Vay tiền qua sổ hộ khẩu hình thức vay tín chấp quen thuộc hiện nay. Hình thức này không chỉ đáp ứng nhu cầu vay tiền không cần thế chấp mà còn đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền này.

Vay tiền qua sổ hộ khẩu và CMND

Đặc điểm vay tiền qua sổ hộ khẩu

Đặc điểm hình thức vay tiền qua sổ hộ khẩu

Ưu điểm vay tiền qua sổ sổ khẩu

  • Vay nhanh: Vay tiền qua sổ hộ khẩu là hình thức vay tín chấp đơn giản bởi thế với hình thức này các địa chỉ thường đảm bảo cho vay nhanh trong ngày. Nhiều địa chỉ cho vay trực tuyến người vay chỉ cần cung cấp ảnh chụp sổ hộ khẩu là đã có thể vay tiền với thời gian duyệt vay chỉ từ 20 – 30 phút.
  • Hồ sơ đơn giản: Hình thức này trên thực tế thường chỉ yêu cầu CMND và bản gốc sổ hộ khẩu để làm yếu tố tín chấp khi cho vay.
  • Khoản vay đa dạng: Với sổ hộ khẩu bạn có thể vay được khoản tiền từ 5 – 50 triệu với thời hạn vay linh hoạt tùy vào thương lượng của 2 bên. Bạn cũng cần lưu ý, điều kiện vay càng đầy đủ khoản vay càng lớn và mức lãi suất cũng được ưu đãi hơn.

Nhược điểm vay tiền qua sổ hộ khẩu

  • Lãi suất cao: Với hình thức vay tín chấp mức lãi suất thường cao hơn so với mặt bằng chung do rủi ro khoản vay cao. Bởi thế vay thế chấp qua sổ hộ khẩu cũng không phải là ngoại lệ, người vay nên lưu ý đến yếu tố này để đảm bảo cân bằng được khả năng trả nợ.
  • Khó chọn địa chỉ vay uy tín: Đây là hình thức vay phổ biến và dễ dàng mà hầu như ai cũng có thể vay. Bởi thế người vay có thể dễ dàng chọn một địa chỉ cho vay dưới hình thức này. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín bởi thế sẽ khá khó khăn khi lựa chọn địa chỉ vay nhất là với những người vay theo hình thức này lần đầu.

Vay tiền qua sổ hộ khẩu - vay nhanh uy tín

Vay tiền qua sổ hộ khẩu – vay nhanh uy tín

Địa điểm vay tiền qua sổ hộ khẩu uy tín

Một trong những địa chỉ cho vay tiền qua sổ hộ khẩu uy tín hiện nay mà bạn có thể tham khảo hiện nay đấy là Tima – Sàn giao dịch tài chính uy tín tại Việt Nam.

Tima – địa chỉ vay nhanh

Với hầu hết các khoản vay Tima đảm bảo duyệt vay nhanh chỉ trong khoảng 30 phút sau khi đăng ký khi kết nối người vay và người cho vay phù hợp trong cùng khu vực sinh sống.

Tima cũng đảm bảo giải ngân ngay trong ngày nhằm đáp ứng nhu cầu vay nhanh của hầu hết các khách hàng. Thậm chí với hình thức vay đơn giản qua sổ hộ khẩu hình thức này còn được đáp ứng nhanh hơn do hồ sơ đơn giản hơn.

Tima – địa chỉ vay an toàn

Ngoài vay nhanh địa chỉ này còn đáp ứng nhu cầu vay an toàn nhờ hệ thống chấm điểm tín dụng. Cùng với đó nhớ sử dụng Big Data và Ai cũng đảm bảo việc vay tiền trên Tima trở lên an toàn hơn.

Tima – địa chỉ vay uy tín

Tima cũng là địa chỉ vay uy tín khi đạt top 10 sao khuê Asia năm 2018, với số đơn vay đã giải ngân trên 3 triệu lượt vay. Hệ thống có khả năng xử lý cùng một mức 4000 khoản vay 1 ngày.

Tima – địa chỉ vay đa dạng

Ngoài vay tiền qua sổ hộ khẩu Tima còn là địa chỉ với đa dạng khoản vay từ vay thế chấp như: thế chấp nhà, xe cộ, máy tính, đồng hồ, điện thoại, những đồ vật có giá trị… Tima cũng cung cấp dịch vụ vay tín chấp với đa dạng khoản vay từ vay qua sổ hộ khẩu, vay theo lương, vay theo giấy tờ xe hay vay theo hóa đơn điện nước…

>>> Bạn có thể tham khảo thêm hình thức: Vay tiền không thế chấp

Thủ tục vay tiền qua sổ hộ khẩu

Thủ tục vay tiền qua sổ hộ khẩu

Làm thế nào để vay tiền qua sổ hộ khẩu?

Vay trực tiếp

Đây là hình thức vay truyền thống, bạn chỉ cần đến các địa chỉ cung cấp dịch vụ vay tiền qua sổ hộ khẩu đáp ứng đủ điều kiện về hồ sơ là có thể vay tiền ngay. Mỗi địa chỉ sẽ cung cấp các mức vay với những điều kiện khác nhau nhưng hồ sơ chủ yếu là CMND và sổ hộ khẩu.

Vay online

Với hình thức này người vay có thể vay tiền tại nhà bằng cách sở hữu điện thoại thông minh có kết nối Internet tiến hành đăng ký vay theo các bước:

  • Bước 1: Đăng ký thông tin trong vòng 3 phút
  • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ đơn giản bao gồm CMND và sổ hộ khẩu
  • Bước 3: Nhận kết quả xét duyệt hồ sơ nhanh chóng trong 30 phút
  • Bước 4: Nhận tiền ngay qua tài khoản, địa điểm Viettel Post hoặc địa điểm được định trước khi thương lượng

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc hiểu về hình thức vay này và lựa chọn được địa chỉ vay tiền qua sổ hộ khẩu uy tín.

Xem thêm bài viết: Vay tiền nhanh quận Ba Đình