Vay tiền bằng thẻ tín dụng là hình thức vay khá phổ biến hiện nay, được nhiều Ngân hàng, công ty tài chính hỗ trợ do thủ tục vay tương đối đơn giản, điều kiện vay dễ dàng. Tham khảo cách thức vay tiền bằng thẻ tín dụng dưới đây và xem ngay một số địa chỉ vay uy tín hiện nay!

Tìm hiểu vay tiền bằng thẻ tín dụng

Tìm hiểu vay tiền bằng thẻ tín dụng

1. Thế nào là vay tiền bằng thẻ tín dụng?

Vay tiền bằng thẻ tín dụng là một hình thức vay tín chấp dựa trên hạn mức thẻ tín dụng, theo đó khách hàng có thể được Ngân hàng, các công ty tài chính… hỗ trợ cho vay chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng với hạn mức tín dụng tối thiểu 15 triệu / tháng.

Vậy thẻ tín dụng là gì? Thẻ tín dụng là loại thẻ tiêu dùng tiện ích do Ngân hàng phát hành, giúp khách hàng có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm sản phẩm, dịch vụ mà không cần có tiền trong thẻ. Ngân hàng sẽ cấp cho người dùng một khoản tiền theo hạn mức nhất định, đây là khoản tiền khách hàng được phép chi tiêu trong kỳ hạn nhất định được gọi là hạn mức tín dụng. Hạn mức tín dụng của khách hàng sẽ phụ thuộc vào hồ sơ làm thẻ và năng lực tài chính của khách hàng.

Một số lợi ích khi vay tiền bằng thẻ tín dụng có thể kể đến:

 • Được hỗ trợ khoản vay từ 20 – 100 triệu
 • Thời gian vay linh hoạt, thường trong khoảng 06 – 36 tháng
 • Điều kiện vay đơn giản, chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng với hạn mức tín dụng thấp (15 triệu)
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ sau 1 – 2 ngày làm việc
 • Đối tượng vay rộng, khách hàng có thể là người lao động đi làm hưởng lương hàng tháng hoặc là chủ hộ kinh doanh, người tự doanh…

2. Điều kiện vay tiền bằng thẻ tín dụng

Điều kiện để vay tiền bằng thẻ tín dụng

Điều kiện để vay tiền bằng thẻ tín dụng

Điều kiện vay tiền bằng thẻ tín dụng tương đối đơn giản, khách hàng chỉ cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:

– Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động 20 – 60 (với nam) và 20 – 58 (với nữ), tính đến thời điểm hoàn trả khoản vay.

– Đang sinh sống và làm việc thường xuyên trên địa bàn có sự phục vụ của các đơn vị cho vay (Hộ khẩu hay thường trú đều có thể vay).

– Sở hữu thẻ tín dụng do các Ngân hàng phát hành

– Hạn mức thẻ tín dụng tối thiểu là 15 triệu / tháng (10 triệu đối với khách hàng có lương chuyển khoản trên 5 triệu).

– Khách hàng là người lao động hưởng hoặc là chủ kinh doanh / tự doanh / tiểu thương… có năng lực tài chính với thu nhập tối thiểu tùy theo chính sách của từng đơn vị vay (thường từ 5 – 7 triệu trở lên).

– Khoản được vay sẽ phụ thuộc vào hạn mức thẻ tín dụng và năng lực tài chính của khách hàng.

3. Thủ tục và lãi suất vay tiền bằng thẻ tín dụng

Vay tiền bằng thẻ tín dụng

Thủ tục và lãi suất vay tiền bằng thẻ tín dụng hiện nay

Khách hàng vay tiền bằng thẻ tín dụng, tùy theo yêu cầu của từng đơn vị mà hồ sơ vay sẽ khác nhau nhưng nhìn chung cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Đơn xin vay vốn theo mẫu có sẵn.
 • Ảnh thẻ 3 x 4 (1 – 2 ảnh).
 • CMND / thẻ căn cước / hộ chiếu (photo kèm bản gốc).
 • Hộ khẩu / Tạm trú KT3 (photo kèm bản gốc).
 • Photo mặt trước thẻ tín dụng (kèm bản gốc đối chiếu)
 • Sao kê giao dịch của thẻ tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận mở thẻ tín dụng.
 • HĐLĐ hoặc các quyết định tăng lương, bổ nhiệm, biên chế hoặc giấy phép kinh doanh

Là một hình thức vay tín chấp, với điều kiện vay đơn giản, thủ tục vay dễ dàng, không yêu cầu nhiều loại giấy tờ phức tạp, lãi suất vay tiền bằng thẻ tín dụng hiện nay thường cao hơn so với hình thức vay tín chấp theo lương. Cụ thể lãi suất vay theo thẻ tín dụng hiện đang dao động ở mức 1,4%/tháng – 2,5%/tháng.

4. Địa chỉ vay tiền bằng thẻ tín dụng uy tín, lãi suất ưu đãi

Địa chỉ vay tiền bằng thẻ tín dụng uy tín - lãi thấp

Địa chỉ vay tiền bằng thẻ tín dụng uy tín – lãi thấp

– VPBank

VPBank hỗ trợ cho vay với các khách hàng sở hữu thẻ tín dụng các Ngân hàng: HSBC, ACB, CitiBank, Standard Chartered, SacomBank, TechcomBank, VietcomBank. Thẻ tín dụng phải hạn mức tối thiểu 24 triệu, đã sử dụng trên 1 năm.

Hạn mức vay tối đa 2 lần hạn mức thẻ và không quá 500 triệu. Lãi suất ưu đãi chỉ từ 17.5 – 23.5%/năm (tính theo dư nợ giảm dần). Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần bản sao ảnh chụp mặt trước thẻ tín dụng.

– VietcomBank

VietcomBank hiện đang hỗ trợ khách hàng vay vốn tín chấp bằng thẻ tín dụng của VietcomBank, với hạn mức thẻ tối thiểu 15 triệu/tháng, sử dụng tối thiểu 1 năm. Hạn mức vay tối đa 40 triệu. Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần cung cấp sao kê giao dịch thẻ trong 3 tháng gần nhất. Lãi suất ưu đãi từ 10 – 17%/năm theo dư nợ ban đầu.

– HSBC

Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng HSBC, CitiBank, ACB, SacomBank, TechcomBank, VietcomBank sẽ được hỗ trợ vay vốn tại Ngân hàng HSBC. Yêu cầu hạn mức thẻ tối thiểu 24 triệu/tháng, sử dụng tối thiểu 1 năm.

Thủ tục vay tín chấp đơn giản, chỉ cần bản sao kê thông tin thẻ tín dụng và sao kê giao dịch thẻ trong 3 tháng gần nhất. Lãi suất ưu đãi, chỉ từ 1,4%/tháng (dư nợ ban đầu).

Prudential

Vay đến 100 triệu trong thời gian 6 – 48 tháng chỉ cần sao kê thông tin thẻ tín dụng và sao kê giao dịch thẻ. Yêu cầu hạn mức thẻ tối thiểu 15 triệu/tháng. Hỗ trợ cho vay với thẻ tín dụng của nhiều Ngân hàng khác nhau. Lãi suất vay từ 1,4 – 1,59%/năm theo dư nợ ban đầu.

Nguồn: http://kinhtethitruong.net