Bạn muốn vay tiền trong ngày? Có quá nhiều địa chỉ vay? Bạn đã nghe về những rủi ro? Bạn hoang mang không biết vay tiền ở đâu mới tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm ra câu trả lời tối ưu nhất cho một loạt những câu hỏi hóc búa này.

Có nhiều hình thức vay tiền tuy nhiên hiện nay nếu muốn vay tiền trong ngày thì 3 địa chỉ dưới đây thường được nhắc đến nhất bạn có thể tham khảo để lựa chọn hình thức vay phù hợp nhất.

Vay tiền trực tuyến

Vay tiền trực tuyến hay vay tiền online là một trong những hình thức nổi bật nhất.

Ưu điểm vay trực tuyến

 • Vay ngay tại nhà: Hình thức này giúp người vay tiếp cận nguồn vốn bằng hình thức trực tuyến người vay chỉ cần có điện thoại di động kết nối Internet là có thể vay tiền ngay trong ngày, vay tại nhà mà không cần đến các điểm giao dịch tài chính.
 • Vay an toàn: Việc ứng dụng thêm các công nghệ hiện đại như trí tuệ nhân tạo hay Big Data giúp hình thức này trở nên tối ưu hơn.
 • Hình thức vay đa dạng: Dù là hình thức vay tín chấp hay thế chấp bạn đều có thể vay được dưới hình thức này từ cầm sổ đỏ, cầm xe đến vay theo lương, theo sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân đều… đều được đáp ứng vay.
 • Duyệt vay nhanh: Hình thức vay trực tuyến giúp tối ưu các bước chuẩn bị, duyệt hồ sơ giúp người vay tiếp cận được nguồn vốn ngay trong ngày mà không cần chờ đợi duyệt đơn rồi chờ đợi giải ngân như ngân hàng hay các công ty tài chính.
 • Hình thức vay hợp pháp: Một số địa chỉ cho vay trực tuyến đã được chứng và hoạt động hợp pháp trên thị trường.

Vay tiền trong ngày - Vay trực tuyến ưu việt

Vay tiền trong ngày – Vay trực tuyến ưu việt

Địa chỉ vay trực tuyến ưu việt

Bạn có thể dễ dàng tìm được một địa chỉ vay trực tuyến tuy nhiên địa chỉ được coi là uy tín và nổi bật hiện nay phải kể đến đấy là Tima.

Tima – sàn giao dịch tài chính lớn nhất Việt Nam hiện nay. Cung cấp dịch vụ vay trực tuyến với nhiều ưu điểm vượt trội.

 • Vay nhanh: Tima cung cấp dịch vụ vay trực tuyến tại nhà với thời gian duyệt vay chỉ 30 phút sau khi đăng ký và đảm bảo giải ngân khoản vay ngay trong ngày.
 • Vay an toàn: Tima cũng là hình thức vay hợp pháp. Hệ thống chấm điểm người dùng đảm bảo loại bỏ những đối tượng vay hoặc cho vay kém uy tín. Cùng với đó hệ thống giúp bảo mật tuyệt đối thông tin người vay và thông tin khoản vay.

Chỉ với một vài ưu điểm nổi bật có thể thấy đây là địa chỉ vay ưu việt bạn có thể tham khảo.

>>> Tham khảo thêm: Lãi suất cho vay hiện nay

Vay cầm cố tài sản

Đây cũng là một trong những địa chỉ được ưu tiên của nhiều người khi muốn vay tiền ngay trong ngày hay vay gấp mà ngân hàng không thể đáp ứng được.

Ưu điểm của vay cầm cố

 • Địa chỉ này đáp ứng được nhu cầu vay tiền ngay trong ngày.
 • Các tiệm cầm đồ không chỉ cung cấp các dịch cầm cố tài sản mà ngay cả các giấy tờ quan trọng vẫn có thể sử dụng để vay tiền.
 • Có thể thanh toán trước hạn bất cứ lúc nào mà không phải chịu phí phạt trước hạn.
 • Cùng với đó không khó để có thể tìm được một địa chỉ cầm đồ nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP HCM.

Vay tiền trong ngày - Vay cầm cố tài sản

Vay tiền trong ngày – Vay cầm cố tài sản

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý rằng

 • Lãi suất vay khá cao: Lãi suất tại các tiệm cầm đồ không có mức cố định tùy thuộc vào điều kiện cũng như sự thương lượng giữa 2 bên. 
 • Kém an toàn: Mặc dù các tiệm cầm đồ là hợp pháp nhưng không thể phủ nhận phần nhiều là vỏ bọc của tín dụng đen. Mà tín dụng đen thì rõ ràng và bất hợp pháp và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Vay tiền tiền theo họ, hụi

Đây là hình thức vay tiền khá lâu đời chủ yếu là vay giữa những người quen biết tuy nhiên ngày nay hình thức này đã bị biến tướng đi khá nhiều. Người vay có thể vay ngay một khoản tiền khi cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân. Không cần tài sản cầm cố cũng chẳng cần bảng lương hay giấy tờ xe mà vẫn có thể vay được tiền đáp ứng nhu cầu vay nóng ngay trong ngày của người vay.

Tuy nhiên nếu ai đã biết về tín dụng đen thì họ hay hụi cũng không khác biệt là mấy khi lãi suất vay cao gấp cả trăm lần so với tiền gốc.

Đã có rất nhiều trường hợp chỉ vay cầm cố thẻ sinh viên hay CMND với khoản tiền nhỏ từ 5 – 7 triệu. Người vay nếu trả đúng trả đủ thì không sao nhưng nếu lỡ quên thì bên vay sẽ không nhắc nợ và bất chợt một ngày khoản nợ với lãi mẹ, lãi con đổ xuống gấp cả chục lần tiền vay khiến người vay không thể chống đỡ được.

Rồi thì xiết nợ, đe dọa ảnh hưởng đến cả người thân và công việc. Bởi thế dẫu cho các khoản vay đơn giản, hấp dẫn thì bạn cũng nên suy nghĩ kỹ càng trước khi muốn vay dưới hình thức này.

Hi vọng những hình thức chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn hình thức vay tiền trong ngày phù hợp nhất.

Nguồn: http://kinhtethitruong.net