Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng hiện đang là một trong những Ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp tốt nhất hiện nay, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về hình thức vay tín chấp Ngân hàng VPBank, điều kiện, thủ tục và lãi suất vay. Hãy cùng tìm hiểu!

Tìm hiểu chi tiết về Vay tín chấp Ngân hàng VPBank

Tìm hiểu chi tiết về Vay tín chấp Ngân hàng VPBank

1. Các gói vay tín chấp Ngân hàng VPBank hiện nay

VPBank là một trong những Ngân hàng cung cấp đa dạng các gói vay nhất thị trường hiện nay. Vay tín chấp VPBank (vay vốn không có tài sản bảo đảm) gồm các gói vay cụ thể sau:

 • Vay tiêu dùng tín chấp cá nhân

Vay theo lương dành cho khách hàng là người lao động nhận lương chuyển khoản hoặc tiền mặt tại các doanh nghiệp tư nhân / nhà nước, vay vốn cho mục đích tiêu dùng cá nhân, gia đình.

 • Vay tín chấp cá nhân kinh doanh, hộ kinh doanh

Giải pháp tài chính cho người kinh doanh, hỗ trợ các ngành nghề buôn bán: tạp hóa, thời trang quần áo, giày dép; dịch vụ ăn uống (café, nhà hàng quán ăn); dịch vụ cá nhân (sửa chữa điện tử, điện lạnh, chụp ảnh…) và các cơ sở sản xuất nhỏ (tiệm mộc, tiệm hàn điện…)

 • Vay tín chấp ưu đãi Giáo viên

Dành cho đối tượng đang công tác trong ngành giáo dục, gồm giáo viên, giảng viên, cán bộ quản lý tại các trường học công lập, tư thục từ cấp mầm non đến đại học.

 • Vay tín chấp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe Beauty Up

Gói vay phục vụ cho mục đích làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của khách hàng. Người vay sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá đặc biệt phí dịch vụ lên tới 50% và các quà tặng giá trị khác từ các đối tác của VPBank như: Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Bệnh viện Thu Cúc, Thẩm mỹ viện Xuân Hương, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc, Trung tâm Bodyline International, Nha khoa Kim Dental, She Beauty Clinic, Nha khoa Đức GDC…

 • Vay tín chấp thêm 10% từ khoản vay thế chấp sẵn có

Đã vay nhưng vẫn cần thêm vốn? VPBank hỗ trợ cho vay thêm 10% giá trị khoản vay thế chấp có sẵn từ các Ngân hàng khác mà không yêu cầu thế chấp tài sản hay cần chứng minh thu nhập.

 • Vay tín chấp theo thẻ lương VPBank

 Vay tín chấp Ngân hàng VPBank

Các gói vay tín chấp Ngân hàng VPBank

Gói vay ưu đãi dành riêng cho khách hàng được trả lương qua tài khoản của VPBank. Hỗ trợ khoản vay gấp 10 lần thu nhập.

 • Vay tín chấp khách hàng hiện hữu

Dành riêng cho khách hàng đang gửi tiết kiệm hoặc sử dụng tài khoản thanh toán / có khoản vay tín chấp, thế chấp tại VPBank. Vay vốn không cần tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập.

Bên cạnh các hình thức vay tín chấp theo lương / theo hộ kinh doanh, hiện nay VPBank còn cung cấp một số hình thức vay tín chấp sau:

 • Vay tín chấp theo sim số đẹp:
 • Vay theo thẻ ATM: Yêu cầu sao kê giao dịch thẻ 6 tháng gần nhất
 • Vay theo thẻ tín dụng: Yêu cầu bản sao thông tin thẻ và sao kê giao dịch thẻ 3 tháng.

2. Điều kiện và thủ tục vay tín chấp Ngân hàng VPBank

vay tín chấp ngân hàng vpBank

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp Ngân hàng VPBank

Khách hàng vay tín chấp tại Ngân hàng VPBank cần đáp ứng những điều kiện sau:

– Là công dân Việt Nam trong độ tuổi 22 – 60 (khách hàng vay theo lương) hoặc 25 – 65 (khách hàng kinh doanh) và 22 – 45 (khách hàng vay để làm đẹp, chăm sóc sức khỏe), 22-75 (khách hàng hiện hữu tại VPBank).

– Đang sinh sống và làm việc thường xuyên trên địa bàn có sự phục vụ của Ngân hàng VPBank.

– Có mục đích vay vốn phù hợp theo quy định của pháp luật và chính sách của Ngân hàng.

– Khách hàng là người lao động tại các công ty, doanh nghiệp tư nhân, nhà nước,… hoặc giáo viên, cán bộ quản lý tại các trường học có thu nhập từ lương tối thiểu 4,5 triệu/tháng.

– Với người vay kinh doanh, yêu cầu là chủ hộ kinh doanh tại các chợ, làng nghề, tuyến phố… có thời gian kinh doanh từ 12 tháng trở lên.

Hồ sơ vay vốn bao gồm các giấy tờ sau:

 • Giấy Đề nghị vay vốn theo mẫu của VPBank.
 • CMND/ Thẻ căn cước / Hộ chiếu photo kèm bản gốc.
 • Sổ hộ khẩu / KT3 photo kèm bản gốc.
 • Bản sao Quyết định/ Hợp đồng lao động
 • Sao kê lương/ Xác nhận lương/ Bảng lương
 • Hoặc GPKD, hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn thu từ ngành nghề.

3. Lãi suất vay tín chấp Ngân hàng VPBank hiện nay

Lãi suất vay tín chấp Ngân hàng VPBank

Lãi suất ngân hàng VPBank ở mức 18%/năm hiện nay tính theo dư nợ giảm dần. Đây được xem là mức lãi suất khá ưu đãi, cụ thể thấp hơn 4 – 5%/năm so với mức lãi suất cho vay tín chấp trên thị trường.

VPBank hiện đang cung cấp các mức lãi suất ưu đãi dành riêng cho một số gói vay đặc biệt như:

 • Vay tín chấp ưu đãi Giáo viên: Lãi suất 17%/năm.
 • Vay VIP dành cho khách hàng có thu nhập cao: 15,96%/năm
 • Vay tín chấp khách hàng hiện hữu: 17%/năm.

Hạn mức vay tín chấp Ngân hàng VPBank hiện nay khá cao, lên tới 10 lần thu nhập, tối đa 500 triệu (200 triệu với khách hàng vay kinh doanh và gói vay giáo viên). Thời gian vay tối đa 60 tháng, kỳ hạn thanh toán trả góp hàng tháng. Khách hàng vay vốn cần đặc biệt lưu ý tính toán khoản vay và thời gian vay phù hợp để tránh các khoản phí phạt trả trước hạn và phí phạt trả sau hạn.

Nguồn: http://kinhtethitruong.net