Vay ngân hàng luôn là lựa chọn hàng đầu của cả cá nhân và doanh nghiệp nhờ uy tín cao và lãi suất thấp. Tuy nhiên việc việc có quá nhiều ngân hàng với mức lãi suất gần bằng nhau và những ưu đãi khác nhau cũng khiến cho người vay không khỏi phân vân và khó lựa chọn. Vậy vay ngân hàng lãi suất thấp ở đâu.

Vay ngân hàng lãi suất ở đâu thấp?

Vay ngân hàng lãi suất ở đâu thấp?

Tùy thuộc vào từng hình thức vay và mà người vay có thể lựa chọn những địa chỉ phù hợp nhất.

Vay tín chấp

Vay tín chấp ứng dụng phổ biến cho vay tiêu dùng. Hình thức này phổ biến và đa dạng hơn ở các công ty tài chính nổi bật như Tima hay FE Credit. Tuy nhiên đây được đánh giá là hình thức tiềm năng nên hiện nay các ngân hàng cũng đều cung các dịch vụ cho vay tín chấp nổi bật là:

Lãi suất ngân hàng BIDV

Đây được coi là địa chỉ có lãi suất vay tín chấp thấp nhất với lãi suất vay chỉ từ 7%/năm. Hiện nay lãi suất vay của các ngân hàng nhất là ngân hàng CPTM hầu như là từ 8% trở lên bởi thế đây được coi là mức lãi suất hấp dẫn cho những ai vẫn còn đang tìm kiếm một ngân hàng phù hợp với mức lãi suất ưu đãi.

lãi suất ngân hàng Vietcombank

Lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank cũng được đánh giá là khá tốt khi mà:

Đối với vay tiêu dùng lãi suất vay chỉ từ 7%/năm với mức vay 12 tháng và 7,2%/năm với mức vay từ 1-6 tháng.

Đối với vay tín chấp theo lương mức lãi suất dao động từ 8-15,6%/năm tùy vào lương chuyển khoản hay lương tiền mặt.

Lãi suất ngân hàng Sacombank

Hiện ngân hàng này có 2 gói vay tín chấp

Đối với cán bộ nhân viên mức lãi suất là 7,5%/năm và mức vay là 200 triệu đồng.

Đối với gói vay tiêu dùng thông thường thì mức lãi suất là 8,5%/năm mức vay gấp 16 lần thu nhập và tối đa là 12 năm.

Lãi suất ngân hàng Agribank

Đối với ngân hàng Agribank mức lãi suất thế chấp có phần nhỉnh hơn ở mức 9,6%/năm. tuy nhiên mức vay lại được hỗ trợ lên đến 500 triệu đồng không cần thế chấp tài sản cùng với đó là thủ tục vay đơn giản và không mất quá nhiều thời gian.

Lãi suất ngân hàng Vietinbank

Hiện tại lãi suất vay tín chấp ngân hàng VietinBank 10,2%-12%/năm với kỳ hạn vay lên đến 48 tháng. Đây cũng là 1 trong nhóm 4 ngân hàng nhà nước mạnh nhất với mức lãi suất dk hỗ trợ và dịch vụ hoàn hảo.

Tuy vậy bạn cũng nên lưu ý mức lãi suất này chỉ cố định trong 6 tháng đầu ở hầu hết các ngân hàng và được thả nổi ở những khoảng thời gian sau đấy.

Vay thế chấp ngân hàng lãi suất ở đâu thấp?

Vay thế chấp

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Agribank

Mặc dù ngân hàng Agribank chỉ hỗ trợ hình thức vay thế chấp theo sổ đỏ tuy nhiên mức lãi suất lại khá hấp dẫn dao động trong khoảng từ 6% đến 9%/năm. Đây được xem là mức lãi thấp bởi mức lãi suất này thấp hơn khoảng 2% so với những ngân hàng khác.

Ngoài ra, vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Agribank có thời gian kéo dài tối đa lên đến 20 năm với hạn mức 70-80% giá trị tài sản đảm bảo. Hơn nữa, phương thức trả lãi cũng hết sức linh hoạt.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV hiện nay là 7%/năm với khoản vay lên tới 100% tài sản đảm bảo và thời hạn cho vay lên tới 20 năm.
Đáng chú ý lãi suất vay thế chấp ngân hàng BIDV 7%/năm là lãi suất ưu đãi trong năm đầu ở những năm tiếp theo lãi suất được thả nổi nên bạn cũng nên lưu ý khi vay ngân hàng này,
Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank
Hiện tại, lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank thấp hơn các ngân hàng khác rất nhiều, chỉ từ 7,2%/năm cố định năm đầu hoặc 8%/năm cố định 2 năm đầu.
Tuy nhiên cũng giống Agribank ngân hàng này chỉ cung cấp hình thức vay thế chấp dưới hình thức cầm sổ đỏ.
Trên đây là lãi suất vay ngân hàng của những địa chỉ uy tín với mức lãi suất hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn một địa chỉ ngân hàng phù hợp nhất.