Hình thức vay tiền mặt trả góp theo tháng không còn quá xa lạ với những người thường có nhu cầu vay tiêu dùng. Tuy nhiên khi mà có quá nhiều lựa chọn thì vay ở đâu lại trở thành một câu hỏi khó. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số địa chỉ vay uy tín bạn có thể tham khảo.

 

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng tại ngân hàng


Ngân hàng luôn là lựa chọn hàng đầu khi vay tiền tuy nhiên thực tế không phải ai cũng có thể vay tiền tại ngân hàng. Mặc dù trong một vài năm trở lại đây ngân hàng có phần cởi mở hơn hồ sơ được rút gọn thời gian chờ cũng không quá lâu nhưng đây dường như vẫn là rào cản lớn nhất với người vay. Ngoài ra tất cả các khoản vay tại ngân hàng bạn đều cần chứng minh được thu nhập cá nhân để đảm bảo giảm thiểu khả năng nợ xấu.

Đối với hình thức vay tiền trả góp theo tháng ngân hàng chỉ cung cấp gói vay cơ bản như vay mua xe máy, mua điện thoại, máy tính, đồ gia dụng trả góp. Cùng với đó hình thức này chỉ sử dụng với những ngân hàng có liên kết với hãng hay các siêu thị điện máy.

Ngân hàng lựa chọn vay tiền mặt trả góp hàng đầu

Ngân hàng lựa chọn vay tiền mặt trả góp hàng đầu

Dù cho rất nhiều rào cản được đặt ra nhưng với mức lãi suất siêu hấp dẫn cùng mức độ đảm bảo an toàn và tránh rủi ro không đáng có thì đây vẫn là lựa chọn bạn nên thử.

Những ngân hàng uy tín bạn có thể tham khảo là

  • BIDV: BIDV là một trong 4 ông lớn ngân hàng với khoản vay lớn và mức lãi suất phù hợp chỉ từ 7 – 9%/năm.
  • Vietcombank: Đây cũng là một ông lớn hỗ trợ những khoản vay tiền mặt hấp dẫn đáp ứng đa dạng nhu cầu người vay mức lãi suất cũng chỉ từ 7,5%/năm.
  • Techcombank: Techcombank là ngân hàng cổ phần thương mại được nhiều người lựa chọn ngoài mức lãi suất hợp lý các dịch vụ của ngân hàng này cũng được đánh giá cao nhờ miễn phí nhiều loại phí dịch vụ

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng tại công ty tài chính

Các công ty tài chính thường là lựa chọn thứ 2 của người vay sau ngân hàng bởi hồ sơ đơn giản hơn khả năng duyệt vay cao hơn ngoài ra các khoản vay trả góp cũng đa dạng hơn. Tuy vậy mức lãi suất người vay phải chi trả cũng cao hơn. Đối với những người không chứng minh được mục đích hay thu nhập thì đây vẫn không phải là lựa chọn ưu việt nhất.

Các công ty tài chính địa chỉ cho vay trả góp uy tín

Các công ty tài chính địa chỉ cho vay trả góp uy tín


Các công ty tài chính uy tín bạn có thể tham khảo hiện nay là:

  • FE Credit: Là một trong những công ty tài chính hàng đầu FE Credit cung cấp khoản vay đến 70 triệu không cần thế chấp, trả góp trong 6 – 36 tháng, đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu chi tiêu đa dạng phù hợp với với những đối tượng muốn vay tiền mặt trả góp
  • Home Credit:  Home Credit cũng là địa chỉ vay tiền mặt nhanh uy tín bạn có thể tham khảo. Tại đây khách hàng có thể vay tiền mặt với hạn mức lên tới 200 triệu. Thời gian cho vay với từ 12 tháng – 48 tháng. Có trả góp theo từng kỳ hạn trong hợp đồng và có thể tất toán hợp đồng trong thời gian vay vốn.

Vay tiền mặt trả góp online

Đây là hình thức vay mới được đánh giá sẽ là xu hướng hướng mới cho tài chính tiêu dùng tại Việt Nam. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên điện thoại như đăng ký thông tin, chọn khoản vay phù hợp sau đó đợi hệ thống xét duyệt là đã có thể vay được tiền. Số tiền vay sẽ được trả góp theo định kỳ người vay mong muốn . Một số công ty lớn thậm chí còn cung cấp được dịch vụ vay trong ngày.

Cùng với đó các khoản vay đa dạng với nhiều hình thức đơn giản từ vay theo CMND, theo sim theo thẻ sinh viên, hóa đơn điện nước cho đến các khoản vay lớn hơn như sổ hộ khẩu đăng ký xe với khoản vay từ 3 – 500 triệu đáp ứng nhu cầu của hầu hết các đối tượng muốn vay tiền theo hình thức trả góp.

Vay trực tuyến - vay tiền mặt trả góp uy tín

Vay trực tuyến – vay tiền mặt trả góp uy tín

Không có hình thức nào là hoàn hảo hình thức này cũng có những nhược điểm bạn cần lưu ý. Có quá nhiều địa chỉ cho vay với hình thức này khiến người vay khó để phân biệt địa chỉ vay uy tín hay không. Ngoài ra mức lãi suất của các hình thức này đương nhiên sẽ cao hơn so với ngân hàng bởi rủi ro nợ xấu lớn hơn.

Địa chỉ vay tiền online uy tín bạn có thể tham khảo đấy là Tima. Địa chỉ này được biết đến là sàn kết nối tài chính uy tín số 1 Việt Nam hiện nay. Tima hoạt động bằng cách ứng dụng các công cụ 4.0 nhằm kết nối người vay và người cho vay với nhau giúp.

Một vài hình thức vay khác

Ngoài ra người vay cũng có thể lựa chọn vay tiền tại các địa chỉ truyền thống như tiệm cầm đồ hụi, họ… Hình thức này đáp ứng được nhu cầu vay tiền ngay trong khi đó không cần quá nhiều giấy tờ hay chứng minh khả năng tài chính. Tuy nhiên mức lãi suất cao cùng các điều khoản không rõ ràng khiến người vay hại nhiều hơn lợi.

Vay tiền mặt trả góp là hình thức vay tiêu dùng phổ biến trong một vài năm trở lại đây. Tuy nhiên việc có quá nhiều địa chỉ tham gia cho vay khiến bạn cần trang bị cho mình hiểu biết nhất định để vay tiền nhanh với lãi suất hợp lý nhất. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.

>>>Gợi ý xem thêm: Vay tiền nóng ở đâu?