Ngày này việc vay tiền có phần dễ dàng hơn nhờ thủ tục vay được rút gọn đơn giản thậm chí nhiều địa chỉ còn cung cấp dịch vụ vay tiền nóng không cần giấy tờ. Dưới đây là một vài địa chỉ vay uy tín bạn có thể tham khảo.

Vay tiền nóng không cần giấy tờ bằng hình thức trực tuyến

Hình thức vay tiền trực tuyến không còn xa lạ trong một vài năm trở lại đây thậm chí hình thức này còn được người vay ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm khi vay tiền trực tuyến

 • Vay trực tuyến: Người vay chỉ cần sở hữu điện thoại thông minh có kết nối Internet là đã có thể vay tiền. Hồ sơ vay được số hóa đơn giản, tiện lợi.
 • Không cần giấy tờ thực: Chỉ cần ảnh chụp hồ sơ chủ yếu là ảnh CMND hay sổ hộ khẩu và những thông tin cá nhân cơ bản là đã có thể đăng ký vay tiền. Người vay có thể đăng ký vay đơn giản tại nhà.
 • Vay ngay trong ngày: Các hình thức này hầu như giải ngân ngay trong ngày, đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh giải quyết được vấn đề tài chính của nhiều đối tượng.
 • Vay không cần thế chấp tài sản: Với vay trực tuyến thì hình thức chủ yếu là vay tín chấp nghĩa là chỉ cần giấy tờ đảm bảo là đã có thể vay tiền nhanh trong ngày.

Vay tiền không cần giấy tờ - Vay ngay trong ngày

Vay tiền nóng không cần giấy tờ – Vay ngay trong ngày

Địa chỉ vay trực tuyến uy tín

Địa chỉ vay trực tuyến bạn có thể tham khảo đấy là Tima – Sàn giao dịch tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tima cung cấp hình thức vay trực tuyến ưu việt người vay chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản là đã có thể vay tiền.

Với hình thức vay đa dạng đáp ứng nhu cầu vay của nhiều đối tượng với khoản vay đa dạng từ 5 – 500 triệu chỉ với hình thức vay tín chấp. Người vay có thể vay tiêu dùng nhỏ, vay tiêu dùng lớn thậm chí là vay đầu tư tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau.

Ngoài ra Tima cung cấp hình thức vay trực tuyến nhanh chỉ trong 30 phút và đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh ngay trong ngày.

Làm thế nào để vay tiền trực tuyến

Vay tiền nhanh trên Tima cũng rất đơn giản người vay chỉ cần tiến hành theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng ký vay trong 2 phút, lựa chọn hình thức vay phù hợp với nhu cầu. 

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản với giấy tờ đáp ứng từng hình thức vay.

 • Vay tín chấp qua lương: Chỉ cần bảng lương/ hợp đồng lao động/ sao kê lương.
 • Vay qua sổ hộ khẩu: Chỉ cần ảnh chụp CMND và sổ hộ khẩu.
 • Vay theo hóa đơn điện nước: Hóa đơn điện nước trên 300.000 VNĐ của 3 tháng gần nhất.
 • Vay theo đăng ký xe: Đăng ký xe máy, ô tô (có đăng kiểm).
 • Vay theo sim, thẻ sinh viên: Sim số đẹp thẻ sinh viên là đã có thể vay tiền.

Bước 3: Đơn vay được kết nối với đối tác cho vay phù hợp và nhận kết quả duyệt vay nhanh chóng sau khi gửi hồ sơ.

Bước 4: Nhận tiền qua tài khoản Ngân hàng hoặc địa điểm Viettel Post gần nhất.

Vay tiền không cần giấy tờ - Vay trực tuyến trên Tima

Vay tiền nóng không cần giấy tờ – Vay trực tuyến trên Tima

Vay tiền nóng không cần giấy tờ tại các tiệm cầm đồ

Ngoài hình thức vay trực tuyến thì các tiệm cầm đồ cũng là lựa chọn vay bạn có thể tham khảo nếu muốn vay tiền nóng không cần giấy tờ với những ưu điểm vượt trội

Ưu điểm khi vay tiền

 • Vay nhanh: Chỉ cần tài sản thế chấp hoặc giấy tờ có giá cầm cố là người vay có thể vay tiền ngay mà không cần phải đợi duyệt vay hay chờ giải ngân như các hình thức vay tiền truyền thống.
 • Không cần nhiều hồ sơ: Chỉ cần giấy tờ cầm cố và tài sản là đã có thể vay được tiền, đối với những hình thức như cầm cố CMND hay cầm thẻ sinh viên người vay cũng chỉ cầm giấy tờ cầm cố là đã có thể vay tiền.

>>>Gợi ý xem thêm: Vay tiền theo sim Viettel

Lưu ý khi vay tiền tại tiệm cầm đồ

Dù vậy thì người vay cũng cần lưu ý lựa chọn địa chỉ cầm đồ uy tín. Mặc dù hiện nay không khó để tìm một địa chỉ cầm đồ, bạn có thể tìm được ở bất kỳ khu vực nào nhất là tại các thành phố lớn. Tuy nhiên không nhiều địa chỉ vay thật sự uy tín và phần nhiều là đội lốt tín dụng đen.

Nếu muốn vay tiền tại các tiệm cầm đồ tốt hơn hết là nên tìm địa chỉ quen biết để tránh vướng phải những rắc rối không đáng có.

Trên đây là địa chỉ vay tiền nóng không cần giấy tờ bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ vay phù hợp.

Nguồn: http://kinhtethitruong.net/