Là một trong số ít phần mềm quản lý tiệm cầm đồ ưu việt hiện nay Mecash được nhiều khách hàng lựa chọn dùng thử và mua dài hạn. Vậy mua phần mềm Mecash ở đâu và làm thế nào để đăng ký mua nhanh nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Liên hệ mua phần mềm Mecash trực tiếp

Đăng ký

Một trong những cách nhanh nhất và thủ công dễ làm nhất chính là liên hệ trực tiếp theo số điện thoại.

Nếu bạn ở Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh xin vui lòng liên hệ với Mecash theo số điện thoại 024.7305.4222 để được hỗ trợ. Ngoài ra thì mọi thắc mắc bạn cũng có thể giải đáp theo SĐT này.

>>>Chi tiết: Quản lý tiệm cầm đồ

Liên hệ trực tiếp mua phần mềm Mecash

Thanh toán tiền mặt

Sau khi gọi điện trao đổi theo số điện thoại cung cấp phía trên. Nhân viên của Mecash sẽ qua thu tiền mặt trực tiếp và hỗ trợ cho bạn về việc sử dụng phần mềm.

Hiện tại Mecash chỉ hỗ trợ đăng ký trực tiếp tại 2 thành phố lớn này. Nếu bạn ở ngoại tỉnh và vẫn muốn đăng ký thì bạn có thể đăng ký theo hình thức trực tuyến dưới đây.

Đăng ký dùng thử qua Web

Khách hàng có thể đăng ký trực tiếp gói vay hoặc đăng ký dùng thử trước khi quyết định đăng ký chính thức. Mecash cung cấp gói dùng thử lên đến 20 ngày cho khách hàng đăng ký lần đầu.

Cách đăng ký

  • Bước 1: Truy cập website http://mecash.com.vn/ nhấn nút đăng ký sẽ hiện ra trang đăng ký. click vào nút đăng ký góc phải trên cùng màn hình.
  • Bước 2: Hoàn thành đầy đủ các thông tin như tên, họ, SĐT địa chỉ theo yêu cầu, tích đồng ý với các điều khoản và nhấn nút đăng ký là đã có thể đăng ký thành công.

Đăng nhập để dùng thử

Sau khi đăng ký thành công bạn tiếp tục đăng ký trực tiếp theo tên đăng nhập và mật khẩu vừa đặt vào cửa sổ đăng ký là đã đăng nhập thành công.

Lợi ích khi sử dụng Mecash

Để có thể sử dụng phần mềm này bạn cần điền đầy đủ các thông tin cần thiết của cửa hàng mình bao gồm: Tên cửa hàng, SĐT, Tỉnh/ Thành phố, Quận/ Huyện, địa chỉ cửa hàng, người đại diện, số vốn đầu tư.

Phương thức thanh toán

Với hình thức này khách hàng có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Ngân hàng

Số tài khoản

Chủ tài khoản

Nội dung CK

Vietcombank – CN Thanh Xuân

0711000258981

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TIMA

Gia han TK: Ten_Dang_Nhap

(Thay “Ten_Dang_Nhap” bằng tài khỏan đăng nhập của bạn)

Agribank – CN Đống Đa

1504201034563

Techcombank – CN Hà Tây

19133237709013

BIDV – CN Thái Hà

26810000289402

Sacombank – CN Đống Đa

020066678688

Các gói dịch vụ Mecash cung cấp

Gói gia hạn thời gian sử dụng tài khoản

Sau khi hoàn tất mọi thông tin bạn có thể sử dụng Mecash để quản lý toàn bộ cửa hàng của mình miễn phí trong vòng 20 ngày. Sau 20 ngày sử dụng nếu bạn thấy cần thiết và hữu ích thì bạn có thể tiếp tục đăng ký các gói từ 1 – 3 năm với nhiều khuyến mại hấp dẫn.Tính ra chỉ mất khoảng 3 nghìn đồng/ ngày.

  • Gói 1 năm có giá 2.200.000 VNĐ
  • Gói 2 năm có giá 4.400.000 VNĐ khuyến mãi thêm 6 tháng sử dụng
  • Gói 3 năm có giá 6.600.000 VNĐ khuyến mãi thêm 12 tháng sử dụng

Gói nạp tiền sử dụng CIC

Mecash cung cấp 3 gói cơ bản cho dịch vụ này gồm: gói 100 nghìn, 300 nghìn và 500 nghìn.

Lợi ích của CIC tích hợp trong Mecash

Đây là tính năng đặc biệt được tích hợp trong phần mềm giúp bạn kiểm tra được lịch sử tín dụng của khách hàng khi vay giúp kiểm soát tốt nợ xấu. Bạn có thể hiểu rõ hơn CIC là viết tắt của từ Credit Information Center hay còn gọi là Trung tâm Thông Tin Tín Dụng. CIC là tổ chức của Ngân hàng nhà nước Việt Nam. Tổ chức này có chức năng thu nhận, lưu trữ, phân tích, xử lý, dự báo thông tin tín dụng của cá nhân, tổ chức nhằm phục vụ cho hoạt động của ngân hàng, tổ chức tín dụng.

Phần mềm này phổ biến trong các ngân hàng, công ty tài chính chính thống nhưng ít được sử dụng trong vay nhỏ lẻ hay cầm cố. Tuy vậy nếu bạn muốn quản lý chuyên nghiệp hơn và biết chi tiết hơn về lịch sử tín dụng của khách thì đây cũng là phần mềm đáng sử dụng.

Phương thức thanh toán trên đây là cách mua phần mềm mecash đơn giản mà tiện lợi. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ vay tiền uy tín.

Gợi ý xem thêm: