Home Credit là một trong số ít những công ty tài chính uy tín tại Việt Nam hiện nay. Không chỉ đa dạng trong hình thức vay với hồ sơ đơn giản địa chỉ này còn đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh ngay trong ngày. Dưới đây là chi tiết vay tiền nhanh Home Credit bạn có thể tham khảo.

Các hình thức vay tiền Home Credit

Vay mua xe máy

Hình thức vay mua xe trả góp đã không còn xa lạ với nhiều người. Từ ngân hàng đến các công ty tài chính đều cung cấp hình thức vay tiền này.

Tại Home Credit hình thức này đang có những gói khuyến mãi vô cùng hấp dẫn từ ngày 12/09/2019, lãi suất của gói vay mua xe máy tại Home Credit sẽ được giảm từ 1,39%/ tháng xuống còn từ 0%/ tháng. Tùy vào từng dòng xe mức ưu đãi cũng có nhiều thay đổi.

cVay mua xe máy tại Home Credit

Dòng xe Yamaha Exciter

 • Lãi suất 0%/tháng: Áp dụng khoản vay 24 triệu, thời hạn vay 6 tháng.
 • Lãi suất 0.49%/tháng (tương đương lãi suất tính trên dư nợ giảm dần: 10.8%/năm): Áp dụng khoản vay 24 triệu, thời hạn vay 9, 12 tháng.
 • Lãi suất 0.79%/tháng (tương đương lãi suất tính trên dư nợ giảm dần:17%/năm): Áp dụng cho khoản vay lên đến 32 triệu, thời hạn vay lên đến 18 tháng.

Dòng xe Vinfast

 • Trả trước chỉ từ 0%
 • Lãi suất cực ưu đãi chỉ từ 1.39%/tháng* (tương đương lãi suất tính trên dư nợ giảm dần 29,5%/năm).
 • Thông thường với hình thức này mức lãi suất vay tại Home Credit là 1,39%/tháng.

Cùng với đó chỉ cần CMND & Bằng lái xe. Không cần chứng minh thu nhập. Với các dòng xe khác tùy vào từng thời điểm sẽ có mức hỗ trợ khác nhau.

Vay mua sắm điện máy

Ngoài hình thức nổi bật là cho vay mua xe khách hàng cũng có thể lựa chọn vay để mua sắm đồ điện tử sản phẩm gia dụng trong gia đình. Sản phẩm hỗ trợ đa dạng từ điện thoại máy tính đến máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, nóng lạnh… với hình thức vay tiền đơn giản. Tại các siêu thị điện máy lớn Home Credit cũng có các điểm giao dịch trực tiếp hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ và vay mua trả góp chỉ mất chưa đến 15 phút. Chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu là đã có thể đăng ký vay mua tại các địa chỉ này.

Cùng với đó mức lãi suất là vay hấp dẫn chỉ từ 1,39%/năm. Tùy thuộc vào sản phẩm mức lãi này có thể chênh lệch nhẹ.

Vay tiền mặt Home Credit

Vay tiền mặt

Đây là hình thức vay không cần thế chấp tài sản đảm bảo cho khách hàng đang có nhu cầu tiêu dùng, mua sắm một cách nhanh chóng. Phù hợp với những đối tượng có thu nhập vừa phải muốn vay tiêu dùng.

Lãi suất chỉ từ 1.66%/năm cùng với đó khoản vay đa dạng khách hàng có thể vay rất nhanh chóng 5 triệu, 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu đồng tối đa là 40 triệu đồng với thời hạn vay tối đa 36 tháng.

Lưu ý : Khách hàng có thể vay được 40 triệu nếu chứng minh được khoản thu nhập hàng tháng. Khách hàng có thể vay được 10 triệu tiền mặt nếu không chứng minh được mức thu nhập.

Điều kiện và hồ sơ vay tiền Home Credit

Điều kiện vay tiền Home Credit

 • Khách hàng phải sống tại các tỉnh hoặc thành phố mà Home Credit có hỗ trợ vay vốn.
 • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ phải có hộ khẩu thường trú/ sổ tạm trú dài hạn tại địa phương mà bạn vay vốn
 • Bạn phải đủ tuổi để vay vốn (tối thiểu là đủ 18 tuổi). Người đang đi làm hưởng lương hàng tháng trong độ tuổi 18 – 58 tuổi đối với khách hàng là nam hoặc 18 – 65 tuổi.
 • Phải có thu nhập tối thiểu hàng tháng từ 3.5 triệu đồng trở lên và có thời gian làm việc tại công ty hiện tại ít nhất 3 tháng.
 • Ngoài ra cần đảm bảo không có nợ xấu ở các tổ chức, ngân hàng trên cả nước. Hiện không vay ở các tổ chức khác và lịch sử tín dụng tốt.

Điều kiện vay tiền mặt Home CreditĐiều kiện vay tiền mặt Home Credit

Chuẩn bị hồ sơ vay

Có thể thấy các điều kiện khi vay tiền mặt tại Home Credit đã dễ dàng và nới lỏng hơn nhiều so với các ngân hàng. Tuy nhiên có những điều kiện và hồ sơ bắt buộc và không thể bỏ qua.

 • Chứng minh nhân dân.
 • Sổ hộ khẩu/KT3.
 • Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận lương của công ty. Bảng sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất hoặc phiếu lương 3 tháng gần nhất.

Việc chứng minh thu nhập, không có nợ xấu…trở thành hạn chế đối với những đối tượng muốn vay tự do.

Vay tiền nhanh HomeCredit dễ dàng khi bạn lựa chọn khoản vay điều kiện và chuẩn bị đầy đủ điều kiện vay. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.

Gợi ý xem thêm: