Prudential Finance được biết đến như một công ty tài chính tiêu dùng lớn cung cấp dịch vụ cho vay ưu việt đặc biệt là các khoản vay thế chấp. Dưới đây là các dịch vụ Prudential cho vay với chi tiết về yêu cầu cũng như lãi suất cho vay hi vọng giúp ích cho bạn trong việc vay tiền tại địa chỉ này.

 

Các hình thức Prudential hỗ trợ cho vay

Prudential Finance được biết đến như một địa chỉ vay tiêu dùng lớn uy tín. Bởi thế các hình thức chính công ty này cung cấp cho người vay là các khoản vay tín chấp ưu việt.

Vay tín chấp theo lương

Prudential cung cấp khoản vay lên đến 12 lần thu nhập hàng tháng và tối đa 100 triệu đồng, cho mục đích tiêu dùng hoặc cho nhu cầu vốn phục vụ đời sống. Thời hạn vay từ 12 đến
48 tháng.

Lãi suất cho vay theo lương tại Prudential hiện nay dao động từ 18% – 38%/năm tính theo dư nợ giảm dần, tương đương với 10,2% – 21,7%/năm tính theo dư nợ ban đầu.

Nhóm khách hàng đặc biệt tại TP.HCM sẽ được hưởng mức lãi suất 18% – 22%/năm (thu nhập từ 15 triệu và làm việc tại công ty nằm trong top ưu đãi theo quy định), nhóm khách hàng thông thường lãi suất là từ 23,5%/năm.

Tại các khu vực khác, lãi suất cho nhóm khách hàng đặc biệt là 21% – 24,5%, nhóm khách thông thường là từ 25,5%.

>>>Xem thêm: Lãi suất vay tín chấp

Prudential cho vay theo lương uy tín

Prudential cho vay theo lương uy tín

Vay theo bảo hiểm nhân thọ

Với hình thức này người vay sử dụng uy tín cá nhân từ việc có khả năng chi trả các khoản bảo hiểm.

Mức lãi suất cho vay prudential theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là từ 27% – 34,5% theo dư nợ giảm dần tương đương 15,4% – 19,7%/năm tính theo dư nợ ban đầu. Mức lãi suất sẽ phụ thuộc vào công ty cung cấp HĐBH (Prudential hay công ty khác) và giá trị của HĐ. Với bảo hiểm do Prudential cung cấp mức lãi suất sẽ được đảm bảo ưu đãi hơn cùng với đó hồ sơ yêu cầu cũng đơn giản hơn.

Vay theo hạn mức tín dụng

Trong vay tiêu dùng thì việc sử dụng hình thức vay tín dụng được coi là tiện lợi và đơn giản hơn cả. Người vay có thể sử dụng khoản tiền theo định mức để chi tiêu ngay cùng với đó cũng dễ dàng hoàn trả khoản vay bằng cách chuyển tiền trực tiếp qua thẻ.

Mức lãi suất là 29,5% – 33,5%/năm tính theo dư nợ giảm dần tương đương 16,8% – 19,1% tính theo dư nợ ban đầu, lãi suất phụ thuộc vào mức thu nhập thực tế của khách hàng. Hồ sơ của hình thức này cũng tương tự như vay theo lương chỉ khác biệt là việc sử dụng thẻ vào việc cho vay.

>>> Tham khảo thêm hình thức vay tiền nóng trả góp theo ngày

Prudential cho vay theo nhiều hình thức uy tín

Prudential cho vay theo nhiều hình thức uy tín

Làm thế nào để vay tiền tại Prudential?

Đặc điểm nổi bật của các công ty tài chính là đáp ứng nhu cầu vay nhanh bởi thế Prudential cũng không phải là ngoại lệ. Thế nên việc vay tiền tại đây cũng tương đối dễ dàng nếu bạn tuân thủ các điều kiện và thủ tục dưới đây.

Điều kiện vay tiền tại Prudential

 • Khách hàng sinh sống tại khu vực có điểm giao dịch của công ty như TP. HCM, Hà Nội & 1 số huyện của Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Tam Kỳ, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Thái Nguyên.
 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 21 – 55 tuổi (nữ) và 58 tuổi (nam) và đối với khách hàng tự doanh từ 21 – 65 tuổi.
 • Có thu nhập từ lương tối thiểu 5 triệu/tháng, khách hàng tạm trú tại TP HCM yêu cầu lương từ 7,2 triệu (đối với vay theo lương)
 • Có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, phí bảo hàng năm tối thiểu 3 triệu, HĐ có hiệu lực > 1 năm với bảo hiểm do Prudential cung cấp và 2 năm với bảo hiểm của đơn vị khác (đối với vay theo bảo hiểm)
 • Có thẻ tín dụng tại bất cứ ngân hàng nào, được vay tối đa 2 – 3 lần hạn mức thẻ tín dụng (vay theo thẻ tín dụng)

Prudential cho vay tín chấp uy tín

Prudential cho vay tín chấp uy tín

Hồ sơ vay tiền tại Prudential

 • Phiếu đề nghị vay theo mẫu
 • Ảnh thẻ 3 x 4
 • CMND và bằng lái xe (hoặc giấy tờ có ảnh khác)
 • Sổ hộ khẩu hoặc tạm trú KT3
 • Giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay: Bảng lương / sao kê lương / HĐLĐ (với hình thức vay theo lương)
 • HĐ bảo hiểm và hóa đơn thanh toán (vay theo bảo hiểm nhân thọ…)
 • Thẻ tín dụng (vay theo hạn mức thẻ tín dụng)

Những lưu ý khi vay tiền tại Prudential

 • Đọc kỹ yêu cầu: Mỗi địa chỉ sẽ có những yêu cầu khác nhau về khoản vay, thời hạn và lãi phí nên bạn cần đọc kỹ yêu cầu này.
 • Trả nợ đúng hạn: Dù là ngân hàng hay các công ty tài chính thì sẽ luôn có lãi phạt nếu trả nợ chậm, thế nên cần đảm bảo trả nợ đúng hạn hoặc tham khảo các khoản lãi phạt trước khi vay để giảm thiểu rủi ro không đáng có.
 • Vay vốn trong khả năng chi trả: Việc vay tiền dễ dàng khiến người vay có thể quá tay khi vay tiền thế nên việc cân nhắc khoản vay phù hợp là điều cần thiết.
 • Có kế hoạch trả nợ cụ thể: Trả nợ cũng cần có kế hoạch để đảm bảo trả nợ đúng hạn giảm rủi ro nợ xấu.

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc hiểu hơn về hình thức cho vay của Prudential Finance.