Vay tiền không cần thế chấp VietcomBank, giải pháp vay tín chấp tiêu dùng tối ưu hiện nay với hạn mức vay tối đa đến 12 lần lương trong 60 tháng, lãi suất hấp dẫn chỉ từ 0,9%/tháng tính theo dư nợ giảm dần. Điều kiện vay đơn giản, thủ tục vay dễ dàng, giải ngân nhanh sau 2 ngày làm việc.

vay tiền không cần thế chấp VietcomBank

Vay tiền không cần thế chấp tại VietcomBank qua lương

1. Các gói vay tiền không cần thế chấp VietcomBank hiện nay

VietcomBank hiện đang hỗ trợ cho vay tín chấp theo lương với 3 gói vay sau:

– Vay tín chấp cán bộ nhân viên

Gói vay dành cho các khách hàng là cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại các cơ quan hành chính sự nghiệp (nhà nước) hoặc người lao động làm việc tại các tổ chức có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với quy định cho vay của Vietcombank

Hạn mức vay tối đa 12 lần lương, không vượt quá 200 triệu trong thời gian 12 – 60 tháng. Hạn mức vay sẽ được sử dụng loạt hoạt qua bộ ba sản phẩm: cho vay tiêu dùng, thấu chi tài khoản và phát hành thẻ tín dụng.

– Vay tín chấp cán bộ quản lý

Dành cho khách hàng là cán bộ, công chức, viên chức nhà nước hoặc người lao động làm việc tại tổ chức nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với quy định của Vietcombank, có vị trí quản lý điều hành từ cấp phòng hoặc tương đương trở lên.

Hạn mức vay tối đa 12 lần lương, không vượt quá 300 triệu trong 12 – 60 tháng. Khoản vay được sử dụng linh hoạt qua bộ 3 sản phẩm: Cho vay tiêu dùng, thấu chi tài khoản và phát hành thẻ tín dụng.

– Vay thấu chi tài khoản cá nhân

Dành cho các khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán tại VietcomBank, hiện đang sử dụng một trong hai gói sản phẩm “Vay tín chấp cán bộ nhân viên” hoặc “Vay tín chấp cán bộ quản lý”, có nhu cầu bổ sung nguồn vốn.

Hạn mức thấu chi lên tới 30 triệu trong thời hạn tối đa là 12 tháng. Khách hàng có thể thấu chi tại tất cả các điểm giao dịch tại quầy / ATM và các đơn vị chấp nhận thẻ VietcomBank. Kiểm soát vốn vay bằng dịch vụ [email protected] hoặc VCB [email protected]

>>>> Gợi ý xem thêm: Các hình thức vay VietcomBank nổi bật hiện nay

2. Lãi suất vay tiền không cần thế chấp VietcomBank hiện nay

vay tiền không cần thế chấp VietcomBank

Lãi suất vay tiền không thế chấp VietcomBank

Lãi suất vay tiền không thế chấp VietcomBank dành cho các khách hàng cá nhân hiện nay vô cùng ưu đãi, chỉ từ 0,9% – 1,25%/năm tính theo dư nợ giảm dần, đây được xem là mức lãi suất hấp dẫn trên thị trường, thấp hơn so với nhiều Ngân hàng và công ty tài chính khác và là yếu tố giúp thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ vay vốn tín chấp VietcomBank. Lãi suất thay đổi dựa trên thu nhập và hồ sơ tín dụng của khách hàng.

Bên cạnh đó, với các khách hàng doanh nghiệp thuộc nhóm lĩnh vực được ưu tiên, vay vốn trong ngắn hạn (dưới 12 tháng), lãi suất vay tín chấp của VietcomBank có sự điều chỉnh chỉ từ 6%/năm theo dư nợ giảm dần. Nhóm khách hàng đó bao gồm:

  • Nhóm 1: Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp, nông thôn theo quy định của Chính phủ về chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn.
  • Nhóm 2: Các doanh nghiệp thực hiện phương án kinh doanh hàng xuất khẩu theo quy định tại Luật Thương mại và các văn bản hướng dẫn Luật Thương mại.
  • Nhóm 3: Vay vốn phục vụ kinh doanh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa theo quy định của Chính phủ về trợ giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa.
  • Nhóm 4: Các dự án phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ theo quy định của Chính phủ về phát triển công nghiệp hỗ trợ.
  • Nhóm 5: Vay vốn nhằm phục vụ kinh doanh cho doanh nghiệp ứng dụng công nghệ cao theo quy định tại Luật Công nghệ cao và các văn bản hướng dẫn Luật Công nghệ cao.

3. Điều kiện và thủ tục vay tiền không cần thế chấp VietcomBank

vay tiền không cần thế chấp VietcomBank

ĐIỀU KIỆN

Điều kiện vay tiền không thế chấp VietcomBank cho khách hàng cá nhân hiện nay khá đơn giản, khách hàng vay vốn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu vay cơ bản sau:

– Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 21 – 55 (với nữ) và đến 58 (với nam), tính đến thời gian tất toán khoản vay.

– Đang sinh sống và làm việc thường xuyên trên địa bàn có sự hoạt động của Ngân hàng VietcomBank (trụ sở hoặc chi nhánh). Khách hàng sống tại hộ khẩu hay thường trú đều có thể vay.

– Khách hàng là người lao động có thu nhập từ lương tối thiểu 5 triệu/tháng, thời gian làm việc tại các cơ quan, tổ chức từ 12 tháng trở lên. Thuộc các đối tượng:

  • Cán bộ nhân viên / Cán bộ quản lý cấp phòng trở lên tại các cơ quan hành chính sự nghiệp (nhà nước).
  • Người lao động / Quản lý cấp cấp trở lên ký HĐLĐ tại cơ quan có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với quy định vay vốn của Vietcombank

– Tài khoản vay của quý khách không rơi vào nhóm nợ xấu (nợ quá hạn 3 tháng trở lên) do CIC phân loại.

>>>Gợi ý xem thêm: Hỗ trợ vay tín chấp hiệu quả

THỦ TỤC

Khách hàng vay tiền không cần thế chấp VietcomBank cần chuẩn bị hồ sơ vay vốn theo lương với các loại giấy tờ sau:

– Giấy đề nghị vay vốn cán bộ nhân viên hoặc cán bộ quản lý theo mẫu có sẵn (vay tiêu dùng tín chấp)

– Giấy đề nghị cấp hạn mức thấu chi và cam kết trả nợ (nếu vay thấu chi tài khoản)

– CMND / Hộ chiếu / Thẻ căn cước photo kèm bản gốc đối chứng

– Hộ khẩu / Tạm trú KT3 photo kèm bản gốc đối chứng.

– Giấy tờ chứng minh thu nhập và thời gian công tác gồm:

  • Sao kê lương Ngân hàng 3 tháng gần nhất (với khách hàng nhận lương chuyển khoản)
  • Hoặc bảng lương / giấy xác nhận lương (với khách hàng nhận lương tiền mặt)
  • Và hợp đồng lao động thời hạn từ 12 tháng trở lên hoặc không thời hạn, ghi nhận thời gian công tác trên 1 năm.

Nguồn: http://kinhtethitruong.net/