Lãi suất là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu của người đi vay. Tuy nhiên mỗi địa chỉ lại cung cấp mức lãi suất với điều kiện và yêu cầu khác nhau. Dưới đây là tổng hợp lãi suất cho vay của các địa chỉ uy tín hiện nay hi vọng có thể hữu ích cho bạn.

Lãi suất cho vay tại ngân hàng

Ngân hàng Vietcombank

 • Lãi suất vay tín chấp: Lãi suất vay tín chấp theo lương của ngân hàng Vietcombank rơi vào khoảng từ 7 – 9%/năm tùy vào thời gian và hạn mức ưu đãi.
 • Lãi suất vay thế chấp: Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank hiện nay, chỉ từ 7,2%/năm cố định năm đầu hoặc 8%/năm cố định 2 năm đầu.

Lãi suất cho vay Vietcombank

Lãi suất cho vay Vietcombank

Ngân hàng Vietinbank

 • Lãi suất vay tín chấp: Lãi suất vay tín chấp theo lương từ 10,2 – 12%năm kỳ hạn cho vay lên đến 48 tháng.
 • Lãi suất vay thế chấp: Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ của ngân hàng là từ 7,7%/năm.

Ngân hàng BIDV

 • Lãi suất vay tín chấp: Mức lãi suất của ngân hàng này ưu đãi hơn chỉ từ 7%/năm áp dụng cho đối tượng hộ gia đình, vay sản xuất. Đối với hình thức vay tín chấp theo lương thông thường mức lãi suất từ 7,5%/năm.
 • Lãi suất vay thế chấp: Lãi suất vay tín chấp của BIDV chỉ từ 7%năm tương đối thấp so với mặt bằng chung của các ngân hàng.

Ngân hàng Agribank

 • Lãi suất vay tín chấp: Lãi suất vay tín chấp theo lương của ngân hàng này rơi vào khoảng từ 6,9%/năm.
 • Lãi suất vay thế chấp: Lãi suất vay thế chấp của Agribank được đánh giá là hấp dẫn nhất với mức lãi suất chỉ từ 6,5%/năm thấp hơn cả tiền gửi tiết kiệm của một số ngân hàng.

Ngân hàng TPbank

 • Lãi suất vay tín chấp: Lãi suất vay tín chấp theo lương của ngân hàng này là 9,6%/năm.
 • Lãi suất vay thế chấp: Lãi suất vay chỉ từ 7,2%/năm và 9,9% với hình thức vay tín chấp tiêu dùng.

Đây là một trong số ít ngân hàng duyệt vay nhanh và có thể giải ngân ngay trong ngày.

Lãi suất cho vay Techcombank

Lãi suất cho vay Techcombank

Ngân hàng Techcombank

 • Lãi suất vay tín chấp: Ngân hàng Techcombank có chính sách lãi suất cho vay tín chấp là 13.78%/năm.
 • Lãi suất vay thế chấp: Lãi suất cầm sổ đỏ của ngân hàng chỉ từ 7,5%/năm tương đối thấp so với mặt bằng chung của các ngân hàng CPTM.

Ngân hàng này còn có ưu điểm là thời gian phê duyệt hồ sơ nhanh chóng và thủ tục vay tương đối đơn giản.

Ngân hàng VPbank

 • Lãi suất vay tín chấp:Đối với khách hàng có lương chuyển khoản thì mức lãi suất từ 0.81% – 1.5%/tháng. Còn đối với khoản vay là lương tiền mặt thì lãi suất từ 1.66% – 2.17%/tháng.
 • Lãi suất vay thế chấp: Lãi suất vay thế chấp của ngân hàng này cũng đặc biệt ưu đãi chỉ từ 7%/năm.

Ngân hàng Sacombank

 • Lãi suất vay tín chấp: Đối với gói vay cho cán bộ nhân viên lãi suất từ 7.5%/năm.Đối với Gói cho vay tiêu dùng – Bảo Tín mức lãi suất cho vay thông thường 8.5%/năm.
 • Lãi suất vay thế chấp: Lãi suất vay ngân hàng Sacombank rất ưu đãi chỉ từ 7-9%/năm. Không những thế còn hỗ trợ vay tín chấp tiêu dùng lên đến 100% giá trị tài sản.

Trên đây là mức lãi suất của một và ngân hàng nổi bật đại diện cho mặt bằng lãi suất chung của ngân hàng hiện nay hi vọng hữu ích cho bạn.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách thức vay tiền ngân hàng

Lãi suất cho vay tại các công ty tài chính

Các công ty tài chính được biết đến nhiều hơn về các dịch vụ vay nhanh với đa dạng khoản vay. Lãi suất của mỗi khoản vay thường không cố định và dựa trên nhiều yếu tố nên người vay thường khó nắm bắt lãi suất của các địa chỉ này.

Tima

Tima được biết đến là một sàn giao dịch tài chính với lãi suất là sự thương lượng giữa người vay và người cho vay nên không có mức lãi suất cụ thể. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tham khảo mức lãi suất sàn chưa tính phí dịch vụ là 18%/năm.

Lãi suất cho vay Tima - Sàn giao dịch tài chính hàng đầu

Lãi suất cho vay Tima – Sàn giao dịch tài chính hàng đầu

FE Credit

Đây cũng là một công ty tài chính nổi bật với dịch vụ đa dạng và duyệt vay ngay trong ngày với mức lãi suất thấp nhất là 22%/năm.

Home Credit

Home Credit thì có mức lãi suất thấp hơn từ 21%/năm chưa tính phí tư vấn,dịch vụ cũng được đảm bảo với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nhìn chung mức lãi suất của các công ty tài chính là tương đương nhau. Có thể thấy mức lãi suất của những công ty này có phần cao so với ngân hàng tuy nhiên không thể phủ nhận dịch vụ đa dạng cũng như điều kiện duyệt vay đơn giản khiến đây trở thành địa chỉ cho vay tiền nhanh cho nhiều đối tượng hơn.

Có thể thấy mỗi địa chỉ lại mang đến dịch vụ cho vay với lãi suất phù hợp với điều kiện đảm bảo lợi ích cho cả 2 bên.

Trên đây là những thông tin chúng tôi tổng hợp được về các mức lãi suất cho vay tại các địa chỉ cho vay uy tín hiện nay. Hi vọng những thông tin này là hữu ích cho bạn.

Xem thêm bài viết: Vay tiền nhanh Quận Long Biên