Ngân hàng luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi vay tiền và vay tín chấp cũng không phải là ngoại lệ. Dù không đa dạng hình thức như các công ty tài chính nhưng đây vẫn là lựa chọn ưu việt bạn có thể tham khảo. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ làm thế nào để vay tiền ngân hàng không thế chấp nhanh và uy tín?

 

vay tiền ngân hàng không cần thế chấp

Làm thế nào để vay tiền ngân hàng không cần thế chấp Nhanh – Uy tín?

Lựa chọn hình thức vay tín chấp ngân hàng phù hợp

Vay qua lương

Người vay có thể lựa chọn 2 hình thức vay đấy là:

 • Vay qua lương chuyển khoản: Khoản vay lớn có thể lên đến 500 triệu và gấp từ 10-12 lần lương tùy ngân hàng. Hồ sơ vay cũng đơn giản hơn nhờ có thông tin từ ngân hàng. Đối với những đối tượng vay.
 • Vay qua lương tiền mặt: Hình thức này thì yêu cầu nhiều hồ sơ hơn, tuy nhiên hầu như bạn có thể vay tiền ở các ngân hàng nếu như chứng minh được thu nhập.

Vay qua thẻ tín dụng

Vay tín dụng là hình thức vay tín chấp phổ biến và là dịch vụ được hầu hết các ngân hàng áp dụng, dành cho các cá nhân là chủ doanh nghiệp hay người đi làm hưởng lương hàng tháng. Điều kiện vay tín dụng là chủ thẻ phải đáp ứng được hạn mức nhất định do ngân hàng đưa ra (Thường là trên 15 triệu).

Người vay có thể vay được một khoản lên đến 100 triệu qua thẻ tín dụng.

Vay qua bảo hiểm nhân thọ

Các ngân hàng cũng cung cấp hình thức vay qua bảo hiểm nhân thọ với những yêu cầu không quá phức tạp. Chỉ cần sở hữu bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm là đã có thể vay tiền.

Vay qua đăng ký ô tô xe máy

Hình thức này cũng được các ngân hàng cung cấp tuy nhiên phần lớn chỉ là các ngân hàng CPTM các ngân hàng nhà nước thường hạn chế cho vay với hình thức này.

Vay qua hóa đơn điện nước

Đây là hình thức vay tín chấp mới nhưng được nhiều người ưa chuộng và được một số ngân hàng như TPbank, VPbank…cung cấp. Chỉ cần hóa đơn trên 300.000 đồng của 3 tháng gần nhất là bạn đã có thể vay tiền ngân hàng với lãi suất hấp dẫn.

vay tiền ngân hàng không cần thế chấp

Vay tiền ngân hàng không cần thế chấp dưới nhiều hình thức 

Lựa chọn ngân hàng với điều kiện phù hợp

Ngân hàng Vietcombank

Vay tín chấp cá nhân Ngân hàng Vietcombank Năm 2018 lãi suất từ 0,8%/tháng, thời hạn vay lên tới 5 năm. Vay lên tới 300 triệu không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác.

Ngân hàng Techcombank

Vay tín chấp ngân hàng Techcombank với lãi suất khá hấp dẫn, khoản vay lên đến 200 triệu, nhận được tiền sau 24h, vay không cần thế chấp tài sản.

Ngân hàng Vietinbank

Vay tín chấp Ngân hàng Vietinbank Lãi suất ưu đãi từ 0,8%/tháng – Vay lên tới 12 lần tháng lương thu nhập và tối đa 300 triệu. Vay không cần tài sản đảm. Thời hạn vay lên tới 36 tháng.

Ngân hàng Sacombank

Vay tín chấp Sacombank lãi suất từ 0,8%/tháng, vay lên tới 500 triệu đồng không cần tài sản đảm bảo, Thời hạn vay lên tới 60 tháng.

Ngân hàng BIDV

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng BIDV lãi suất ưu đãi từ 1%/tháng không cần thế chấp tài sản, khoản vay có thể lên tới 500 triệu đồng thời hạn vay 60 tháng.

vay tiền ngân hàng không cần thế chấp

Vay tiền ngân hàng không cần thế chấp – Ngân hàng nào uy tín

Chuẩn bị đủ điều kiện vay tín chấp ngân hàng

 • Là công dân Việt Nam
 • Có mức thu nhập ổn định
 • Có khả năng thanh toán thường xuyên
 • Không có lịch sử tín dụng xấu

Lưu ý: Muốn vay được tiền từ các tổ chức tín dụng bạn phải có lịch sử tín dụng “sạch” bởi khi rơi vào nợ xấu từ nhóm 2 trở đi là bạn sẽ không thể vay tiền tại các ngân hàng. Người vay cũng cần lưu ý cần cân bằng các khoản như lãi suất, tiền trả hàng tháng tránh rơi vào nợ xấu để có thể tiếp tục vay ở các lần tiếp theo.

Chuẩn bị hồ sơ vay tiền

 • Đơn đề nghị vay vốn tín chấp theo mẫu của ngân hàng
 • Chứng minh thư nhân dân
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân
 • Sổ hộ khẩu, sổ tạm trú, KT3
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Giấy phép kinh doanh, hóa đơn mua hàng/ thu nhập đối với (đối tượng là doanh nghiệp)
 • Bảng lương/ hợp đồng lao động/sao kê lương (với hình thức vay tiền qua lương)
 • Sổ bảo hiểm/ hóa đơn thanh toán tiền bảo hiểm (với hình thức vay tiền bằng bảo hiểm)
 • Hóa đơn điện nước trên 300.000 đồng của 3 tháng gần nhất( đối với vay qua hóa đơn điện nước)

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi làm thế nào để vay tiền ngân hàng không cần thế chấp và những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn khi vay.