Hiện nay việc vay tiền kinh doanh trở lên ngày một dễ dàng hơn. Người vay có nhiều hơn một lựa chọn để vay tiền. Tuy nhiên đâu mới là địa chỉ vay tiền kinh doanh phù hợp nhất với bạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vay tiền kinh doanh tại các ngân hàng

Ngân hàng luôn là lựa chọn hàng đầu với người vay nhờ lãi suất hấp dẫn và khoản vay đa dạng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng kinh doanh. Tuy vậy cũng không thể phủ nhận rằng để giảm thiểu rủi ro từ mức lãi hấp dẫn với nhiều hỗ trợ thì đối tượng vay cũng được ngân hàng sàng lọc một cách khắt khe.

Vay tiền kinh doanh đâu là địa chỉ vay uy tín

Vay tiền kinh doanh đâu là địa chỉ vay uy tín

Đối tượng có thể vay tiền tại ngân hàng

 • Đối tượng muốn vay dài hạn: Nếu muốn vay dài hạn thì đây là một lựa chọn an toàn bởi mức lãi suất ngân hàng tương đối tốt chỉ từ 7 – 10%/năm với vay thế chấp và 8 -12% với vay tín chấp. Đương nhiên mức này sẽ có thay đổi tùy vào hình thức vay nhưng rõ ràng đây đã là mức thấp nhất trên toàn thị trường hiện nay.
 • Có thu nhập hoặc tài sản thế chấp: Hầu như khoản vay nào tại ngân hàng cũng yêu cầu chứng minh thu nhập (đối với người kinh doanh nhỏ có thể là sổ sách hay hóa đơn) hoặc tài sản đảm bảo của công ty. Để đảm bảo khả năng trả nợ hoặc trong tình huống xấu ngân hàng cũng không chịu nhiều thiệt hại.
 • Không có lịch sử tín dụng xấu:Nếu người đứng ra vay kinh doanh cho doanh nghiệp có lịch sử tín dụng xấu thì đương nhiên là doanh nghiệp khó có thể vay tiền.
 • Có kế hoạch sử dụng nguồn vốn cụ thể: Ngân hàng cũng sẽ yêu cầu người vay đưa kế hoạch sử dụng nguồn vốn cụ thể, nếu hợp lý thì mới có thể vay tiền.
 • Có kế hoạch trả nợ phù hợp: Ngoài kế hoạch sử dụng nguồn vốn người vay cũng cần có thêm kế hoạch trả nợ cụ thể để đảm bảo rủi ro thấp nhất cho ngân hàng.
 • Không có khoản vay hiện hữu: Thông thường với doanh nghiệp lớn đang vay ngân hàng và cần thêm vốn ngân hàng vẫn sẽ xem xét cho vay tiếp. Tuy nhiên với cá nhân vay kinh doanh nhỏ thì gần như có thể vay thêm.

>>> Tham khảo thêm: Chi tiết thủ tục cho vay sản xuất kinh doanh tại ngân hàng.

Vay tiền kinh doanh tại các ngân hàng

Vay tiền kinh doanh tại các ngân hàng

Ngân hàng cho vay với mức lãi suất hấp dẫn

Nếu ngân hàng là địa chỉ vay phù hợp với bạn thì bạn có thể tham khảo khoản vay từ các ngân hàng với mức lãi suất hấp dẫn như

 • BIDV lãi suất 6,5%/năm
 • Vietcombank lãi suất 7,3%/năm
 • Vietinbank lãi suất 7%/năm
 • TPBank lãi suất 6,8%/năm

Vay tiền kinh doanh tại các địa chỉ hỗ trợ tài chính

Các công ty tài chính lại ít được chú ý vì mức lãi suất cao hơn ngân hàng tuy nhiên những địa chỉ này lại sở hữu các điều kiện hấp dẫn phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

 • Đối tượng muốn vay nhanh: Với những doanh nghiệp muốn vay nhanh trong ngày để giải quyết vấn đề cấp bách thì các địa chỉ hỗ trợ tài chính làm tốt hơn các ngân hàng. Trong khi các ngân hàng mất từ 1-2 ngày để duyệt vay thì các địa chỉ tài chính chỉ từ 30 phút, duyệt vay ngay trong ngày.
 • Đối tượng muốn vay ngắn hạn: Nếu chỉ muốn vay ngắn hạn giải quyết các vấn đề phát sinh thì đây lựa chọn hoàn hảo. Hạn mức vay của ngân hàng thường là 6 tháng trong khi hạn mức tại đây là theo thương lượng.
 • Đối tượng bị ngân hàng từ chối: Với điều kiện đơn giản và dễ dàng hơn chấp nhận cả những đơn vay bị ngân hàng từ chối đây là lựa chọn an toàn nếu bạn chẳng thể vay ai.

Vay tiền kinh doanh tại các công ty tài chính

Vay tiền kinh doanh tại các công ty tài chính

Địa chỉ cho vay uy tín

Các công ty hỗ trợ tài chính bạn có thể tham khảo đấy là

 • Tima với mức lãi suất vay chỉ từ 18%/năm chưa tính phí tư vấn
 • Fe Credit mức lãi suất 21%/năm
 • Home Credit mức lãi suất 20%/năm

Trên thực tế người vay vẫn có thể vay kinh doanh nhỏ tại các công ty tài chính với mức lãi suất hấp dẫn trong khi điều kiện cũng không quá khắt khe. Đấy là vay trên các sàn giao dịch tài chính tiêu biểu là Tima. Địa chỉ này cung cấp hình thức vay giữa cá nhân với cá nhân và lãi suất không cố định. Bởi thế người vay vẫn có thể thương lượng một khoản vay kinh doanh với mức lãi suất có thể chấp nhận được.

Mỗi địa chỉ đều sở hữu những ưu điểm phù hợp với từng đối tượng. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình những địa chỉ vay tiền kinh doanh phù hợp nhất.

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ cho vay tiền kinh doanh uy tín.

Nguồn: http://kinhtethitruong.net/