Hình thức vay tiền nóng trả góp theo ngày không còn quá xa lạ với nhiều người. Hình thức này đáp ứng nhu cầu vay nhanh nhờ hồ sơ đơn giản cùng hình thức trả góp ưu việt giảm gánh nặng nợ cho người đi vay. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về hình thức này trong bài viết dưới đây.

 

Đặc điểm hình thức vay tiền nóng trả góp theo ngày

Hình thức vay trả góp khá phổ biến hiện nay từ ngân hàng cho đến các công ty tài chính đều cung cấp hình thức này đáp ứng nhu cầu vay mua nhà, mua xe thậm chí là mua điện thoại… Tuy nhiên với những khoản vay lớn này hình thức trả góp chủ yếu là theo tháng và theo quý. Đến nay do nhu cầu vay tiêu dùng ngày một nhiều các khoản vay cũng nhỏ hơn nên hình thức vay trả góp theo ngày mới trở nên phổ biến. Với hình thức này người vay có thể vay một khoản từ 5 – 50 triệu và trả góp khoản vay theo từng ngày.

Ưu điểm của vay nóng trả góp theo ngày

  • Vay nhanh: Đáp ứng nhu cầu vay tiền nóng vay ngay trong ngày thay vì phải đợi xét duyệt và giải ngân.
  • Hồ sơ đơn giả: Hồ sơ vay của hình thức này tương đối đơn giản phần lớn chỉ cần CMND hoặc sổ hộ khẩu là đã hoàn thành xong hồ sơ.
  • Trả góp tiện lợi: Người vay không cần phải trả nguyên khoản nợ mà chỉ cần phải trả từng khoản nhỏ theo ngày giúp giảm bớt gánh nặng tài chính. Người vay có thể tiết kiệm và không tiêu quá tay với hình thức này.

Vay tiền nóng góp ngày - vay nhanh không cần thế chấp

Vay tiền nóng góp ngày – vay nhanh không cần thế chấp

Nhược điểm vay trả góp theo ngày

  • Lãi suất cao: Vì đáp ứng nhu cầu vay nhanh với thủ tục đơn giản nên hình thức này tiềm ẩn nhiều rủi ro từ nợ xấu. Bởi thế mức lãi suất thường cao hơn so với các hình thức thông thường để làm giảm rủi ro nợ xấu.
  • Không nhiều địa chỉ thật sự uy tín: Có nhiều địa chỉ cho vay dưới hình thức này nhưng không nhiều địa chỉ thật sự uy tín.

Địa chỉ vay trả góp trong ngày uy tín

Hiện nay người vay có thể trả góp theo ngày tại hầu hết các địa chỉ cung cấp dịch vụ tài chính ngoài ngân hàng nhưng không nhiều địa chỉ thật sự uy tín. Tuy vậy bạn vẫn có thể tham khảo các địa chỉ cho vay như

Tima

Tima hoạt động dưới hình thức sàn giao dịch tài chính cung cấp hình thức vay trả góp theo ngày trực tuyến. Người vay chỉ cần đăng ký vay trực tuyến qua website hoặc qua ứng dụng là có thể vay được tiền.

Tima đảm bảo thời gian duyệt vay chỉ 30 phút sau khi đăng ký và đảm bảo giải ngân ngay trong ngày.

Hình thức này cũng đảm bảo uy tín vì đây là một trong số ít các địa chỉ cho vay trực tuyến có chứng nhận hợp pháp. Bởi thế đây là địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo.

>>>Tham khảo thêm hình thức vay nóng tiền mặt

Vay góp ngày trực tuyến - Vay nhanh ngay trong ngày

Vay góp ngày trực tuyến – Vay nhanh ngay trong ngày

Fe Credit, Home Credit

Hai địa chỉ này là 2 công ty tài chính khá nổi tiếng hiện nay. Địa chỉ này cũng cung cấp hình thức vay tiền nóng trả góp tương đối ưu việt.

Bạn chỉ cần đến địa chỉ vay tiền gần nhất và hoàn thành các thủ tục vay trả góp theo ngày theo sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Ngoài ra người vay cũng có thể ứng dụng hình thức mua trả góp các sản phẩm có giá trị nhỏ tại siêu thị hoặc các địa chỉ bán đồ gia dụng uy tín.

Làm thế nào để vay tiền nóng trả góp theo ngày?

Đáp ứng đủ điều kiện vay tiền

  • Khách hàng có hộ khẩu gốc Hà Nội ( tùy vào yêu cầu của từng địa chỉ hỗ trợ tài chính)
  • Khách hàng trong độ tuổi lao động từ 22-60 tuổi
  • Có CMND/thẻ căn cước/ hộ chiếu

 

Vay tiền góp ngày với hồ sơ đơn giản

Chuẩn bị hồ sơ vay đầy đủ

Hồ sơ vay của hình thức này tương đối đơn giản. Người vay hầu như chỉ cần CMND nhiều địa chỉ yêu cầu thêm sổ hộ khẩu.

  • Vay trực tuyến tại các công ty hỗ trợ tài chính: Đối với hình thức vay trực tuyến thì còn đơn giản hơn nhiều. Người vay chỉ cần chụp ảnh CMND và đăng ký vay theo hướng dẫn trên website là đã có thể vay tiền nhanh.
  • Vay mua sắm: Chỉ cần thông tín cá nhân cơ bản như CMND, địa chỉ, SĐT thoại, nhiều địa chỉ yêu cầu thêm cả sổ hộ khẩu khi vay nhất là vay mua đồ gia dụng như tủ lạnh, máy giặt.

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn địa chỉ vay tiền uy tín.