Nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh với hồ sơ đơn giản các hình thức cho vay tiền nóng không thế chấp ra đời. Dưới đây là các hình thức vay được sử dụng phổ biến bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình hình thức vay phù hợp nhất.

 

Vay trả góp theo ngày

Vay trả góp là hình thức vay tiêu dùng phổ biến nhất hiện nay. Từ các ngân hàng đến các công ty tài chính đều cung cấp hình thức này. Người vay có thể vay mua nhà, mua xe, mua các vật dụng gia đình cần thiết và trả khoản vay đều đặn theo từng tháng, quý cho đến khi hết nợ.

Hình thức vay trả góp theo ngày cũng tương tự điểm khác biệt là người vay vay khoản tiền nhỏ hơn và trả góp theo ngày đã thương lượng thay vì theo tháng đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng nhanh.

Với hình thức này người vay có thể vay được khoản tiền lên đến 50 triệu ngay trong ngày. Với hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND, một vài địa chỉ có thể yêu cầu thêm sổ hộ khẩu/KT3 để chứng thực thêm địa chỉ sinh sống của bạn. Ngoài hồ sơ hình thức này không yêu cầu thêm bất cứ tài sản thế chấp nào. Bởi thế đây trở thành hình thức vay tiền phổ biến nhất.

Vay theo sổ hộ khẩu

Ngoài vay trả góp chỉ cần CMND người vay cũng có thể lựa chọn hình thức vay tiền nhanh theo sổ hộ khẩu.

Với hình thức này người vay chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu bản gốc là đã có thể đăng ký vay ngay một khoản tiền tiêu dùng lên đến 50 triệu. Hiện nay hình thức này cũng được đánh giá là đơn giản và nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này.

Vay tiền nhanh chỉ cần sổ hộ khẩu

Vay tiền nhanh chỉ cần sổ hộ khẩu

Vay theo hóa đơn điện nước

Đây là hình thức mới nhưng được khá nhiều người ưa chuộng và dần trở nên phổ biến.

Người vay chỉ cần hóa đơn điện nước trên 300.000 VNĐ của 3 tháng gần nhất là có thể đăng ký vay tiền. Hình thức này phù hợp với những người làm nội trợ những người không có thu nhập ổn định.

Hiện nay ngoài các công ty sàn giao dịch tài chính thì một số ngân hàng cũng bắt đầu cung cấp dịch vụ này nhờ mở rộng được đối tượng vay tiền nhưng vẫn đảm bảo giảm thiểu được rủi ro.

Vay theo giấy tờ xe

Đối với những người muốn vay một khoản tiêu dùng lớn hơn có thể sử dụng hình thức này. Không cần tài sản thế chấp chỉ cần giấy tờ xe là có thể vay nhanh một khoản tiêu dùng.

  • Đối với xe máy chỉ cần giấy tờ xe chính chủ
  • Đối với ô tô chỉ cần giấy tờ xe và đăng kiểm

Hình thức này giúp người vay vừa có xe đi vừa có thể vay được tiền tiêu và vẫn đảm bảo được nhu cầu vay tiền nóng của khách hàng.

Vay theo lương

Đây chắc chắn không phải là hình thức vay tiền xa lạ của nhiều người. Đây thậm chí còn là hình thức vay tín chấp chính của các ngân hàng.

Tuy vậy nếu muốn vay tiền nóng dưới hình thức này các công ty tài chính hay các sàn giao dịch tài chính là lựa chọn tốt nhất.
Người vay chỉ cần chuẩn bị bản lương/hợp đồng lao động/ sao kê lương là đã có thể vay tiền ngay trong ngày.

Trên đây là những hình thức vay tiền nóng không thế chấp nổi bật. Tùy vào nhu cầu người vay có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất. 

>>> Tham khảo thêm lãi suất vay tín chấp trên thị trường hiện nay

Vay tiền nhanh không thế chấp theo lương

Vay tiền nhanh không thế chấp theo lương

Địa chỉ vay tiền nóng không thế chấp uy tín

Để vay tiền nóng nhanh uy tín bạn cũng đừng quên lựa chọn địa chỉ vay tiền uy tín. Dưới đây là những địa chỉ vay uy tín nhất bạn có thể tham khảo.

Các sàn giao dịch tài chính

Những địa chỉ này cung cấp hình thức vay tiền trực tuyến mới lạ nhưng ưu việt. Một trong các địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo đấy là Tima – Sàn giao dịch tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay với những ưu điểm vượt trội

  • Vay nhanh: Hình thức vay tiền online người vay chỉ cần điện thoại thông minh có kết nối internet là đã có thể đăng ký vay được tiền. Tima đảm bảo duyệt vay chỉ trong 30 phút và giải ngân khoản vay ngay trong ngày.
  • Vay không cần thế chấp: Tima cung cấp đầy đủ các khoản vay tiền nóng không cần thế chấp nổi bật như trên. Bạn chỉ cần truy cập website Tima chọn khoản vay phù hợp và thực hiện các bước vay theo yêu cầu là đã có thể vay được tiền.

Các công ty tài chính

Các công ty tài chính được coi như hình thức vay mở rộng của ngân hàng nên đây cũng là địa chỉ vay uy tín bạn có thể tham khảo. Các địa chỉ bạn có thể tham khảo như Fe Credit, Home Credit. Những địa chỉ này cũng mang đến dịch vụ vay tiền với nhiều ưu điểm vượt trội

  • Vay nhanh: Các công ty tài chính cung được biết đến như một địa chỉ vay tiền nhanh ngay trong ngày chỉ cần người vay đáp ứng đầy đủ nhu cầu về hồ sơ.
  • Vay không thế chấp: Những địa chỉ này cũng cung cấp đầy đủ các hình thức vay tín chấp trên thị trường hiện nay. Bạn dễ dàng có thể chọn được hình thức vay phù hợp với nhu cầu.

Trên đây là các hình thức cho vay tiền nóng không thế chấp nổi bật cùng một số địa chỉ vay tiền uy tín. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.

>>>Gợi ý xem thêm: Hỗ trợ vay tín chấp