Vay tiêu dùng trở lên phổ biến trong một vài năm trở lại đây. Từ ngân hàng, các công ty tài chính đến các địa chỉ vay nhỏ lẻ bên ngoài đều cố gắng thu hút người vay bằng tốc độ giải ngân hoặc lãi suất.Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có thể đáp ứng được cả 2 yêu cầu vay tiền nhanh lãi suất thấp. Dưới đây là một vài địa chỉ bạn có thể tham khảo.

Trên thực tế việc vừa vay tiền nhanh vừa được hưởng mức lãi suất thấp là điều khó có thể đảm bảo tuyệt đối. Tuy nhiên người vay vẫn có thể lựa chọn những địa chỉ phù hợp nhất cho nhu cầu của mình với một số gợi ý chúng tôi đưa ra dưới đây.

Vay tiền lãi suất thấp tại ngân hàng

Đặc điểm khi vay tại ngân hàng

Nếu bạn không quá vội vàng khi vay tiền và mục tiêu của bạn thiên về việc vay lâu dài và vay với lãi suất thấp thì ngân hàng là lựa chọn an toàn và tối ưu nhất. Ngân hàng là địa chỉ vay tiền truyền thống từ xưa đến nay nhất là với những khoản vay lớn người ta sẽ nghĩ ngay đến ngân hàng.

Những địa chỉ này không cung cấp quá nhiều hình thức vay nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của số đông. Và đặc điểm nổi bật nhất đương nhiên vẫn là việc hỗ trợ mức lãi suất tốt nhất thị trường và đương nhiên đấy chính là lợi thế cạnh tranh của nhóm ngân hàng.

Vay tiền lãi suất thấp tại ngân hàng

Tuy nhiên không thể phủ nhận các điều khoản, điều kiện của ngân hàng lại tương đối khắt khe kèm theo đó là thời gian vay bị kéo dài khó có thể đáp ứng được nhu cầu vay nhanh, vay gấp của nhiều đối tượng. Cùng với đó tất cả các ngân hàng đều yêu cầu bạn chứng minh được thu nhập nên đây cũng trở thành địa chỉ khó tiếp cận đối với những người làm nghề tự do.

Ngân hàng cho vay lãi suất thấp nhất

Một số ngân hàng có lãi suất bạn có thể tham khảo đấy là:

  • BIDV: Khi vay tại BIDV khách hàng được hưởng mức lãi suất chỉ từ 7,8%. Vay tối đa lên tới 15 tháng thu nhập thực tế và 500 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt đến 60 tháng.
  • Vietcombank: Ngân hàng Vietcombank đưa ra mức lãi suất ưu đãi hơn là 10%/năm. Thời hạn vay lên tới 5 năm và hạn mức cho vay lên tới 300 – 500 triệu không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh của đơn vị đang công tác.
  • VP Bank: Lãi suất vay theo lương tại VPBank dao động trong khoảng từ 17 – 18%/năm. Khi vay theo lương tại VPBank, khách hàng sẽ được vay với hạn mức tối đa lên đến 500 triệu đồng.

Vay tiền nhanh tại các tiệm cầm đồ

Đặc điểm khi vay tiền tại các tiệm cầm đồ

Cầm đồ cũng là một trong những hình thức vay truyền thống còn tồn tại đến ngày nay nhờ đáp ứng nhu cầu vay nhanh của khách hàng. Chỉ cần một số giấy tờ cơ bản cùng một tờ hợp đồng được soạn sẵn người vay đã có thể vay tiền nhanh ngay trong ngày. Việc thương lượng và đánh giá tài sản cũng diễn ra nhanh chóng và không phải thông qua xét duyệt nhiều bước như ngân hàng. Bạn cũng có thể sử dụng bất cứ loại tài sản có giá trị nào để vay tiền tại các tiệm cầm đồ.

Vay tiền nhanh tại các địa chỉ truyền thống 

Tuy nhiên đây lại là địa chỉ vay tiềm ẩn nhiều rủi ro nhất là rủi ro về lãi suất và mất tài sản. Không có mức lãi suất cụ thể cho bất cứ khoản vay nào. Mỗi khoản vay lại có một mức lãi suất khác nhau. Lãi suất cao hay thấp phụ thuộc nhiều vào việc thương lượng của người vay. Cùng với đó các tiệm cầm đồ mọc lên ở khắp nơi không khó để tìm kiếm nhưng lại khó để tìm được một địa chỉ uy tín. Sự trà trộn của tín dụng đen cũng khiến cho thị trường này này không ổn định và thiếu lòng tin từ khách hàng.

Tiệm cầm đồ cho vay uy tín

Hiện nay đã có một số địa chỉ tên tuổi cho vay dưới hình thức này các hoạt động vay cũng có phần minh bạch hơn như F88 hay Quang Minh… Các địa chỉ này cung cấp dịch vụ vay thế chấp nhanh phù hợp với những người muốn minh bạch về hợp đồng và vay tiêu dùng trong khoảng thời gian ngắn.

Vay tiền nhanh lãi suất hợp lý tại công ty tài chính

Đặc điểm các công ty tài chính

Nếu bạn muốn vay tiền nhanh và lãi suất hợp lý thì đây là nhóm địa chỉ phù hợp bạn có thể tham khảo. Hầu hết các hình thức này hoạt động dưới hình thức sàn giao dịch tài chính kết nối người vay và người cho vay.

Vay tiền nhanh lãi suất hợp lý tại các công ty tài chính

Nhờ sử dụng môi trường mạng để phân tích hồ sơ và kết nối các đối tượng vay và cho vay nên hình thức vay này có phần vượt trội hơn so với hình thức truyền thống. Người vay có thể vay tiền tại bất cứ đâu bất cứ khi nào chỉ với vài lần chạm. Hồ sơ được bảo mật và hỗ trợ sử dụng cho những lần vay tiếp theo.

Sở hữu đa dạng hình thức vay tuy nhiên mức lãi suất không quá cao và tuân thủ theo hạn mức yêu cầu của pháp luật đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên.

Công ty hỗ trợ tài chính uy tín

Một số địa chỉ vay uy tín bạn có thể tham khảo đấy là: Tima, Doctor Đồng… Những địa chỉ này hoạt động dưới hình thức sàn giao dịch tài chính hay vay trực tuyến. Đối tượng cho vay là bất cứ ai có khả năng tài chính và muốn cho vay sinh lời hợp pháp. Bởi thế bạn có thể thương lượng được mức lãi suất hợp lý nhất và thấp nhất. Hệ thống AI thông minh giúp phân tích và loại bỏ đối tượng kém uy tín tránh xa được tín dụng đen.

Cùng với đó hình thức chủ yếu là đăng ký trực tuyến nên người vay có thể hoàn thành hồ sơ chỉ bằng vài thao tác đơn giản giúp vay tiền nhanh ngay trong ngày thậm chí là 30 phút với các địa chỉ lớn uy tín như Tima

Có thể thấy không có địa chỉ nào có thể đáp ứng hoàn hảo 2 điều kiện vay tiền nhanh lãi suất thấp. Tùy thuộc vào nhu cầu của mình người vay có thể lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.

Xem thêm: