Vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp là hình thức vay phổ biến và được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Dưới đây là các hình thức vay và địa chỉ vay uy tín bạn có thể tham khảo.

Các hình thức vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp

Có đa dạng các hình thức vay tín chấp phục vụ nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Tùy thuộc vào nhu cầu bạn có thể chọn cho mình hình thức vay tiền phù hợp nhất.

Vay theo lương

Hình thức vay theo lương người vay sử dụng uy tín là mức thu nhập của mình để làm điều kiện đảm bảo vay tiền. Đây là hình thức vay được sử dụng phổ biến nhất là ở đối tượng là nhân viên văn phòng có thu nhập ổn định. Với hình thức này khách hàng có thể vay một khoản gấp từ 8 – 12 lần lương mà không cần có tài sản thế chấp.

Vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp - Vay theo lương

Vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp – Vay theo lương

Vay theo sổ hộ khẩu

Đây lại là hình thức được nhiều người lựa chọn để vay tiền với những khoản vay nhỏ và gần như ai cũng có thể vay được. Người vay chỉ cần có sổ hộ khẩu là đã có thể vay tiền mà không cần tài sản thế chấp.

Vay trả góp theo ngày

Người vay cũng có thể vay tiêu dùng ngay theo hình thức vay trả góp theo ngày. Hình thức này người vay chỉ cần chuẩn bị CMND và sổ hộ khẩu photo là đã có thể vay được tiền mà không cần tài sản thế chấp.

Vay theo giấy tờ xe

Nếu muốn vay khoản tiền lớn hơn khách hàng có thể vay theo hình thức này. Sử dụng giấy tờ xe làm giấy tờ thế chấp là đã có thể vay tiền:

  • Với xe máy chỉ cần cung cấp đăng ký xe và CMND là đã có thể vay tiền.
  • Với ô tô người vay chỉ cần cung cấp đăng ký xe và đăng kiểm là đã có thể đăng ký vay tiền.

Vay theo hóa đơn điện nước

Đây là hình thức mới nhưng được khá nhiều người nhất là các bà nội chợ hay người làm Freelance ưa chuộng. Người vay chỉ cung cấp hóa đơn điện nước ở 3 tháng gần nhất là đã có thể vay được tiền mà không quá khó khăn.

Một số hình thức vay nhỏ khác

Ngoài ra bạn cũng có thể vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp bằng sim hay thẻ sinh viên… Mặc dù khoản tiền nhỏ những có thể đáp ứng ngay nhu cầu về tài chính cho đối tượng vay.

Vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp - Vay tiền nhanh

Vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp – Vay tiền nhanh

>>> Tham khảo thêm: thủ tục vay tiêu dùng

Địa chỉ vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp uy tín

Các ngân hàng

Tại ngân hàng vay theo lương là hình thức chính khi người vay muốn vay tiêu dùng không cần tài sản thế chấp. Với nhiều ưu điểm vượt trội như vay nhanh, khoản vay lớn với hồ sơ đơn giản, bởi thế nếu muốn vay tiền nhanh tại ngân hàng thì đây là hình thức dành cho bạn. Cụ thể :

Người vay có thể vay khoản vay lên đến 500 triệu gấp từ 10 – 12 lần lương đáp ứng nhu cầu tiêu dùng với những khoản tiền lớn.

Mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 8 -12% tùy vào điều kiện của từng ngân hàng.

Đây cũng là hình thức vay tiền nhanh nhất tại ngân hàng nhờ hồ sơ đơn giản và không cần chứng minh mục đích sử dụng khoản vay.

một số ngân hàng cho vay tín chấp uy tín với lãi suất hấp dẫn bạn có thể tham khảo đấy là:

  • Ngân hàng BIDV: Lãi suất vay tín chấp của ngân hàng này ưu đãi hơn chỉ từ 7- 7,5%/năm tùy vào đối tượng vay sản xuất kinh doanh hay vay thông thường.
  • Ngân hàng Vietinbank:Lãi suất vay tín chấp theo lương từ 10,2 – 12%năm kỳ hạn cho vay lên đến 48 tháng.
  • Ngân hàng Agribank:Lãi suất vay tín chấp theo lương của ngân hàng này rơi vào khoảng từ 6,9%/năm.
  • Ngân hàng TPbank: Lãi suất vay tín chấp: Lãi suất vay tín chấp theo lương của ngân hàng này là 9,6%/năm.
  • Ngân hàng Sacombank: Lãi suất vay tín chấp đối với gói vay cho cán bộ nhân viên lãi suất từ 7.5%/năm.Đối với Gói cho vay tiêu dùng – Bảo Tín mức lãi suất cho vay thông thường 8.5%/năm.

Vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp - Vay tại sàn giao dịch tài chính

Vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp – Vay tại sàn giao dịch tài chính

Các công ty, sàn giao dịch tài chính

Các công ty sàn giao dịch tài chính thì cung cấp các dịch vụ vay tín chấp phục vụ tiêu dùng đa dạng hơn. Hầu hết các hình thức trên đều được các địa chỉ cho vay tư nhân cung cấp.

Các địa chỉ vay uy tín bạn có thể tham khảo đấy là:

Tima

Tima được biết đến là một sàn giao dịch tài chính uy tín hiện nay đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh mà không cần tài sản thế chấp. Khách hàng có thể vay tiền lên đến 500 triệu với mức lãi suất chỉ từ 18%/năm chưa tính phí dịch vụ.

Fe Credit

Fe Credit là công ty tài chính cung cấp hình thức vay thế chấp ưu việt với hồ sơ đơn giản và  khoản vay đa dạng. Địa chỉ này cũng cung cấp khoản vay với mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 21%/năm.

Trên đây là các hình thức và địa chỉ vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn.

Nguồn: http://kinhtethitruong.net