Vay tiền góp ngày tại TP.HCM hiện đang là hình thức vay nóng ngày càng phổ biến do những ưu điểm nổi bật về điều kiện vay đơn giản, thủ tục vay dễ dàng, giải ngân nhanh chỉ sau 30 – 60 phút. Vay tiền góp ngày tại TP.HCM, khách hàng có thể vay vốn không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản.

vay tiền góp ngày

Vay tiền góp ngày tại TP. HCM

1. Thế nào là vay tiền góp ngày?

Vay tiền góp ngày hay còn gọi là vay tiền trả góp theo ngày là một hình thức vay nóng yêu cầu khách hàng phải hoàn trả một phần tiền gốc và lãi đã được chia nhỏ vào một khoảng thời gian nhất định trong ngày hoặc chỉ trả góp phần lãi và tất toán khoản vay gốc vào cuối kỳ tùy theo nhu cầu của khách hàng và chính sách của bên vay.

Khách hàng vay tiền góp ngày có thể lựa chọn hình thức vay tín chấp hoặc vay cầm cố tài sản tại các hiệu cầm đồ với thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng. Vay tiền góp ngày chủ yếu phục vụ cho nhu cầu vay tiền gấp trong ngắn hạn.

Ví dụ: Bạn vay 15 triệu trong 30 ngày, lãi suất vay góp ngày là 5000 VNĐ /1 triệu / 1 ngày.

– Mỗi ngày, số tiền gốc bạn phải trả góp là: 15 triệu / 30 ngày = 500 nghìn.

– Mỗi ngày, số tiền lãi bạn phải trả góp là: 5 nghìn x 15 = 75 nghìn.

– Mỗi ngày, số tiền bạn phải trả góp là: 500 nghìn + 75 nghìn = 575.000 VNĐ

Hoặc khách hàng cũng có thể trả góp phần lãi 75 nghìn vào mỗi ngày và tất toán khoản gốc 15 triệu vào cuối kỳ tất toán tức là sau khi hết hạn 30 ngày.

2. Lợi ích khi vay tiền góp ngày tại TP.HCM

vay tiền góp ngày

Ưu điểm của hình thức vay tiền góp ngày tại TP.HCM

Vay tiền góp ngày là hình thức vay nhận nhiều ý kiến trái chiều từ các khách hàng do lãi suất vay khá cao được tính theo từng ngày khiến người vay gặp nhiều khó khăn trong việc trả nợ. Tuy nhiên đây được xem là lựa chọn tối ưu, giải pháp cứu cánh hợp lý cho những khách hàng cần vay gấp để giải quyết những vấn đề cấp bách trong thời gian ngắn hạn.

Vay tiền góp ngày tại TP.HCM, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Điều kiện vay dễ dàng

Vay tiền góp ngày hầu như hỗ trợ mọi khách hàng có nhu cầu vay vốn gấp, chỉ cần là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động 20 – 60, có phương án trả nợ phù hợp.

 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Thẩm định đơn giản, duyệt vay nhanh chóng và hỗ trợ giải ngân ngay trong ngày đăng ký vay vốn, giúp khách hàng nhận được khoản vay theo nhu cầu.

 • Đáp ứng nhu cầu vay

Vay tiền góp ngày hỗ trợ khoản vay lên tới 50 – 70 triệu (tùy theo từng đơn vị vay vốn), thời gian vay ngắn hạn theo ngày (thường tối đa trong 1 – 3 tháng), đảm bảo phù hợp với nhu cầu của người vay.

 • Có thể không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập

Để đảm bảo giao dịch vay diễn ra nhanh chóng, giờ đây khách hàng có thể vay vốn mà không cần cầm cố tài sản, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần cung cấp các loại giấy tờ tùy thân cơ bản như CMND, hộ khẩu hoặc bằng lái xe…

 • Nhiều địa chỉ hỗ trợ vay

Do nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao, hiện nay có rất nhiều tổ chức tín dụng, hiệu cầm đồ tại TP.HCM cung cấp hình thức vay tiền góp ngày. Khách hàng cần vay gấp trong ngày không khó khăn để có thể tiếp cận với nguồn vốn cần thiết.

