Sacombank là một trong những ngân hàng CPTM cung cấp dịch vụ vay uy tín. Ngân hàng này đang hướng tới phát triển dịch vụ cho khách hàng cá nhân. Bởi thế đây là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn lựa chọn vay tiêu dùng hay vay tín chấp Sacombank.

Có thể thấy hình thức vay tín chấp là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng nhờ thủ tục đơn giản, vay nhanh với khoản vay đa dạng. Nhìn chung mức lãi suất của các khoản vay tín chấp Sacombank dao động từ 0,8%/tháng, vay lên tới 500 triệu đồng không cần tài sản đảm bảo với thời hạn vay lên tới 60 tháng. Mức lãi suất này được đánh giá là tương đối so với mặt bằng vay tín chấp của các ngân hàng.

Vay tín chấp Sacombank - Mức lãi suất vay cơ bản

Vay tín chấp Sacombank – Mức lãi suất vay cơ bản

Sacombank cung cấp tương đối đa dạng các hình thức vay tín chấp bạn có thể tham khảo dưới đây:

Vay tiêu dùng nhanh

Tại ngân hàng vay tín chấp là hình thức đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh nhất, hồ sơ đơn giản nhất với khoản vay đa dạng. Bởi thế sacombank cung cấp gói vay tiêu dùng nhanh mà không cần thế chấp tài sản.

Với hình thức này Sacombank cung cấp khoản vay tối đa lên đến 70 triệu đồng với thời hạn tối đa là 36 tháng và phương thức vay linh hoạt theo du nợ giảm dần hoặc dư nợ ban đầu.Ngoài ra với hình thức này ngân hàng cũng hỗ trợ vay tiêu dùng cá nhân của khách hàng chỉ trong vòng 4h với mức lãi suất cạnh tranh.

Vay thấu chi tiêu dùng

Đây là hình thức vay tiền online tương đối ưu việt. Hình thức vay thấu chi tiêu dùng cung cấp hạn mức vay tối đa 4 lần thu nhập khoản vay lên đến 150 triệu đồng trong thời hạn thấu chi là 1 năm. Bạn có thể sử dụng thẻ để mua sắm online, thanh toán hóa đơn, quẹt thẻ hay chuyển khoản 24/7…

Vay tiêu dùng hưu trí

Hình thức này đáp ứng nhu cầu vay cho đối tượng lớn tuổi có lương hưu với mức vay ưu đãi tối đa lên đến 200 triệu đồng với thời hạn tối đa lên đến 5 năm. Ngoài ra người vay còn được tặng ngay bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong suốt thời gian khách hàng vay vốn.

Vay tín chấp Sacombank - Vay hưu trí

Vay tín chấp Sacombank – Vay hưu trí

Vay mua xe máy

Đây là một trong số ít ngân hàng cung cấp hình thức vay mua xe máy mà không cần tài sản thế chấp . Tài trợ cho vay xe mới 100% đối với các thương hiệu Honda, Yamaha, Suziki, Piaggio và các thương hiệu khác xuất xứ từ Mỹ, Nhật Bản và các nước Châu u hoặc có linh kiện lắp ráp tại Việt Nam. Với mức vay đáp ứng 90% nhu cầu theo giá trị xe (chưa bao gồm VAT và phí trước bạ).Thời gian vay vốn tối đa 36 tháng

Vay tiêu dùng cho cán bộ nhân viên nhà nước

Với đối tượng cán bộ nhân viên nhà nước có sự uy tín hơn khi tham gia vay tiền nên từ khoản vay, đến mức lãi suất đều được ưu đãi hơn.Vay không cần tài sản đảm bảo với mức vay 150 triệu đồng đối với CBNV, 300 triệu đồng đối với cấp Trưởng/Phó phòng, 400 triệu đồng đối Trưởng/Phó phòng. Trường hợp đặc biệt mức vay có thể lên đến 500 triệu đồng. Với thời gian vay tối đa 05 năm. Trong trường hợp vay tiền mà người vay xảy ra sự cố có thương tật hay tử vong thì bảo hiểm sẽ giúp chi trả số tiền vay.

Vay tiêu dùng từ lương

Đây là hình thức phổ biến và quen thuộc nhất hình thức này người vay không cần tài sản thế chấp. Mức vay đến 16 lần thu nhập, tối đa 500 triệu đồng với thời gian vay tối đa là 05 năm. Người vay có thể trả góp theo dư nợ ban đầu (góp đều) hoặc theo dư nợ giảm dần.

Điều kiện vay tín chấp Sacombank

Điều kiện vay dưới hình thức này cũng tương đối đơn giản

  • Là công dân Việt Nam có thu nhập ổn định
  • Khách hàng có thu nhập tối thiểu 5 triệu/tháng đối với khu vực Hà Nội, Tp HCM, tối thiểu 3 triệu/tháng đối với khu vực khác
  • Không có nợ xấu
  • Không được đang có khoản vay tại bất kỳ ngân hàng nào

Thủ tục và hồ sơ vay tín chấp Sacombank

Thủ tục và hồ sơ vay tín chấp Sacombank

>>> Tham khảo thêm vay tiêu dùng Sacombank

Hồ sơ vay tín chấp Sacombank

  • Có  bản chính giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Sacombank
  • Bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu
  • Hộ khẩu/sổ tạm trú của người vay
  • Bảng lương/Sao kê lương/ hợp đồng lao động (thời hạn trên 7 tháng và được ngân hàng chấp nhận)
  • Quyết định hưởng chế độ hưu trí/ Giấy chứng nhận hưu trí/ Trợ cấp BHXH theo quy định của pháp luật
  • Hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất/hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực 1 năm trở lên/ thẻ bảo hiểm y tế/Thẻ bảo hiểm Healthcare

Tùy vào từng hình thức sẽ yêu cầu các điều kiện và hồ sơ khác nhau. Bạn sẽ nhận được tư vấn cụ thể từ nhân viên ngân hàng.

Trên đây là các hình thức vay tín chấp Sacombank bạn có thể tham khảo. Tùy vào nhu cầu bạn có thể chọn hình thức vay phù hợp. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.

Nguồn: http://kinhtethitruong.net