Cần vay gấp 10 triệu nhưng không muốn mượn bạn bè người thân hay cầm cố tài sản tại các hiệu cầm đồ, bạn có thể vay theo các hình thức nào hiện nay? Và đâu sẽ là địa chỉ hỗ trợ cho vay gấp 10 triệu trong ngày phù hợp? Hãy cùng tham khảo trong bài viết sau.

——–

1. Các hình thức vay gấp 10 triệu không cần thế chấp

Các hình thức vay gấp 10 triệu không thế chấp hiện nay

Các hình thức vay gấp 10 triệu không thế chấp hiện nay

Để phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, hiện nay có rất nhiều hình thức vay gấp 10 triệu không cần thế chấp tài sản mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

– Vay tín chấp theo lương

Dành cho khách hàng có thu nhập ổn định từ lương hàng tháng, có thu nhập tối thiểu 3 – 5 triệu/tháng. Vay vốn thông qua giấy tờ bảng lương / sao kê lương / hợp đồng lao động.

– Vay theo hóa đơn điện nước

Một trong những hình thức vay tín chấp lãi suất hấp dẫn nhất hiện nay, yêu cầu cung cấp hóa đơn điện / nước của 3 tháng gần nhất. Hóa đơn của cá nhân / hộ gia đình (không chấp nhận hóa đơn cho hộ kinh doanh), người vay không cần thiết phải là chủ hộ, chỉ cần sống tại địa chỉ ghi trên hóa đơn.

– Vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ

Dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, vay vốn thông qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (thời hạn trên 1 năm), bảo phí đóng tối thiểu 2 – 3 triệu/năm.

– Vay theo đăng ký xe máy

Với khoản vay nhỏ 10 triệu, gói vay theo đăng ký xe máy được xem là khá phù hợp với điều kiện vay đơn giản, thủ tục vay dễ dàng, chỉ cần cung cấp giấy tờ cavet xe, không cần thế chấp là đã có thể vay vốn.

– Vay theo CMND và sổ hộ khẩu

Hình thức vay nóng, vay gấp trong ngày phổ biến hiện nay, được nhiều khách hàng cần tiền gấp ưu tiên lựa chọn. Thủ tục vay đơn giản, chỉ yêu cầu có CMND và hộ khẩu hoặc bằng lái xe

– Vay theo sim

Hỗ trợ mọi khách hàng sở hữu sim chính chủ Viettel / Mobi / Vina, đã kích hoạt 2 chiều, thời gian sử dụng từ 6 tháng – 1 năm trở lên, ưu tiên sim không nợ cước.

Tùy theo khả năng đáp ứng về điều kiện giấy tờ vay vốn mà khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được hình thức vay gấp 10 triệu phù hợp cho mình.

2. Cần vay gấp 10 triệu – Ngân hàng có là địa chỉ phù hợp?

Cần vay gấp 10 triệu, Ngân hàng có là địa chỉ phù hợp?

Cần vay gấp 10 triệu, Ngân hàng có là địa chỉ phù hợp?

Ngân hàng là địa chỉ hỗ trợ vay vốn hàng đầu hiện nay với ưu điểm nổi bật là thương hiệu uy tín, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho giao dịch vay với một quy trình các bước làm việc minh bạch, rõ ràng. Đặc biệt lãi suất vay tại Ngân hàng vô cùng ưu đãi, thường thấp hơn so với mức lãi suất trên thị trường.

Với hình thức vay tín chấp, lãi suất tại Ngân hàng hiện nay chỉ dao động trong khoảng 15 – 25%/năm tính theo dư nợ giảm dần.

Tuy nhiên với khách hàng cần vay gấp 10 triệu, Ngân hàng chắc chắn không phải là địa chỉ vay tối ưu dành cho bạn bởi những hạn chế sau:

  • Hầu hết Ngân hàng hiện nay chỉ cho vay không thế chấp theo lương
  • Một số Ngân hàng chỉ hỗ trợ khách hàng là CBNV nhà nước / đang làm việc tại cơ quan có liên kết với Ngân hàng đó.
  • Điều kiện và thủ tục vay phức tạp hơn so với các tổ chức tín dụng khác
  • Thời gian xét duyệt, giải ngân chậm, thường diễn ra sau 2 – 3 ngày làm việc.
  • Yêu cầu khắt khe với lịch sử tín dụng, tài khoản vay của khách hàng rơi vào nhóm nợ thứ 2 trở lên sẽ không được hỗ trợ cho vay.

