Cầm đồ là một trong số ít những hình thức vay tiền truyền thống vẫn được ưa chuộng cho đến nay nhờ đáp ứng nhu cầu vay nhanh của khách hàng. F88 một cái tên mới nổi lên với chuối cầm đồ chuyên nghiệp đang dần gỡ bỏ được định kiến không tốt về cầm đồ hiện nay. Vậy làm thế nào để vay tiền mặt F88?

 

Chọn hình thức vay

Với hình thức cầm đồ chuyên nghiệp F88 mang đến một diện mạo mới cho ngành cầm đồ tại Việt Nam hiện nay. Người vay có thể yên tâm hơn khi muốn cầm cố tài sản để vay tiền tiêu dùng. Bởi thế hình thức cho vay nổi bật nhất mà F88 cung cấp mà không thể không nhắc đến đầu tiền đấy là cầm cố tài sản.

Cầm đồ F88

Đặc điểm

Hình thức cầm đồ mặc dù phổ biến trên thị trường và không khó để tìm được một địa chỉ vay tiền nhưng không thể phủ nhận không ít người không có thiện cảm và thiếu an toàn về hình thức này. Bởi thế mà một chuỗi cầm đồ uy tín như F88 với các điều khoản rõ ràng đáp ứng nhu cầu vay nhanh của khách hàng phần nào giúp gỡ bỏ định kiến cho hình thức này.

Vay tiền mặt F88 dưới hình thức cầm đồ

Vay tiền mặt F88 dưới hình thức cầm đồ

F88 sở hữu hệ thống cửa hàng cầm đồ trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao. 100% cửa hàng của F88 có đăng ký kinh doanh, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng. F88 cung cấp dịch vụ bảo quản tài sản tốt nhất: Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại F88 được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy nổ.

Tại F88:

  • 100% tài sản được niêm phong, thủ tục rõ ràng, hệ thống phòng giao dịch trên toàn quốc.
  • Thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh trong vòng 20 phút.
  • Nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Ngoài ra vay theo cầm đồ cũng có nhiều ưu điểm như, vay nhanh, sản phẩm cầm cố đa dạng (chỉ cần tài sản có giá) hồ sơ đơn giản đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng.

Cách vay tiền

Chỉ cần chuẩn bị tài sản cầm cố mang đến phòng giao dịch của F88.Chờ thẩm định tài sản, xác định số tiền khách hàng được vay. Tiến hành kí hợp đồng và thanh toán khoản vay cho khách hàng.

Ngoài ra đây là những giấy tờ bắt buộc khi bạn muốn vay tiền, cầm cố tại F88:

  • Giấy tờ tùy thân: CMND, thẻ căn cước, bằng lái xe đứng tên người vay tiền (bắt buộc).
  • Các giấy tờ chứng minh nơi sinh sống: Sổ hộ khẩu gia đình, hóa đơn thanh toán điện/ nước/ internet của tháng gần nhất.

Càng đầy đủ hồ sơ thời gian xét duyệt càng nhanh chóng, việc vay tiền mặt tại càng dễ dàng.

Vay tiền mặt F88 - Vay tiền nhanh trong ngày

Vay tiền mặt F88 – Vay tiền nhanh trong ngày

Vay tín chấp F88

Ngoài hình thức cầm cố tài sản F88 cũng hỗ trợ thêm các dịch vụ như vay tín chấp tiêu dùng đáp ứng nhu cầu của những khách hàng không muốn cầm cố hoặc không có điều kiện cầm cố tài sản.

Đặc điểm

Đương nhiên với hình thức này khách hàng không cần tài sản thế chấp chỉ cần sử dụng các giấy tờ chứng thực là đã có thể vay được tiền. Đối tượng vay đa dạng từ sinh viên cho tới nhân viên văn phòng, kinh doanh tự do.

Thậm chí có cả các chủ doanh nghiệp kinh doanh lớn. Với các hình thức cụ thể như:

  • Vay tiền nhanh theo sim số đẹp của các nhà mạng Viettel, vinaphone, Mobiphone.
  • Vay tiền mặt trong ngày bằng đăng ký ô tô, đăng ký xe máy.

Yêu cầu về hồ sơ

Hình thức này các yêu cầu về hồ sơ có phần dễ thở hơn. Tùy vào hình thức người vay cần chuẩn bị những hồ sơ khác nhau như sim, đăng ký ô tô, xe máy, CMND…

Vay tiền mặt tín chấp trực tuyến

Vay tiền mặt tín chấp trực tuyến khác

Ngoài ra nếu muốn có cho mình nhiều lựa chọn hơn trong việc vay tiền không cầm cố tài sản thì bạn cũng có thể lựa chọn các địa chỉ chuyên về cung cấp các dịch vụ vay tín chấp. Một số địa chỉ bạn có thể lựa chọn là: 

  • Doctor Đồng: Cung cấp các khoản vay tín chấp nhở từ 5 – 10 triệu với hồ sơ đơn giản chỉ cần ảnh chụp CMND.
  • Tima: Là sàn giao dịch tài chính lớn nhất cả nước cung cấp khoản vay tín chấp đa dạng từ 5 – 500 triệu với đa dạng hình thức vay tín chấp bạn có thể lựa chọn.

Tùy vào nhu cầu người vay có thế chọn cho mình hình thức phù hợp nhất. Trên đây là cách vay tiền mặt F88 cùng một số gợi ý vay tín chấp bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.

Gợi ý xem thêm: