tới 300 – 500 triệu) trong thời gian 12 – 60 tháng. Lãi suất dao động từ 15 – 25%/năm theo dư nợ giảm dần. Thời gian giải ngân là 2 – 3 ngày làm việc.

Một số Ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp: VietcomBank (15 – 16%/năm), OceanBank (15%/năm), AgriBank (13 – 17%/năm), VietinBank (16,9%/năm), HSBC (15,99%/năm)…

– VAY THẾ CHẤP TÀI SẢN: Hạn mức vay cao, tối đa đến 70 – 90% giá trị TSĐB. Thời gian vay dài hạn, tùy theo mục đích vay của khách hàng (có thể lên tới 20 – 25 năm). Lãi suất vay hấp dẫn, chỉ từ 6 – 9%/năm trong thời gian ưu đãi và 10 – 13%/năm sau khi hết hạn ưu đãi. Thời gian giải ngân chậm, có thể lên tới hàng tuần.

– VAY CẦM CỐ GTCG: Gói vay tiền nhanh Hà Nội dành cho khách hàng cần vay gấp nhưng không muốn phá vỡ kỳ hạn của GTCG. Hạn mức vay tối đa 100% giá trị giấy tờ trong thời gian còn lại của kỳ hạn. Lãi suất vay hấp dẫn, dao động từ 7 – 10%/năm. Thường giải ngân ngay sau 30 phút – 1 giờ tiếp nhận đơn vay.

Hạn chế của Ngân hàng là điều kiện vay khó khăn, thủ tục vay phức tạp, giải ngân chậm, không thích hợp với những khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh tại Hà Nội.

3. Các địa chỉ vay tiền nhanh tại Hà Nội, lãi suất phù hợp

vay tiền hà nội

Vay tiền nhanh tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Tham khảo một số tổ chức tín dụng cho vay tiền nhanh Hà Nội uy tín, lãi suất hấp dẫn sau đây:

– Vay tiền Tima Hà Nội

Sàn giao dịch kết nối tài chính Tima, tập trung 40 nghìn người cho vay cá nhân hiện đang cung cấp đa dạng hình thức vay tín chấp và thế chấp nhất thị trường với hạn mức vay tối đa đến 1 tỷ. Thời gian vay linh hoạt, ngắn hạn trong 10 – 90 ngày hoặc trung hạn từ 6 – 60 tháng.

Tima cung cấp dịch vụ vay tiền online đơn giản, tiện lợi, hỗ trợ duyệt vay nhanh qua điện thoại bằng công nghệ 4.0, giải ngân trong ngày chỉ sau 30 phút ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định.

Với khách hàng tại nội thành Hà Nội và huyện Thanh Trì có thể vay vốn trực tiếp tại hội sở / PGD của Tima và hưởng mức lãi suất 18%/năm.

– Vay tiền Home Credit Hà Nội

Cung cấp dịch vụ vay tiền mặt trả góp với hạn mức 5 – 200 triệu trong 12 – 60 tháng. Với khách hàng vay lần đầu được vay tối đa đến 40 triệu và hưởng mức lãi suất ưu đãi 1,66%/tháng. Những khách hàng hiện hữu của Home Credit, thời gian duyệt vay là nhanh hơn. Giải ngân nhanh chỉ sau 2 giờ được duyệt vay.

Đặc biệt, với khách hàng vay dưới 10 triệu, hồ sơ vay chỉ cần chuẩn bị CMND và bằng lái xe (hoặc hộ khẩu). Với khoản vay lớn hơn, cần thêm bảng lương / sao kê lương / HĐLĐ.

– Vay tiền Prudential Hà Nội

Cho vay tín chấp cá nhân tại Hà Nội theo lương / hợp đồng bảo hiểm / thẻ tín dụng với hạn mức tối đa đến 100 triệu trong 12 – 48 tháng. Lãi suất vay hấp dẫn, dao động từ 18 – 38%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Với khách hàng tại Hà Nội, lãi suất vay Prudential là ưu đãi hơn.

Thủ tục vay đơn giản, điều kiện vay dễ dàng, chỉ cần khách hàng có thu nhập ổn định từ 5 triệu/tháng.

Nguồn: http://kinhtethitruong.net/