>>>Xem thêm: Vay tín chấp lãi suất thấp

3. Địa chỉ cho vay gấp 10 triệu không cần thế chấp tốt nhất

Địa chỉ vay gấp 10 triệu nhanh trong ngày

Tima – Địa chỉ vay gấp 10 triệu nhanh trong ngày

Nếu Ngân hàng không phải là đơn vị vay gấp 10 triệu tối ưu thì đâu sẽ là địa chỉ vay phù hợp dành cho bạn khi hiện nay có rất nhiều tổ chức tín dụng hỗ trợ cho vay tiền nhanh trên thị trường?

Tham khảo một số địa chỉ vay uy tín dưới đây:

– Tima

Tima – Sàn giao dịch kết nối tài chính số 1 Việt Nam, hiện đang cung cấp đa dạng các hình thức vay tín chấp nhất thị trường, chắc chắn sẽ là địa chỉ vay gấp 10 triệu phù hợp dành cho bạn với ưu thế:

  • Đa dạng hình thức vay: Vay trả góp theo CMND; Vay theo sổ hộ khẩu; Vay theo lương; Vay theo hóa đơn điện nước; Vay theo đăng ký xe máy…
  • Vay online đơn giản: Đăng ký trong 3 phút, ngay lập tức kết nối với người cho vay phù hợp và duyệt vay nhanh qua điện thoại bằng công nghệ 4.0 chỉ trong 20 – 30’
  • Giải ngân nhanh: Nhận tiền ngay trong ngày qua tài khoản ngân hàng / địa điểm Viettel post gần nhất chỉ sau 30’ ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định.
  • Lãi suất hấp dẫn: Được kết nối trực tiếp với khách hàng cho vay mà không thông qua đơn vị thứ 3 nên lãi suất là ưu đãi hơn. Với khách hàng tại TP.HCM / Hà Nội có thể vay trực tiếp qua Tima với lãi suất 18%/năm.

– Doctor Đồng

Chuyên cung cấp dịch vụ vay nhanh chỉ cần có CMND với khoản vay 1 – 10 triệu trong 10 – 30 ngày. Để vay vốn, khách hàng chỉ cần đăng ký vay trong 5 phút bằng cách điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn và cập nhập ảnh CMND. Doctor Đồng hỗ trợ duyệt vay nhanh trong 1 giờ và giải ngân chỉ sau 3 giờ có thông báo xét duyệt. Lãi suất tham khảo 20%/năm.

– Home Credit

Home Credit cho vay tiền gấp tối đa đến 10 triệu chỉ cần có CMND và bằng lái xe (hoặc hộ khẩu) trong thời gian linh hoạt tùy theo nhu cầu của khách hàng. Lãi suất vay ưu đãi, chỉ từ 1,66%/tháng tính theo dư nợ gốc. Home Credit hỗ trợ xét duyệt ngay trong ngày và giải ngân chỉ sau 2 giờ xét duyệt.

– Fe Credit

Công ty tài chính hỗ trợ vay tiêu dùng nhanh trực thuộc Ngân hàng VPBank hiện đang cho vay tiền mặt theo 3 hình thức: Vay theo lương; Vay theo hóa đơn điện; Vay theo sổ bảo hiểm nhân thọ. Hạn mức vay từ 10 – 70 triệu trong 6 – 36 tháng. Lãi suất dao động từ 1,75 – 3,25%/năm (Lãi suất vay theo hóa đơn điện và sổ bảo hiểm thường thấp hơn so với vay theo lương).

Quy trình vay rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đăng ký vay qua website hoặc liên hệ nhân viên kinh doanh và hoàn tất ký hợp đồng và nhận tiền ngay trong vòng 24 giờ.

Nguồn: http://kinhtethitruong.net/