Vay tín chấp là hình thức vay tiêu dùng phổ biến hiện nay. Một trong những hình thức được ưa chuộng bạn có thể tham khảo đấy là vay tiền bằng CMND và bằng lái xe. Dưới đây là những địa chỉ vay uy tín bạn có thể tham khảo.

 

Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe ở các công ty tài chính

Các công ty là địa chỉ được chọn đầu tiên với đa dạng khoản vay tín chấp và sở hữu những ưu điểm vay vượt trội.

Ưu điểm khi vay tại các công ty tài chính

 • Vay nhanh: Người vay có thể vay tiền ngay trong ngày mà không cần tài sản thế chấp chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay tiền.
 • Nhiều địa chỉ: Người vay dễ dàng tìm thấy các công ty tài chính uy tín với đa dạng khoản vay để lựa chọn.

Địa chỉ vay uy tín

Bạn có thể tham khảo vay tại Doctor Đồng địa chỉ cho vay tín chấp với những khoản vay nhỏ bằng CMND và bằng lái xe. Thậm chí tại đây bạn có thể vay tiền chỉ bằng CMND và không cần tài sản thế chấp. Các thông tin về khoản vay, lãi suất vay và thời hạn vay được hiển thị trực tiếp giúp người vay dễ dàng tính toán hơn trong việc vay tiền.

Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe ở công ty tài chính

Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe ở công ty tài chính

Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe ở các sàn giao dịch tài chính

Hình thức sàn giao dịch với nhiều người còn khá mới mẻ tuy nhiên không thể phủ nhận ưu điểm của hình thức này khi cho vay tiền bằng CMND và bằng lái xe ưu việt.

Ưu điểm vay tiền qua sàn giao dịch tài chính

 • Hình thức vay trực tuyến: Hình thức vay trực tuyến mặc dù mới được biết đến nhiều trong một vài năm trở lại đây nhưng đã thể hiện được ưu điểm vượt trội về công nghệ của mình. Chỉ với những thao tác đơn giản người vay đã có thể vay tiền ngay trong ngày ngay tại nhà.
 • Duyệt hồ sơ nhanh: Hệ thống xử lý thông tin nhanh nhạy đảm bảo hồ sơ được duyệt nhanh và thời gian giao dịch được tối ưu nhất.
 • Giải ngân ngay trong ngày: Hầu như với khoản vay nhỏ như vay bằng CMND và bằng lái xe thì các khoản vay đều được giải ngân ngay trong ngày trong ngày qua tài khoản hoặc các điểm giao dịch hẹn trước.
 • Lãi suất hấp dẫn: Người vay có thể thương lượng mức lãi suất phù hợp nhu cầu nhờ không có mức lãi suất cụ thể với hình thức vay này.
 • Các thông tin cá nhân và thông tin khoản vay đều được bảo mật tuyệt đối.

Địa chỉ vay uy tín

Với hình thức này bạn có thể tham khảo địa chỉ vay tiền tại Tima – sàn giao dịch tài chính hành đầu hiện nay.  Với thời gian duyệt vay chỉ sau 30 phút đăng ký và giải ngân trong ngày  sau khi duyệt vay. 

Đây cũng là địa chỉ cho vay an toàn bạn có thể tham khảo khi không cần cung cấp thông tin người thân và bảo mật hoàn toàn thông tin vay.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Vay tiền trên mạng có là giải pháp tài chính an toàn?

Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe ở các sàn giao dịch tài chính

Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe ở các sàn giao dịch tài chính

Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe ở các tiệm cầm đồ

Ưu điểm khi vay tiền tại các tiệm cầm đồ 

Trên thực tế các tiệm cầm đồ chỉ được hoạt động dưới hình thức cầm cố tài sản và không được cầm giấy tờ. Tuy nhiên với những khoản vay nhỏ như cầm CMND và bằng lái xe thì các địa chỉ này vẫn cung cấp với nhiều ưu điểm như:

 • Vay nhanh: Với hình thức này bạn cũng có thể vay tiền ngay trong ngày. Chỉ cần mang CMND và bằng lái xe đến địa chỉ cầm đồ hoàn thành thủ tục là có thể vay tiền.
 • Trả tiền lúc nào cũng được: Một ưu điểm đặc biệt khi vay tại các tiệm cầm đồ đấy là bạn có thể trả tiền bất cứ lúc nào trong kỳ hạn vay mà không phải chịu lãi phạt trả trước hạn.

Địa chỉ vay uy tín

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một tiệm cầm đồ trong khu vực mình sinh sống tuy nhiên không thể phủ nhận hình thức cầm đồ rủi ro hơn so với 2 hình thức trên. Người vay nên lựa chọn địa chỉ có quen biết để giảm thiểu rủi ro.

Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe ở tiệm cầm đồ

Vay tiền bằng CMND và bằng lái xe ở tiệm cầm đồ

Lưu ý khi vay tiền bằng CMND và bằng lái xe

Đáp ứng đủ điều kiện vay

 • Là công dân Việt Nam tuổi từ 20 – 60 (có khả năng chịu trách nhiệm pháp lý
 • Có CMND gốc
 • Có khả năng chi trả nợ hàng tháng

Hồ sơ vay đáp ứng theo yêu cầu

 • Ảnh 3×4
 • Chứng minh thư bản sao/ hộ chiếu và bản gốc sử dụng để so sánh
 • Bằng lái xe của bạn
 • Sổ hộ khẩu photo (nguyên cuốn 16 trang) cũng cần bản gốc để đối chiếu (tùy yêu cầu của mỗi địa chỉ)
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Phiếu lương, bảng lương, hóa đơn tiền điện…( nếu có)
 • Đối với người kinh doanh tự do thì thay phiếu lương bằng hóa đơn doanh thu bán hàng

Hồ sơ càng đầy đủ thì khoản tiền vay càng lớn cùng với đó mức lãi suất cũng sẽ hấp dẫn hơn.

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ vay tiền bằng CMND và bằng lái xe uy tín.