Vay tiền không cần thế chấp hay vay tín chấp là hình thức vay phổ biến trong nhiều năm trở lại đây đặc biệt là vay tiêu dùng. Tuy nhiên đâu mới là địa chỉ vay uy tín phù hợp với bạn giữa quá nhiều những địa chỉ cho vay vàng thau lẫn lộn.

 

Vay tiền không thế chấp ở đâu uy tín

Vay tiền không thế chấp ở đâu uy tín

Vay tín chấp tại ngân hàng

Mặc dù các ngân hàng là người đi sau trong lĩnh vực cho vay tín chấp tuy nhiên không thể phủ nhận rằng ngân hàng vẫn luôn là địa chỉ có sức hút hàng đầu với người đi vay.

Hiện nay các ngân hàng chủ yếu cung cấp gói vay tiền không thế chấp là:

  • Vay theo lương: Đây là hình thức vay tiền không thế chấp chính của hầu hết các ngân hàng. Người vay dễ dàng vay tiền mà không cần quá nhiều thủ tục. Chỉ cần sao kê lương hoặc bảng lương hoặc hợp đồng lao động là đã có thể đăng ký vay tiền. Khoản vay tại một số ngân hàng có thể lên tới 500 triệu đối với lương chuyển khoản.
  • Vay tín dụng: Ngân hàng sẽ phát hành cho người vay một loại thẻ tín dụng với những điều khoản cho phép chủ thẻ vay tiền từ ngân hàng với hạn mức tín dụng cho phép để thực hiện các thanh toán. Chỉ cần chủ thẻ tín dụng trả tiền trong khoảng thời gian quy định (thông thường là 45 ngày) sẽ không bị tính thêm các khoản phí nào cho thẻ. Nếu sau thời gian này, ngân hàng sẽ tính lãi dựa trên số tiền chủ thẻ tín dụng đã sử dụng của ngân hàng.
  • Một vài hình thức khác: Ngoài 2 hình thức chính trên một và ngân hàng cũng cung cấp thêm các hình thức như vay theo bảo hiểm, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo sim…

Vay tiền không cần thế chấp tại ngân hàng

Vay tiền không cần thế chấp tại ngân hàng

Các ngân hàng uy tín cung cấp dịch vụ vay tiền không thế chấp bạn có thể tham khảo như Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, VPbank, ACB…

Bạn có thể tham khảo cách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp nhanh -uy tín.

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý khi vay tại ngân hàng đấy là không được có lịch sử tín dụng xấu và thời gian nhận tiền vay thường mất từ 3 – 5 ngày.

Vay tiền tại các công ty tài chính

Đây cũng là địa chỉ vay tiền không cần thế chấp uy tín bạn có thể tham khảo. Các địa chỉ này cung cấp các dịch vụ vay tiền với đa dạng hình thức cùng với đó các yêu cầu về hồ sơ cũng có phần đơn giản hơn thậm chí là lịch sử xấu cũng được xem xét cho vay. Cùng với đó tại nhiều địa chỉ bạn có thể vay tiền không cần thế chấp ngay trong ngày.

Với các hình thức vay

  • Vay tín chấp theo lương: Chỉ cần bảng lương hoặc sao kê lương ngân hàng hoặc hợp đồng lao động là người vay có thể vay tín chấp theo lương khoản vay đến 50 triệu, kỳ hạn thanh toán đến 90 ngày.
  • Vay theo sổ hộ khẩu: Chỉ cần sổ hộ khẩu bản gốc không cần thêm các giấy tờ phức tạp rườm rà bạn có thể vay một khoản tiền 50 triệu trong vòng 90 ngày.
  • Vay theo đăng ký xe máy: Bạn chỉ cần đăng ký xe hoặc giấy tờ mua bán chuyển nhượng xe là đã có thể vay tiền mà không phải thế chấp xe.
  • Vay theo đăng ký ô tô: Chỉ cần đăng ký xe ô tô chính chủ hoặc giấy đăng kiểm là có thể vay được khoản tiền lên đến 500 triệu với hình thức tín chấp.
  • Vay theo hóa đơn điện nước: Hầu như khi vay dưới hình thức này các địa chỉ thường yêu cầu hóa đơn điện nước từ 300.000 đồng trở lên của 3 tháng gần nhất.
  • Và một vài hình thức khác như vay theo sim và vay sinh viên, vay trả góp theo ngày …bạn có thể tham khảo thêm.

Vay tiền không cần thế chấp trực tuyến tại các công ty tài chính

Vay tiền không cần thế chấp trực tuyến tại các công ty tài chính

Các địa chỉ vay tín chấp bạn có thể tham khảo như Tima, Fe Credit, Home Credit… Đặc biệt là Tima cung cấp hình thức sàn giao dịch trực tuyến giúp vay tiền ngay trong ngày. Chỉ mất khoảng 30 phút để duyệt đơn vay thay vì 1-2 ngày như tại ngân hàng.

Trên đây là những địa chỉ vay tiền không thế chấp bạn có thể tham khảo. Ngoài ra người vay cũng nên lưu ý tỉnh táo với những lời mời gọi hấp dẫn từ những quảng cáo đơn giản dán đầy các ngõ ngách thành phố. Người vay chỉ cần gọi 1 cuộc điện thoại là có thể vay ngay một khoản tiền dễ dàng. Trong khi đây thực tế chỉ là vỏ bọc của tín dụng đen khiến người vay ngã ngửa khi nhận được khoản nợ khổng lồ.