>>>> Gợi ý xem thêm: Muốn vay tiền gấp, có thể vay theo hình thức nào?

Tuy nhiên, cũng do có nhiều tổ chức tín dụng cung cấp hình thức vay này nên khách hàng thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn được địa chỉ vay tiền góp ngày tại TP.HCM uy tín. Dưới đây là một số địa chỉ vay uy tín, nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo.

3. Địa chỉ vay tiền góp ngày tại TP.HCM uy tín

vay tiền góp ngày

Địa chỉ vay tiền góp ngày tại TP. HCM tốt nhất

– Vay tiền góp ngày TP.HCM tại Doctor Đồng

Doctor Đồng nổi tiếng là dịch vụ tài chính cung cấp các khoản vay nhỏ trong ngắn hạn, đáp ứng nhu cầu vay gấp của các khách hàng. Lợi ích khi vay tiền góp ngày tại TP.HCM qua Doctor Đồng:

 • Địa chỉ vay nóng phổ biến hiện nay với 7 triệu người đăng ký vay trên hệ thống
 • Điều kiện vay đơn giản, chỉ cần khách hàng đang trong độ tuổi 20 – 60, có thu nhập tối thiểu 2 triệu/tháng.
 • Hồ sơ vay chỉ cần có CMND.
 • Khách hàng vay lần đầu được hỗ trợ khoản vay từ 500 nghìn – 1,5 triệu với ưu đãi 0% lãi suất. Khách hàng vay lần sau được vay từ 1 – 10 triệu với thời gian xét duyệt nhanh hơn.
 • Đăng ký vay online chỉ trong 5’ bằng cách điền đầy đủ thông tin và cập nhập ảnh CMND. Doctor Đồng hỗ trợ xét duyệt nhanh trong 1 giờ và giải ngân chỉ sau 3 giờ.
 • Cung cấp thông tin về lãi suất, phí rõ ràng, minh bạch.

Lãi suất tham khảo trên Doctor Đồng là 20%/năm, lãi suất hàng tháng: 1,67%. Phí dịch vụ: 60,000 VND. Phí tư vấn: 330,000 VND. Phí gia hạn khoản vay: 963,300 VND.

– Vay tiền góp ngày tại TP.HCM qua Tima

vay tiền góp ngày

Vay tiền góp ngày TP.HCM qua Tima

Tima, sàn giao dịch kết nối tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam, hiện đang cung cấp hình thức vay tiền trả góp theo ngày cho các khách hàng tại TP.HCM với những ưu điểm nổi bật sau:

 • Thương hiệu uy tín, Top 10 sản phẩm, dịch vụ cho NTD 2017, Top 10 Sao Khuê 2018.
 • Vay nhanh không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập.
 • Hỗ trợ khoản vay từ 5 – 50 triệu trong thời gian 10 – 100 ngày.
 • Điều kiện vay đơn giản, dành cho khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi 20 – 60, thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng (không cần chứng minh).
 • Thủ tục vay dễ dàng, chỉ cần chuẩn bị giấy tờ CMND và hộ khẩu là có thể vay.
 • Cung cấp dịch vụ vay trực tuyến đơn giản, tiện lợi, thủ tục online 100%, vay tại nhà không cần đi xa.
 • Áp dụng công nghệ hiện đại 4.0, đảm bảo vay nhanh chóng. Đăng ký tài khoản chỉ trong 1-2 phút, duyệt vay qua điện thoại sau 20 – 30’ và giải ngân ngay trong ngày.
 • Được quyền ký hợp đồng tại địa điểm do chính bạn chỉ định.

Vay tiền góp ngày tại TP.HCM, khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận với 35 nghìn người cho vay khác nhau, được kết nối trực tiếp với đối tác phù hợp mà không thông qua đơn vị thứ 3 là Ngân hàng / công ty tài chính nên lãi suất là ưu đãi hơn.

Nguồn: http://kinhtethitruong.net/